Cuộc chạm trán nảy lửa của vợ và tình cũ ngay tại đám cưới em họ

Ngày 13/04/2016 17:29 PM (GMT+7)

Lúc đèo vợ tôi bầu bí về nhà, Lan Anh cũng đi lại gần bảo “Anh say rồi, lái xe cẩn thận nhé”, vợ tôi lúc đó tức quá nên cố tình giẫm chân mạnh lên chân Anh để leo lên xe, rồi...

Chào mọi người, tôi là đàn ông, thế mà bây giờ cũng phải mò lên đây để kể mấy dòng tâm sự vì đang rơi vào tình cảnh bế tắc vô cùng. Nguyên do cũng chỉ vì rượu mà ra cả.

Tôi lấy vợ gần được 1 năm. Hai vợ chồng tôi đã có em bé và vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 7. Cuộc sống của hai vợ chồng khá êm ấm và sung túc. Vì gia đình tôi không quá giàu nhưng cũng dư dả. Vợ chồng tôi lại có công việc ổn định, thu nhập khá. Nói chung về vấn đề tiền bạc chẳng phải lo lắng gì.

Hai đứa cũng đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đón con chào đời. Vợ tôi đòi sinh ở bệnh viện quốc tế lớn nhất thành phố, tôi cũng đồng ý đăng ký dù chi phí sinh tất tật lên tới gần 70 triệu. Quần áo, tủ đồ cho con cũng đã sắm hết.

Cuộc chạm trán nảy lửa của vợ và tình cũ ngay tại đám cưới em họ - 1

Không thể ngờ, trong đám cưới em họ, vợ tôi và tình cũ của tôi chạm mặt rồi xảy ra chuyện.
(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện tưởng êm xuôi, ai ngờ lại xảy ra sóng gió đúng vào hôm Chủ nhật vừa rồi. Đó chính là ngày diễn ra đám cưới của cô em họ của tôi.

Hôm đó, cả gia đình nhà tôi về nhà em họ ăn cỗ. Vợ tôi dù bụng bầu vẫn nhiệt tình chạy đi chạy lại sửa soạn đồ cho cô em họ. Mọi người trong nhà tôi ai cũng quý cô ấy vì được cái tính xởi lởi lại chăm chỉ, xinh xắn.

Thế nhưng, đúng hôm đó lại có sự xuất hiện của Lan Anh – người yêu cũ của tôi. Cô ấy chính là bạn học cấp ba của em họ. Trước đây, vì hai đứa bọn nó chơi thân nên tôi được mai mối và yêu đương.

Thế nhưng, vì Anh tính tình bộc trực, không biết lấy lòng người lớn, lại ăn mặc hở hang quá đúng cái hôm tôi dẫn về ra mắt nên mẹ tôi không thích. Sau đó, hai cụ cũng tìm hiểu thì biết gia đình em không yên ấm, bố mẹ đã ly hôn nên càng bị phản đối.

Một thời gian đấu tranh quyết liệt để được đến với nhau, nhưng cuối cùng chính chúng tôi mâu thuẫn nên chia tay. Từ đó đến giờ, tôi và Lan Anh không còn liên lạc với nhau nữa.

Thế nhưng, đúng cái hôm đám cưới, em lại xuất hiện làm mọi kỷ niệm cũ ùa về. Tôi đến ngồi cùng mâm của em và các bạn học cũ của cô em họ để chúc rượu và cũng để có thể nói chuyện dễ dàng với Lan Anh hơn.

Thế nhưng, vì bị chúc quá nhiều nên say bí tỷ, tôi đã ngồi lại cuối cùng mâm cùng với Anh, rồi toàn nói những điều vớ vẫn linh tinh. Đại khái, như lời bây giờ vợ tôi trách móc là ôn lại chuyện tình cảm xưa rồi còn nắm tay, khoác vai cận kề với Anh nữa.

Vợ tôi nhìn thấy tức lắm nhưng vì đang ngày vui của em, lại cũng muốn giữ thể diện nên nín nhịn. Thế nhưng, lúc đèo vợ tôi bầu bí về nhà, Lan Anh cũng đi lại gần bảo “Anh xỉn rồi, lái xe cẩn thận nhé”, vợ tôi lúc đó tức quá nên cố tình dẫm chân mạnh lên chân Anh để leo lên xe, rồi tình cũ của tôi đẩy vợ chúi húi suýt ngã.

Cuộc chạm trán nảy lửa của vợ và tình cũ ngay tại đám cưới em họ - 2

Vợ tôi bây giờ đã dọn về nhà mẹ đẻ và tuyên bố chia tay. (Ảnh minh họa)

Vụ việc um sùm lên khi cả nhà chạy ra đỡ vợ rồi mẹ tôi chửi Lan Anh không ngớt lời. Vợ tôi từ hôm đó giận quá nên ôm đồ về nhà mẹ đẻ. Hai vợ chồng tôi hiện đã sống ly thân được 3 ngày rồi. Tôi có gọi điện để giải thích nhưng cô ấy không nghe máy.

Trước khi đi, vợ tôi còn nhắn tin bảo “Tưởng anh chỉ thề thốt yêu mỗi tôi, hóa ra còn dám ôm ấp nó ngay trước mặt tôi như thế. Coi như đứa con này không có bố, đừng có mà mò sang nhà tôi tìm con”.

Giờ ngày nào đi làm về cũng bị bố mẹ lườm nguýt rồi chửi mắng, vợ thì thờ ơ lạnh nhạt, cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục. Xin hãy cho tôi vài lời khuyên để thoát ra khỏi tình cảnh bế tắc lúc này. Tôi xin cảm ơn.

Theo Hoàng Tuấn Anh (Hà Nội) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ