Cứ tin anh, vợ nhé!

Ngày 20/02/2014 15:05 PM (GMT+7)

Vợ à, anh biết thời gian gần đây em đang hoang mang tột độ. Em hay hoài nghi anh, nghĩ anh là người đàn ông lăng nhăng hoặc là có bồ bên ngoài.

Anh hiểu cảm giác ấy của em, không có gì là lạ cả, vì tất cả mọi chuyện đó ngay bản thân anh cũng lo ngại, sợ rằng, em sẽ hiểu lầm anh.

Ngày anh có công việc tốt, em reo hò phấn khởi. Em vui sướng lắm vì anh đã đạt được mong ước của mình. Một người vợ hiền lành, một đứa con ngoan và công việc tốt, anh cũng chẳng đòi hỏi gì thêm nữa. Lúc nào anh cũng nghĩ, mình cố gắng đi làm, kiếm tiền rồi chăm sóc vợ con cho tốt. Sau này sẽ có con cái lớn khôn, sẽ cho con học trường này, lớp nọ, thành tài. Anh cảm thấy thực sự hạnh phúc vì suy nghĩ này.

Rồi công việc cứ cuốn anh vào. Tiền anh kiếm được không dễ, tuy nhiên, nếu chịu khó trong các mối quan hệ, chịu khó ngoại giao thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Anh hay đi sớm về tối, công việc bộn bề, ngay cả cuối tuần anh cũng không thể ở bên cạnh em và con được. Nhiều khi em muốn đi du lịch, đi chơi ở đâu đó hay cả nhà đi ăn nhưng anh lại bận. Có lúc đang ngồi với nhau, có người gọi điện là anh cũng phải đi ngay.

Vị sếp của anh lại là phụ nữ, một người đàn bà góa chồng, thế nên, ngày ngày anh hiểu, em đang sống trong nỗi lo lắng. Nhưng đồng tiền anh đưa cho em không làm em yên tâm, mà lại càng tăng thêm sự tò mò trong em. Biết anh có công việc tốt nhưng giờ em quay sang nghi ngờ anh, vì sao lại kiếm được nhiều tiền như thế.

Anh đã cố gắng không muốn thay đổi diện mạo để em không phải suy nghĩ nhiều, nhưng công việc đòi hỏi anh phải như vậy. Anh ăn mặc đẹp đẽ hơn, chải chuốt hơn, rồi còn dùng cả nước hoa, thứ mà trước giờ anh chưa dùng. Em cũng lấy đó là điều hoài nghi. Nhưng mà, công việc của anh phải giao lưu với nhiều khách hàng, hình thức không chỉn chu cũng không tốt. Anh thật lòng muốn làm điều đó, em ạ, nhưng anh lại không muốn làm em suy nghĩ nhiều thế này.

cu tin anh, vo nhe! - 1

Đừng lo lắng em nhé, anh sẽ không bao giờ phản bội em. Những cuộc tình vụng trộm bên ngoài nào có bền, chỉ là thú vui thể xác. (ảnh minh họa)

Có hôm đọc được dòng nhật kí của em viết: “Biết là chồng kiếm được nhiều tiền thì thích, ngày trước, mình từng rơi nước mắt khi anh đạt được ước nguyện, nhưng giờ thì mình cũng lại phải rơi nước mắt. Không phải vì vui mừng khi có tiền, có chồng giỏi giang mà vì, mình sợ, anh đã có người đàn bà khác”. Nghe em nói vậy mà anh chua xót quá, anh rất thương em.

Em à, chúng ta đã yêu nhau 4 năm, đã có những ngày tháng khó khăn tưởng chừng không thể gượng dậy được, nhưng nhờ có em, anh đã cố gắng hết mình. Rồi chúng ta cưới nhau, em luôn bên cạnh động viên anh cố gắng phấn đấu. Cho đến khi chúng ta có con và anh có công việc tốt, anh đã làm mọi thứ vì gia đình mình, sắm tất cả tiện nghi đầy đủ. Thế nên, anh đâu dại gì mà đi theo người đàn bà khác. Em yên tâm, anh đã có năng lực, kinh nghiệm, nếu họ thực sự dụ dỗ anh, muốn anh làm điều có lỗi với em, anh sẵn sàng từ chối.

Đừng lo lắng em nhé, anh sẽ không bao giờ phản bội em. Những cuộc tình vụng trộm bên ngoài nào có bền, chỉ là thú vui thể xác. Làm sao anh có thể đánh đổi tất cả để mất đi người vợ hiền thục mà anh yêu thương, đứa con nhỏ ngày ngày bi bô gọi bố. Không đời nào em ạ, chỉ có kẻ dại mới làm điều như thế. Vợ chồng sống với nhau không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, em không cần lo lắng nhiều đâu. Đàn ông nhiều người lăng nhăng, nhưng anh xin hứa, sẽ không bao giờ làm chuyện có lỗi với em.

Hãy cứ là người vợ yêu của anh em nhé, chúng mình sẽ cùng nhau vun đắp gia đình này, được không em!?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

65 tuổi mà ông tôi vẫn đòi sinh con

Người tình của chồng đe dọa tôi

Chồng bảo, không có bầu thì bỏ tôi

“Cho” anh rồi, có bỏ được không?

Anh còn yêu chị ấy phải không?

Rớt nước mắt ngắm bộ ảnh 'tình yêu tuổi già'

Theo Mai Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ