Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này?

Ngày 11/09/2016 13:34 PM (GMT+7)

Bạn hãy thử xem mình mất bao lâu mới tìm ra chỗ trốn của con cú mèo lanh lợi này nhé.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì đây là một bức ảnh hoàn toàn bình thường, đơn giản chỉ là một bụi cây nhiều lá. Thế nhưng, nếu xem xét bức ảnh thật kỹ, bạn sẽ phát hiện thấy một con cú mèo có khả năng ngụy trang hoàn hảo.

Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này? - 1

Bức hình này được anh Roan du Plessis (26 tuổi) chụp mới đây tại khu bảo tồn And Beyond's Ngala Safari Lodge ở Nam Phi, nơi Roan làm việc. Trong khi đưa du khách thăm quan khu bảo tồn, Roan đã may mắn chụp được bức hình này.

“Tôi không xem mình là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng tôi luôn tận dụng mọi cơ hội để chụp được những bức hình đẹp và ấn tượng. Và tôi vô cùng tâm đắc với bức ảnh này”, anh Roan chia sẻ.

Nếu để ý thật kỹ, bạn sẽ nhận thấy con cú mèo đang ngồi vắt vẻo trên cành cây. Tuy nhiên để tìm ra vị trí của cú mèo không phải là điều dễ bởi màu sắc của nó hòa hợp hoàn hảo với màu cây cối xung quanh.

Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này? - 2

Bạn mất bao lâu để tìm thấy vị trí ẩn nấp của con cú mèo kia?

Đố bạn tìm thấy con cú ẩn náu trong bức hình này? - 3

Anh Roan đã cho du khách xem bức ảnh này và thử tài tinh mắt của họ. Anh muốn chứng minh cho mọi người thấy khả năng lẩn trốn của động vật tài tình và khéo léo đến mức nào.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm