Chưa thấy ai lại đi nhờ bạn thân thử chồng

Ngày 13/11/2015 14:02 PM (GMT+7)

Nhờ bạn thân thử chồng, dại thì chết. Khác gì mang chồng dâng không cho người khác.

Bàn về câu chuyện ‘nhờ bạn thân để thử chồng’, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc, không chỉ chị em phụ nữ, mà ngay cả đấng mày râu cũng có cùng suy nghĩ ‘không nên để bạn thân thử chồng’.

Một người vợ dù tin tưởng chồng mình đến mấy cũng không thể làm chuyện dại dột. Có nhiều lý do để không thể chấp nhận được chuyện này.

Thứ nhất, chồng dù có là người đàn ông gang thép, trái tim sỏi đá đến đâu thì trước sự quyến rũ của một cô gái, họ cũng khó lòng kìm chế được bản thân mình. Và nếu không may, bạn thân của bạn lại là một cô gái đẹp, thì rủi ro mất chồng là quá lớn. Đàn ông dù có chung tình đến mấy, khi một cô gái sẵn sàng cho không họ, chẳng mất gì, cũng không sợ bị vạ lây, họ cũng chẳng dại gì mà không thử một lần. Thế nên, nhờ bạn thân thử chồng chính là thử thách lòng kiên nhẫn mong manh của họ.

Thứ hai, nếu chồng bạn là một người đàn ông quyến rũ, không có lý do gì cô bạn thân lại không ngã vào lòng anh ta rồi yêu thật lòng. Các cụ thường có câu ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’, chẳng sai chút nào. Không đương nhiên mà người ta đúc kết ra câu nói đó. Dù là người phụ nữ có xấu, có không vừa mắt đàn ông nhưng khi ở bên cạnh họ, quyến rũ họ bằng những lời ngọt ngào và thân hình nóng bỏng, khó có người đàn ông nào vượt qua được ranh giới ấy. Trừ trường hợp, anh ta đã từng quá căm ghét người phụ nữ này hoặc biết rõ, đây chính là cái bẫy của vợ.

Chưa thấy ai lại đi nhờ bạn thân thử chồng - 1

Thử thách lòng chung thủy của người khác chính là dùng thời gian. Thời gian hai bạn bên nhau, vợ chồng có hạnh phúc, yêu thương nhau hay không, đó chính là điều quan trọng nhất. (ảnh minh họa)

Chắc hẳn cô vợ trong tình huống ‘nhờ bạn thân thử chồng’, đã không suy nghĩ kĩ càng về điều này, cũng không bao giờ đọc trên mạng các trường hợp mất chồng vào tay bạn thân. Không cần nhờ vả, chỉ cần bạn thân tới chơi nhà, có ý tán tỉnh chồng mình, hoặc bật đèn xanh cho chồng mình, các bạn cũng mất chồng như chơi. Đừng nói đây lại mang ‘mỡ đến miệng mèo’. Bản thân tôi không tin nổi, trên đời lại có người phụ nữ dại dột như vậy?

Thử thách lòng chung thủy của người khác chính là dùng thời gian. Thời gian hai bạn bên nhau, vợ chồng có hạnh phúc, yêu thương nhau hay không, đó chính là điều quan trọng nhất. Không ai nỡ từ chối một thứ cho không, cũng giống như bạn, không nỡ từ chối hàng giảm giá hay miễn phí. Nhờ bạn thân, chưa chắc người ta đã nghĩ sẽ giúp bạn. Lâu dần, có thể họ sẽ có dã tâm cướp chồng bạn thật. Nếu chồng bạn là một người chung thủy, yêu thương vợ con, chiều chuộng vợ con hết lòng, nguy cơ mất chồng càng lớn.

Người ta muốn chồng mình tránh xa những người phụ nữ khác không được, đằng này, bạn lại dâng chồng cho bạn thân. Chính bạn đã đẩy họ đến bên nhau và nếu như điều xấu nhất xảy ra, tốt nhất là, đừng bao giờ trách than ai cả, mà hãy trách chính bản thân mình.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình