Cưới 5 tháng đã tự viết đơn ly dị

Ngày 05/07/2013 18:51 PM (GMT+7)

Nhưng đúng là, tình không là mơ, hôn nhân chỉ là cái kết bi kịch của tôi. Tôi không ngờ số phận mình lại trớ trêu đến như vậy.

Chúng tôi yêu nhau cũng được thời gian thì tính chuyện cưới xin. Tôi không biết tình yêu của người khác thế nào nhưng với tôi, đó là hạnh phúc. Vì mấy ai lấy được người mình yêu. Chúng tôi đã có một kết thúc đẹp bằng cuộc hôn nhân trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, họ hàng gần xa. Ai cũng mừng cho đôi lứa yêu nhau cuối cùng cũng được ở bên nhau.

Nhưng đúng là, tình không là mơ, hôn nhân chỉ là cái kết bi kịch của tôi. Tôi không ngờ số phận mình lại trớ trêu đến như vậy. Điều tôi bất ngờ hơn cả là người chồng của tôi. Anh biến đổi một cách chóng mặt, thành con người khác hoàn toàn. Yêu nhau, anh chưa từng to tiếng với tôi, một lời nhẹ nhàng, hai lời nhẹ nhàng. Dù là tôi có cáu giận, anh cũng nhẹ nhàng khuyên bảo tôi chứ không gắt gỏng. Tôi cảm thấy anh nhẹ nhàng, là người chồng tốt, gửi gắm được.

Cưới 5 tháng đã tự viết đơn ly dị - 1

Có lần, tôi nói gì là mẹ anh khó tính nhưng không phải nó láo, chỉ là tôi tâm sự chia sẻ với chồng. Có ai cấm điều đó đâu. Nhưng ngay lập tức, tôi bị anh đánh cho chảy máu mồm.
(Ảnh minh họa)

Nhưng sau khi kết hôn, mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Anh bắt đầu tỏ ra khó chịu khi hai người sống cùng nhau. Tôi cũng không hiểu nguyên nhân vì sao anh lại như vậy nữa. Thật lòng tôi hoang mang vô cùng, người chồng tôi thương yêu lại trở thành một kẻ vũ phu vô cùng. Tôi có nói gì anh cũng không nghe, hơi tí là anh dọa tát. Và có lần tôi cãi, anh tát tôi thật, tát mạnh khiến tôi choáng váng đầu óc. Sau lần đó tôi thất vọng lắm, tôi khóc ngất khi bị anh đánh. Những lần sau anh luôn giữ thái độ hục hặc với tôi.

Có lần, tôi nói gì là mẹ anh khó tính nhưng không phải nó láo, chỉ là tôi tâm sự chia sẻ với chồng. Có ai cấm điều đó đâu. Nhưng ngay lập tức, tôi bị anh đánh cho chảy máu mồm. Tôi sợ quá, chạy khắp sân và trốn anh suốt tối ấy. Anh còn dùng cả chân đạp lên người tôi. Anh ta nói ‘đã về nhà này rồi thì an phận mà sống  đi, đây không phải nhà mày, rõ chưa?’. Trời ơi, tai tôi không thể nào nghe nổi, tôi như ù đi trước những gì anh nói, tôi hoàn toàn không còn đủ tỉnh táo nữa. Tay run bắn, miệng lắp bắt không nói thành lời. Anh không những đánh tôi mà còn gọi tôi là mày, tao. Thật sợ hãi cho con người tôi đã từng yêu thương tha thiết.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, mỗi người có một số phận riêng bạn ạ. Cuộc sống của tôi khác các bạn mà cũng có thể giống các bạn. Sau đúng 5 tháng kết hôn tôi đã phải tự mình viết giấy ly hôn. Cưới nhau được 1 tuần chồng đã bộc lộ rõ bản chất vũ phu đánh tôi đến chảy cả máu mồm. Từ đó liên tiếp những trận đòn mà chẳng có lý do gì to tát giáng xuống đầu tôi.

Cuộc sống của tôi không khác gì địa ngục. Đến giờ tôi đã về nhà mẹ đẻ nhưng chưa đêm nào tôi được ngủ ngon cứ nhắm mắt là tôi lại thấy chồng đánh. Tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai được, nỗi đau này không biết đến bao giờ mới có thể quên đi. Thật sự đó là cơn ác mộng lớn nhất đời tôi. Tôi không biết còn tiếp tục tin ai và gửi gắm bản thân cho ai được nữa. Tôi đã cạn kiệt sức lực và niềm tin rồi.

Theo Trang Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình