Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng

Ngày 11/11/2018 08:10 AM (GMT+7)

Để khẳng định sự chung thuỷ và giúp vợ an tâm, anh chồng này đã nhanh chóng chụp ngay một bức ảnh bàn tay mình đang đeo nhẫn. Thế nhưng không ngờ, chỉ từ một bức ảnh bình thường này cô vợ đã phát hiện ra điều bất thường khiến chị em phải thán phục.

Nhiều người ta vẫn nói rằng ngoài 5 giác quan cơ bản, phụ nữ còn có “giác quan thứ sáu”. Giác quan này khiến chị em có thể nhanh chóng phát hiện những biểu hiện lạ của chồng dù chỉ mới manh nha làm điều gì đó có lỗi hay mờ ám.

Có thể nhiều người còn chưa tin, song trong thực tế rất nhiều chị em đã phát hiện quỹ đen của chồng, chồng có bồ nhí nhờ vào những chi tiết vô cùng nhỏ như đôi hoa tai, một dòng tin nhắn.

Mới đây, một lần nữa cộng đồng mạng phải phong cho cô vợ với biệt danh thám tử khi phát hiện điều bất thường chỉ sau một bức ảnh của chồng.

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 1

Bức ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn tưởng chừng rất đỗi bình thường...

Theo nội dung tin nhắn, tối muộn vẫn chưa thấy chồng đi chơi về nên cô vợ bèn nhắn tin với giọng cằn nhằn giận dỗi. Sau khi nhận lại tin nhắn ngắn gọn với hai chữ "ừ ừ", cô chợt giật mình hỏi thêm "Có đeo nhẫn không đấy?".

Để khẳng định sự chung thuỷ và giúp vợ an tâm, anh chồng này đã nhanh chóng chụp ngay một bức ảnh bàn tay mình đang đeo nhẫn. Thế nhưng không ngờ, chỉ từ một bức ảnh bình thường này cô vợ đã phát hiện ra điều bất thường khiến chị em phải thán phục.

Hoá ra cô vợ đã nhìn thấy có chân của con gái ở vị trí ngồi đối diện cùng bàn với chồng mình. Không thể an tâm khi chồng bỗng dưng đi mất hút không về, chụp ảnh lại thấy cả giày của con gái, cô đã nhắn chồng ba chữ ngắn gọn nhưng khiến người nhận không khỏi hoang mang: "Đi về ngay."

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 2

... nhưng lại khiến cô vợ thám tử này nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường. 

Đoạn chia sẻ khiến dân tình không khỏi buồn cười và thán phục người vợ này. Bức ảnh rõ ràng là rất bình thường khi chụp lại một bàn tay đang đeo nhẫn cưới, song sau khi cô vợ phát hiện và khoanh tròn đỏ vào "điểm nghi vấn", ai nấy không khỏi gật gù.

Một thành viên facebook có tên Mai Hoa Tiêu thích thú bình luận: "Thánh Conan là đây chứ đâu. Ảnh thế kia mà mẹ nó cũng nhìn ra được thì mình phục đó".

Nhiều chị em khác thì xem đây như một kinh nghiệm để có thể quản chồng tốt hơn. Trước đó, cộng đồng mạng đã từng xôn xao trước loạt phát hiện chẳng khác nào thám tử của các cô vợ lắm chiêu.

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 3

Cô vợ này từng được dân mạng phong thám tử khi phát hiện "mật mã" lạ trong tin nhắn chồng.

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 4

Sau đó hàng loạt chị em cũng trổ tài giải mã những dòng tin nhắn tưởng chừng rất bình thường nhưng lại chưa nội dung được mã hoá bất ngờ. 

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 5

Có ai ngờ được rằng những tin nhắn này lại hàm ý thế kia không?

co vo "tham tu" phat hien dieu bat thuong nho chi tiet cuc nho trong buc anh cua chong - 6

Thậm chí ngay cả tin nhắn quảng cáo cũng được nhiều anh chồng có bồ dùng làm cách liên lạc. 

1001 tình huống phát hiện chồng ngoại tình ai nghe cũng trầm trồ thán phục
Chồng tôi bị cận và hình ảnh phản chiếu trên mắt kính của anh là một người phụ nữ đang ngồi cùng trên chiếc giường đó. Hóa ra không phải chồng tôi đi...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ