Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ

Ngày 16/05/2017 14:01 PM (GMT+7)

Chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” tập 9 khiến khán giả rất thích thú vì lần đầu tiên xuất hiện cặp “mẹ vợ - con rể” đến tham gia chương trình.

Mẹ vợ Ngọc Thắm (57 tuổi, nội trợ, ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) và con rể Văn Hiền (30 tuổi, huấn luyện viên boxing) đã gây bất ngờ thú vị cho khán giả khi tham gia chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” – chương trình từ trước đến nay vẫn được mặc định là dành cho mẹ chồng và con dâu mà thôi.  Cặp mẹ con đặc biệt này khiến khán giả cười “vỡ bụng” vì những câu chuyện hài hước khi mẹ vợ - con rể chung một nhà.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 1

Văn Hiền sống cùng với gia đình vợ. Quan hệ mẹ vợ - con rể trở nên thân thuộc như ruột thịt nên anh muốn được cùng mẹ tham gia chương trình này. Đây sẽ là cầu nối để mẹ vợ - con gái – con rể hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 2

Văn Hiền đã về ở rể được hơn 1 năm. Ngay từ khi anh chưa ra mắt thì anh đã là đối tượng khiến cho mẹ vợ cảm thấy bức xúc, không chịu. Anh và vợ yêu nhau được 1 năm nhưng vì vợ còn đang đi học nên cả hai chưa dám cho gia đình biết. Sau đó, mẹ vợ vô tình biết được. Con gái yêu đương khi còn đi học, lại còn dám giấu mình, chắc chắn bà mẹ nào trong hoàn cảnh đó cũng cảm thấy rất tức giận.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 3

Mẹ Ngọc Thắm ngay lập tức yêu cầu con gái kêu bạn trai đến nhà ra mắt nhưng gặp rồi mẹ… lại càng bức xúc và khó chịu hơn. Lý do mẹ vợ gặp mặt con rể tương lai mà vẫn không ưng chính là vì tuổi mẹ vợ - con rể xung khắc nhau. Khán giả còn được thêm một phen ôm bụng cười khi mẹ vợ đi tìm ông sui xem bói, và kết quả là ông sui phán… mẹ vợ và con rể không hợp tuổi, không được. Mẹ vợ và ba chồng đều thấy không được thì cặp đôi này đúng là khó có thể nên duyên.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 4

Nhưng cuối cùng tình yêu chân thành đã giúp Văn Hiền đến được với vợ. Trong một lần hai người đi chơi thì bị một đám thanh niên ép xe làm cả 2 bị té. Vì quá lo cho người yêu, Văn Hiền đã vứt xe, lao theo ôm lấy người yêu, che chắn và bảo vệ cô. Trong giờ phút nguy hiểm đó, chỉ có một chàng trai yêu thương thật lòng mới bất chấp thân mình để bảo vệ người yêu như vậy.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 5

Bà mẹ nào cũng mong con gái tìm được người yêu thương mình thật lòng nên mẹ Ngọc Thắm bất chấp việc xung khắc tuổi tác đã đồng ý cho hai con nên duyên vợ chồng. Mối tình 7 năm của Văn Hiền và vợ đã được đơm hoa kết trái nhờ vào tình yêu thương chân thành.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 6

Dù mẹ vợ và con rể thường được đánh giá là mối quan hệ dễ hòa hợp, ít mâu thuẫn nhưng khi sống chung lâu ngày thì chắc chắn cũng sẽ xảy ra nhiều va chạm. Văn Hiền và ba vợ có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, cùng họ và … cùng vụng việc nhà. Mọi chuyện điện đóm, sửa nhà vốn là việc của đàn ông nhưng cả ba vợ và con rể đều không biết làm, tất cả mọi việc đều do một tay mẹ vợ làm hết.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 7

Mẹ Ngọc Thắm luôn mong mỏi con gái lấy được một người đàn ông khéo léo, giỏi việc nhà nhưng cuối cùng con rể lại … y chang như ba vợ. Mẹ vợ phải bắt đầu công cuộc chỉ dạy cho con rể từng việc nhỏ dù đó là việc vốn dĩ được mặc định là của đàn ông.

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 8

Cười “té ghế” với chàng rể khiến mẹ vợ bức xúc vì hậu đậu như… bố vợ - 9

Con trai ở rể là việc không phổ biến. Việc Văn Hiển lựa chọn ở rể để chăm sóc cho ba mẹ vợ và vợ đã thể hiện được tình yêu của anh giành cho người phụ nữ của đời mình. Dù trong chương trình mẹ vợ - con rể chia sẻ về những việc “dở khóc dở cười”, những va chạm không vui trong cuộc sống chung nhưng ai cũng nhận ra tình cảm chân thành của những thành viên trong gia đình này dành cho nhau. Để các thành viên có thể gắn kết với nhau cần phải mở rộng trái tim và luôn sẵn sàng sẻ chia cho nhau.

Theo Tú Anh, Ảnh: HTV7 (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình