Có người tình nào là 'người tình chay'?

Ngày 09/07/2016 14:32 PM (GMT+7)

Chị nói chị không lấy bất cứ cái gì, chị chỉ cần tình yêu, nhưng chị có biết cái mà chị lấy đi còn quan trọng hơn nhiều của cải vật chất, đó chính là tình yêu chồng dành cho vợ, đó chính là hạnh phúc gia đình của người ta.

Khi đọc bài viết "an phận người tình" tôi đã không kìm nén được cảm xúc mà viết ra những lời này. Chào chị, người phụ nữ an phận làm người tình. Nghe chị nói ra ở đây là chị chỉ nhân danh tình yêu, không chiếm đoạn, không sở hữu, không thủ đoạn. Chị đến với anh ta, bồ của chị vì tình yêu thôi đúng không? Chị còn hết nước hết cái xin anh ta đừng bỏ vợ, chị chỉ cần tình yêu không muốn sự ràng buộc gia đình đúng không?

Xin thưa với chị rằng, chị đang làm cái chuyện đó là ngoại tình, nếu không có gì sao người ta lại đưa ngoại tình vào luật.... Sao chị biết tình yêu của họ không còn chung nhịp đập, tôi đoán đây có lẽ là lời anh ta, bồ của chị nói đúng không thưa chị? Tôi lại phải xin thưa với chị rằng, nếu không có chị xen vào tình yêu của vợ chồng họ, chắc vẫn chung nhịp đập đấy.

Đàn ông lúc nào bên bồ chẳng nói vợ không ra gì để che lấp đi cái sai trái của mình? Chị nói chị không lấy bất cứ cái gì, chị chỉ cần tình yêu, nhưng chị có biết cái mà chị lấy đi còn quan trọng hơn nhiều của cải vật chất, đó chính là tình yêu chồng dành cho vợ, đó chính là hạnh phúc gia đình của người ta.

co nguoi tinh nao la 'nguoi tinh chay'? - 1

Sao chị không thử nghĩ bố chị cũng có người đàn bà khác ngoài mẹ chị thì mẹ chị sẽ thế nào, hay chị khuyên mẹ chị đừng can thiệp vào, đấy là tình yêu của bố, bố không có gì sai... (ảnh minh họa)

Chị trẻ đẹp, chị có tiền lại không muốn mất tự do, chỉ sống và yêu theo cách mà chị nói, đàn ông nào gặp được chị, ngoại tình với chị chả say mê chị. Nhưng chị có biết chị chỉ mãi là người tình của hết người đàn ông này đến người đàn ông khác thôi? Khi người chồng, người cha hiểu ra vấn đề, họ rời xa chị, chị lại trượt dài trên con đường tội lỗi đó thôi. Chị đừng bao biện rằng tình yêu không bao giờ có lỗi. Tình yêu thật đẹp và thiêng liêng như chị nói nếu như nó không dành cho người đã có gia đình.

Chị và anh ta ngoại tình được 2 năm, chị có biết trong thời gian đó người vợ đã phải trải qua những gì không? Tại sao người vợ chỉ biết khóc và khóc vì người phụ nữ đó còn yêu chồng nhiều lắm và cô ấy không muốn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ta nên mới nhẹ nhàng với chị như vậy? Chắc là cô ấy nghĩ chị có ăn, có học, nên mới dùng lời lẽ để thuyết phục chị hiểu ra vấn đề.

Sao chị không thử nghĩ bố chị cũng có người đàn bà khác ngoài mẹ chị thì mẹ chị sẽ thế nào, hay chị khuyên mẹ chị đừng can thiệp vào, đấy là tình yêu của bố, bố không có gì sai...

Chị nói, chị không muốn lấy anh ta, không muốn phá vỡ gia đình họ, nhưng nếu người vợ không chịu đựng được sự phản bội của chồng mà buông tay thì thử hỏi chị một câu, lúc ấy có phải là chị đã làm cho một gia đình tan vỡ không? Hay như chị nói "tôi chỉ cho đi tình yêu và nhận lại tình yêu của chồng chị, chị cứ yên tâm anh ấy sẽ không bỏ chị”. Khi tình yêu không còn và niềm tin bị phản bội thì chẳng còn gì mà níu kéo....

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ