Dù là gay anh cũng vẫn là đàn ông

Ngày 23/02/2014 16:27 PM (GMT+7)

Em à, anh biết, khi phát hiện anh là người có giới tính thứ ba, em đã hoảng thế nào. Em coi anh như sinh vật lạ, như người ‘ngoài hành tinh’.

Anh còn nhớ y nguyên cái cảm giác sợ hãi của em khi thấy anh nắm tay người đàn ông đó. Thật sự không hiểu sao em lại kì thị anh đến vậy.

Trước đây, em đã từng nói với anh, em yêu anh vô cùng, dù có chuyện gì xảy ra em cũng không từ bỏ anh. Thế mà, khi em nhìn thấy cảnh tượng ấy, em lại khinh bỉ và coi thường anh. Em bảo anh là loại không ra gì, là gã đê tiện.

Ngày hôm đó thật may là em phát hiện ra sự thật này. Vì anh đang nghĩ, không biết nên nói thế nào với em. Anh cảm thấy sợ hãi cái cảm giác phải thú nhận với em rằng, anh chính là một gã gay, là người đàn ông mà em không nên yêu. Nhưng khi đó, anh còn coi em là người yêu tuyệt vời, là người con gái đáng để anh tôn trọng. Còn nhiên, sợ thái độ của em.

Từ ngày hôm đó, mỗi lần nhìn thấy anh là em xì xào với bạn bè, em có vẻ muốn tránh xa anh. Tình yêu của chúng ta bao lâu nay, dù bây giờ em không thể bên cạnh anh nữa, nhưng ít ra, em cũng nên dành cho anh sự tôn trọng. Anh là đàn ông, anh không phải là ‘dị nhân’ như em nghĩ. Chuyện của anh, anh không ngờ em lại mang ra nói với tất cả mọi người, tất cả bạn bè anh, tất cả những người mà chúng ta quen biết bằng giọng khinh thường, miệt thị.

Dù là gay anh cũng vẫn là đàn ông - 1

Anh cũng là đàn ông dù anh là gay, nhưng anh có quyền và có sĩ diện của đàn ông. Em đừng buông những lời xúc phạm anh thêm nữa. (ảnh minh họa)

Anh là gay, đúng vậy, giới tính của anh vậy và nó cũng sẽ khiến anh chỉ có cảm tình với đàn ông. Anh có lỗi vì đã yêu em, nhưng khi đó, anh chưa phát hiện ra đời sống thật của mình và cũng chưa kịp nói với em. Em còn đi nói với người tà là: “Thật may tao không lấy thằng cha đó, nó gay nhìn sợ phát khiếp. Không thì tao sống nhục cả đời”. Người ta nói với anh như vậy đó em. Tại sao em có thể thốt ra những lời như vậy, dù gì thì chúng ta cũng yêu nhau như thế mà.

Bây giờ, chuyện giới tính đã đâu còn quan trọng nữa đâu em. Em có quyền sống thật với lòng mình, anh cũng vậy, anh yêu đàn ông và anh cũng phải đối mặt với sự thật đó. Nếu như cứ giấu em và yêu em rồi đi ngoại tình thì anh còn có lỗi hơn nhiều. Rồi đây, chúng ta có hạnh phúc không?

Anh cũng là đàn ông dù anh là gay, nhưng anh có quyền và có sĩ diện của đàn ông. Em đừng buông những lời xúc phạm anh thêm nữa. Nếu chúng ta không yêu nhau, hãy dừng lại và đừng làm tổn thương nhau. Anh đã làm tốt điều đó vì anh không muốn sống trong dối lừa. Hi vọng em hãy thả lòng, hãy coi như đây là chuyện bình thường. Vì như em thấy đấy, bây giờ, người ta cũng đâu ngại bộc bạch mình đâu. Nên em đừng khiến anh cảm thấy mệt mỏi nữa, hãy đi con đường của em. Coi như anh chỉ là vị khách lãng du trong cuộc đời.

Theo TTH (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gay-les