Gặp lại tình cũ, biết được bí mật năm xưa, tôi chỉ muốn ly hôn ngay với vợ

Ngày 16/11/2016 17:50 PM (GMT+7)

Nếu không có lần gặp lại tình cờ ấy, tôi có lẽ sẽ vẫn cứ nghĩ mình hạnh phúc bên cô vợ tử tế, hiền lành. Có ai ngờ, đằng sau đấy lại là cả một bí mật khiến tôi phải sửng sốt.

Tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên vợ cùng 2 con. Từ ngày kết hôn, tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ phản bội vợ mặc dù trước đó, khi chúng tôi lấy nhau, tôi không hẳn yêu cô ấy. Nhưng tôi luôn nghĩ rằng, một khi đã thành vợ thành chồng thì cần phải coi trọng mối quan hệ này. 10 năm qua, tôi luôn chung thủy với vợ và hết mình vì gia đình.

Vợ không phải là người phụ nữ mà tôi yêu nhiều nhất cho tới giờ, tôi phải thừa nhận như thế. Trước đây tôi từng có một cuộc tình sâu đậm với cô gái khác từ thời đại học. Nhưng rồi chắc là do duyên phận, chúng tôi chẳng thể đến với nhau. Nguyên nhân chính là do mẹ tôi chê cô ấy không phải người đứng đắn, chính mắt mẹ tôi bắt gặp cô ấy vào nhà nghỉ với đàn ông nên bà không chấp nhận.

gap lai tinh cu, biet duoc bi mat nam xua, toi chi muon ly hon ngay voi vo - 1

Trước đây tôi từng có một cuộc tình sâu đậm với cô gái khác từ thời đại học. Nhưng rồi chắc là do duyên phận, chúng tôi chẳng thể đến với nhau. (Ảnh minh họa)

Chia tay cuộc tình đó trong đau đớn, chưa đầy nửa năm sau tôi đã lấy vợ. Thực tế, tôi lấy vợ là do cô ấy có bầu rồi nên mọi thứ phải tiến hành nhanh. Thời điểm đó, nhiều người nghĩ tôi là loại đàn ông chẳng ra gì khi chưa bỏ cô cũ được bao lâu đã lấy vợ. Nhưng vì đã làm cô ấy có bầu, tôi phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Mặc dù đến với nhau trong tình thế như vậy nhưng kể từ sau khi cưới tôi luôn toàn tâm toàn ý với vợ, chưa bao giờ nghĩ chuyện sẽ liên hệ với người cũ hay lăng nhăng cô nào. Đây không phải là do tôi tự khen mình vậy mà chính vợ tôi đôi lúc vẫn tự hào kể với mọi người như thế.

Bản thân tôi cũng luôn nghĩ mình có một gia đình hạnh phúc… Cho tới khi, tôi tình cờ gặp lại người tình cũ!

Tôi gặp lại khi cô ấy làm nhân viên cho một quán hàng ăn nơi mà tôi ghé qua. Không thể nào vờ như không quen biết nhau, chúng tôi đã cùng sang một quán cà phê ven đường để trò chuyện. Việc năm xưa tôi vẫn còn giận cô ấy lắm, vì tôi nghĩ cô ấy phản bội tôi nên ngay sau khi chia tay tôi mới vội vã bước vào cuộc tình mới như một cách để trả thù vậy. Thế mà có ai ngờ, nhìn thấy tôi, cô ấy bật khóc như mưa…

gap lai tinh cu, biet duoc bi mat nam xua, toi chi muon ly hon ngay voi vo - 2

Bản thân tôi cũng luôn nghĩ mình có một gia đình hạnh phúc… Cho tới khi, tôi tình cờ gặp lại người tình cũ! (Ảnh minh họa)

Tình cũ của tôi vẫn chưa lấy chồng. Cô ấy ở vậy cho đến giờ kể từ sau khi chia tay tôi, điều đó làm tôi sửng sốt vô cùng. Phải khó khăn lắm cô ấy mới chịu nói ra sự thật. Cô ấy bảo năm xưa, việc mẹ tôi bắt gặp cô ấy đi vào nhà nghỉ với ngườ khác chỉ là dựng lên mà thôi. Mẹ cùng với vợ tôi bây giờ (cô ấy là người được mẹ tôi lựa làm con dâu) đã đi tìm bạn gái tôi và nói đủ những lời xúc phạm để yêu cầu phải từ bỏ tôi, thậm chí họ còn bắt phải khai như thế nào với tôi…

Câu chuyện nghe như phim nhưng hóa ra lại là thật với cuộc đời tôi. Mẹ tôi là người đàn bà đáo để, một khi bà đã không thích thì khó lòng thay đổi được. Chỉ có điều tôi không ngờ bà lại hành xử như thế… Tình cũ của tôi còn kể, lúc đó vợ tôi còn thuê người đánh cô ấy lên bờ xuống ruộng nếu cô ấy dám khai thật ra. Một phần vì sợ hãi, phần lớn là cảm thấy nhục nhã khi bị coi thường, tình cũ đã quyết chấm dứt với tôi mà chẳng một lời giải thích.

Lúc đó, tôi cay cú nên vồ vập lao vào cuộc tình mới với vợ tôi bây giờ. Thế nên mới chỉ có vài tháng trời ngắn ngủi, cô ấy có bầu là chúng tôi phải cưới. Bao năm qua cô ấy chẳng yêu và lấy chồng vì còn bị ám ảnh bởi cuộc tình của tôi. Nghe cô ấy nói, tôi cũng không vội tin ngay. Tôi lặng lẽ về theo dõi và tìm hiểu mọi việc trong suốt nhiều tuần liền, cuối cùng thì cũng kiểm chứng được, những gì tình cũ của tôi nói không sai một câu.

gap lai tinh cu, biet duoc bi mat nam xua, toi chi muon ly hon ngay voi vo - 3

Tôi đang phải sống cảnh đồng sàng dị mộng, chán nản và ghê sợ người vợ sống cùng mình, lòng chỉ nhớ nhung về người tình cũ… (Ảnh minh họa)

Tôi giận mẹ và hận vợ mình. Tôi thấy hãi hùng người đàn bà đầu gối tay ấm với mình bao năm qua. Cô ta quá ghê gớm và giả tạo… Chuyện đã qua lâu rồi nhưng tôi vẫn không thể xóa bỏ được cái suy nghĩ ám ảnh khi biết sự thật về con người vợ. Thêm vào đó, tình cũ vẫn một mình đơn thân khiến tôi càng thêm xót xa…

Đã biết bao đêm tôi đấu tranh tư tưởng, tôi ước có thể giũ bỏ tất cả để quay về bên người cũ, để bù đắp cho cô ấy phần nào những tổn thương và thiệt thòi suốt 10 năm qua cô ấy phải chịu đựng. Nhưng, nghĩ đến 2 đứa con, tôi lại không đành lòng. Tôi đang phải sống cảnh đồng sàng dị mộng, chán nản và ghê sợ người vợ sống cùng mình, lòng chỉ nhớ nhung về người tình cũ

Theo Đức Huy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng