Cô đơn quá, anh ơi!

Ngày 14/05/2015 22:33 PM (GMT+7)

Mỗi đêm, em nằm khóc một mình. Em cô đơn lắm, anh có biết không?

Nếu là cách đây 3 năm, em đã không cảm thấy như thế này, em đã có anh bên cạnh, được nắm tay anh, được cùng anh ngắm trăng, uống nước. Những lúc như thế em thấy hạnh phúc vô cùng.

Anh có biết không, bao nhiêu năm nay, em vẫn mơ về ngày đó, vẫn chờ đợi anh, vẫn thương yêu anh, vẫn mong anh một ngày quay về bên em dù điều đó là điều không thể, chắc chắn là không thể. Vì bây giờ, anh đã có vợ, có con, đã có cuộc sống giàu sang sung sướng. Anh lấy vợ giàu, trong căn nhà mấy chục mét, đồ đạc sang trọng, còn em, vẫn căn phòng trọ nhỏ, anh có bao giờ nhớ đến em?

Suốt 3 năm qua, em đã yêu thương anh và vẫn tiếp tục tình yêu ấy. Em nhớ về những ngày qua mà lòng đau xót vô cùng. Giờ này anh đang ôm vợ con trong lòng, còn em nằm ôm gối, khóc lóc vì nhớ về anh, nhớ về những ngày tháng yêu thương mặn nồng của chúng ta.

Ngày đó, anh đã nắm tay em và nói rằng, chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi, sẽ yêu thương nhau trọn đời, trọn kiếp. Khi đó, em còn tin những lời anh nói hoàn toàn là sự thật. Vì bản thân em đâu lớn như bây giờ, chỉ biết yêu và yêu thôi, ngây thơ tin vào tình yêu của một người đàn ông và những lời nói đường mật của anh.

Cô đơn quá, anh ơi! - 1

Suốt 3 năm qua, em đã yêu thương anh và vẫn tiếp tục tình yêu ấy. Em nhớ về những ngày qua mà lòng đau xót vô cùng. (ảnh minh họa)

Giờ đây, em vẫn không thôi nhớ về người đàn ông ấy. Bao nhiêu mối tình đã đi qua, em đều cảm thấy mình không thể tiếp nhận một mối tình nào giống như tình yêu em dành cho anh cả. Vì em đã quá yêu anh. Có phải thứ người ta không có được thì thường nhớ lâu và khát khao hơn đúng không anh? Em khát khao có được anh, được làm vợ anh, được anh yêu thương và trân trọng nhưng anh lại lặng lẽ bỏ em, chạy theo người đàn bà khác. Em đau khổ, vật vã bao nhiêu tháng ngày mà không thể nào có được tình yêu của anh. Dù có khóc hơn thế nữa thì em và anh cũng không thể quay về bên nhau, đúng hơn là anh không quay về bên em.

Anh có hiểu, em yêu anh nhiều thế nào không? Anh đã có vợ, có con, anh còn nghĩ gì đến em nữa anh nhỉ? Anh từng nói, tình yêu không tính toán, chỉ cần yêu nhau là đủ nhưng không phải, tình yêu với anh còn có tiền và địa vị. Anh lấy người con gái đó, anh sẽ có được mọi thứ, ít ra thì không phải sống cảnh thuê nhà như em. Anh sẽ có nhà cao, cửa rộng, sẽ được ở bên cạnh người anh chọn, còn em, chỉ là cái bóng vô hình.

Giờ, con anh đã lớn, em cũng muốn tìm cho mình một người đàn ông để nương tựa nhưng tại sao vậy anh, tại sao không ai có thể khiến em yêu như đã từng yêu anh. Em nhớ anh, nhớ cồn cào da diết khi ai đó nhắc tên anh hoặc ai đó đặt vấn đề yêu đương với em. Có lẽ, hình ảnh anh đã choán ngợp tâm trí em, vì vậy mà em không thể yêu ai được nữa.

Cô đơn quá, anh ơi! - 2

Có phải em là cô bé ngốc, đã quá yêu một người đàn ông không xứng đáng với mình?
(ảnh minh họa)

Anh có biết, em cô đơn nhường nào không anh? Có những buổi tối, chỉ mong có thể nắm tay người mình yêu đi dạo, đi hóng gió nhưng em lại phải nằm ở nhà, ôm máy tính. Em không biết, cái cảm giác có người yêu là như thế nào từ ngày anh bỏ em đi.

Cô đơn quá anh ơi, em cần lắm một bờ vai, cần lắm một người yêu để quên được anh, nhưng tại sao vậy, em vẫn mãi là cô gái cô độc. em mải miết đi tìm người đàn ông em yêu chân thành nhưng tìm ở đâu, em cũng không biết nữa. Giá như anh có thể quay về thì tốt biết bao, có thể, em vẫn sẽ yêu và chấp nhận anh như ngày nào. Có phải em là cô bé ngốc, đã quá yêu một người đàn ông không xứng đáng với mình?

Theo Bạch Dương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương