Chồng cũ lừa tình, cuỗm tiền của tôi

Ngày 19/12/2013 19:45 PM (GMT+7)

Chia tay người chồng cũ 2 năm, tôi vẫn không thể nào quên được anh. Vì con trai tôi đang sống cùng với anh và gia đình bên nội.

Anh ta đi lấy vợ, còn tôi vẫn vò võ một mình. Tôi sợ, nếu lấy chồng rồi,mình sẽ không còn thoải mái được về thăm con nữa.

Bây giờ, anh ta đã có vợ mới, tôi suốt ngày nơm nớp lo con mình sẽ không được đối xử tốt. Tôi có hay liên lạc với mẹ chồng, hỏi về tình hình của con. Mẹ tôi thì quý tôi, nhưng tình cảm vợ chồng ngày đó đã hết, chúng tôi không thể quay lại bên nhau.

Thật bất ngờ, khi anh cưới vợ được nửa năm, anh gọi điện cho tôi. Anh nói, vợ anh bây giờ rất ghê gớm, quản thúc anh mọi thứ. Ngày trước, anh tưởng những mâu thuẫn với anh là quá lớn, nhưng có vợ mới, anh thấy, mọi thứ còn tồi tệ hơn. Anh bảo, anh tiếc những ngày tháng vợ chồng bên nhau, còn có cả con, gia đình hạnh phúc biết mấy. Anh hối hận vì bỏ tôi lấy vợ mới.

Nghe những lời đường mật của anh, tôi đã tin. Tôi tin là anh cũng đã hối hận vì bỏ tôi. Vì dù sao, từ trước tới giờ, cũng chỉ có anh là người vũ phu, vô lý, đánh đập tôi chứ tôi nào phải là người vợ không biết điều. Ngày đó, vì còn lo cho bản thân, vì sự ích kỉ của bản thân nên tôi đã bỏ con lại cho nhà nội. Giờ tôi nhớ con quay quắt mà không dám về thăm.

Nhưng giờ đây, khi anh nói ra những lời lẽ đó, tôi như hả lòng, hả dạ. Tôi cảm thấy mình có tia hi vọng có thể quay trở về gia đình đó. Tôi tin tất cả những gì anh kể về cô vợ mới. Rồi anh lại tính chuyện qua lại với tôi.

Anh thường xuyên bế con đến nhà tôi chơi, thăm tôi và nói chuyện. Có khi anh ta còn ngủ lại, nói rằng, anh sẽ bỏ vợ mới để quay lại bên tôi, vì chúng tôi còn có con. Khi đó, tôi đi làm lương rất cao, công việc của tôi rất ổn. Tôi đã cho anh rất nhiều thứ, ngay cả tiền bạc nuôi con. Mà không hiểu sao, không biết vì thương con hay còn yêu người đàn ông đó, mà tôi tình nguyện chu cấp lương hàng tháng cho con ăn học. Anh ta mừng lắm!

Chồng cũ lừa tình, cuỗm tiền của tôi - 1

Anh ta bảo, tôi dại thì chết vì người vợ mới của anh ta thật tuyệt vời. Đó là một cô gái xinh đẹp, ăn chơi suốt ngày. (ảnh minh họa)

Càng ngày anh ta có vẻ càng chiều tôi hơn, muốn được ở bên tôi và con. Tôi cũng thấy gần gũi. Thế là, dù không phải là vợ anh nữa nhưng chúng tôi lại sống như vợ chồng. Tôi đã dại dột khi nghĩ mình nên tin tưởng anh ta. Và vì anh ta đi làm tự do, nên tôi đã đưa thẻ tài khoản cho anh ta tự tiện tiêu pha, rồi còn ở nhà của tôi nữa.

Có lẽ, vì thấy vợ cũ giàu có và lòng tham nổi lên, anh đã tính chuyện cuỗm tài sản của tôi. Bao nhiêu tiền tiết kiệm trong ngân hàng của tôi, anh ta cũng rút hết. Vàng bạc hay thứ gì đó tôi để trong két, anh ta cũng thuộc lòng mật khẩu. Đúng là tôi quá dại dột rồi.

Tôi bàng hoàng không biết vì sao anh ta lại làm như vậy. Dù sao thì tôi cung là mẹ của con anh ta, tôi cũng đã bỏ qua chuyện cũ, đối xử với anh ta và gia đình anh ta tốt như vậy. Anh ta còn đòi hỏi gì hơn nữa.

Anh ta bảo, tôi dại thì chết vì người vợ mới của anh ta thật tuyệt vời. Đó là một cô gái xinh đẹp, ăn chơi suốt ngày. Cô ta dùng tiền của hai vợ chồng anh ăn chơi, còn anh tiêu tiền của tôi. Đúng là, tôi đã vô tình nai lưng kiếm tiền để phục vụ chồng cũ và vợ mới của anh ta. Còn con tôi có được gì không, tôi cũng không biết nữa.

Sao ông trời lại có thể đối xử không công bằng với tôi như vậy chứ. Tôi thật lòng không muốn như vậy. Tôi chỉ muốn được quay về bên chồng, bên con, sống với con, vì nhìn con tôi không kìm được lòng. Tôi hoang mang vì bây giờ, tiền của tôi đã bị anh ta lấy hết. Còn con thì tôi không được gặp. sống với người cha đê tiện và người mẹ kế như vậy, liệu con tôi có hạnh phúc được không? Tôi lo cho con quá và thật ân hận vì đã bỏ con lại, lo cho bản thân mình. Nên đến giờ, tôi không thể tiếp tục cuộc sống thanh thản được. Tôi phải làm sao đây?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Mẹ chồng, cứ cho tiền là ổn hết!

Chồng cũ muốn tôi quay về với con

Bỗng nhiên thấy nhớ chồng cũ

Tôi có nên tái hôn với chồng cũ của bạn?

Đau lòng nhìn chồng cũ đi lấy vợ

Bối rối vì trót có thai với chồng cũ

Theo Lan Lan (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng