Chồng vô lý đòi quà 8/3 cho em gái, màn đáp trả cực căng của vợ khiến anh tái mặt

Ngày 08/03/2019 15:37 PM (GMT+7)

Không có hoa quà hay một lời chúc tặng vợ, thế nhưng người đàn ông trong câu chuyện dưới đây còn đưa ra một yêu cầu vô lý đòi vợ phải thực hiện. Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện của người vợ đã thu hút được đông đảo sự chú ý.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày mà chắc hẳn chị em nào cũng mong nhận được những bông hoa, món quà và lời chúc từ một nửa yêu thương của mình. Những món quà đó có thể đơn giản hay cầu kỳ nhưng được chuẩn bị bằng tình cảm chân thành sẽ luôn để lại kỷ niệm khó quên đối với người được nhận.

Lúc đang yêu, các chị em hẳn sẽ không cần “đòi” cũng sẽ được các anh tự giác hoa quà đầy đủ những ngày này. Tuy nhiên sau khi kết hôn, nhiều người chồng không hiểu do vô tình hay cố ý đã không còn nhớ đến ngày kỷ niệm này.

Không có hoa quà hay một lời chúc tặng vợ, thế nhưng người đàn ông trong câu chuyện dưới đây còn đưa ra một yêu cầu vô lý đòi vợ phải thực hiện. Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện của người vợ đã thu hút được đông đảo sự chú ý.

"Có ai như chồng mình không? 8/3 mà kêu mình mua quà cho cô em chồng. Tại sao em gái ảnh không tặng quà, đằng này lại kêu mình mua tặng nó? Mình chỉ muốn tặng quà cho 2 mẹ thôi.

Các mẹ nghĩ sao? Thật sự trong lòng mình rất bực bội. Tết nhất, sinh nhật nó năm nào mình cũng tặng quà mà sinh nhật mình trừ chồng ra cả nhà chồng chẳng ai nhớ.

chong vo ly doi qua 8/3 cho em gai, man dap tra cuc cang cua vo khien anh tai mat - 1

Ảnh minh họa.

Nó xài mỹ phẩm còn đắt hơn mình, ăn đồ sang hơn mình, sinh nhật bạn bè nó đi không sót đứa nào nhưng sinh nhật mình hay ngày phụ nữ một nhành bông cho mình cũng không có. Mình nói thì chồng bảo em nó nhỏ chưa làm ra tiền.

À, còn lần này, em hỏi ngược lại chồng là: "Thế anh mua gì cho mẹ, cho vợ và em gái em?". Hỏi thế xong là ảnh tắc tị luôn rồi."

Quả thật những ngày lễ đến chuyện quà cáp lại khiến không chỉ cánh mày râu mà chị em cũng xôn xao. Chỉ cần lượn facebook một vòng có thể thấy người thì sung sướng khoe được chồng tặng điện thoại, nhẫn sang xịn, người thì ngán ngẩm vì 8/3 cũng chẳng khác gì ngày thường. 

Anh chồng trong câu chuyện này đã không có hoa quà gì tặng vợ mà còn đưa ra một yêu cầu vô lý, đòi vợ mình tặng quà cho em gái. Chẳng phải vợ mình cũng là phụ nữ, người xứng đáng được tôn vinh trong ngày này sao?

Tâm sự ngay sau khi chia sẻ đã khiến chị em phản ứng cực mạnh. Mọi người đều đồng tình với cú đáp trả của chị vợ, ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ. 

"Vợ thì không phải phụ nữ chắc mà ông í còn đòi quà cho em gái? Không biết tự giác đi mua quà thì thôi lại còn đưa ra những đề nghị khó chịu". 

"Đây mà là chồng mình thì mình đá bay ra tận cuối xóm luôn. Nghĩ gì mà lại nói vậy chứ". 

"Có những ông chồng chỉ biết nghĩ đến nhà mình, mẹ mình, em gái mình mà chẳng bao giờ biết đến người phụ nữ vẫn hàng ngày chăm sóc cho mình, con cái mình."

Phụ nữ xứng đáng được tôn trọng, yêu thương, lắng nghe và chia sẻ mọi lúc mọi nơi và trong suốt cả cuộc đời của mình. Chính vì vậy ngày 8/3, 20/11 hay bất cứ một ngày nào hãy tự thưởng cho mình những món quà để tự yêu thương chính mình. 

Hiện tại, các chị em vẫn đang rôm rả bàn luận về câu chuyện này. 

chong vo ly doi qua 8/3 cho em gai, man dap tra cuc cang cua vo khien anh tai mat - 2
Nhận được lá đơn ly hôn từ chồng thay quà 8/3, cô vợ trẻ cho biết mình chỉ đau lòng vì đã khiến cha mẹ phải buồn. Điều cô đáng tiếc nhất ở cuộc hôn...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ