Gặp tình cũ của chồng trong đám cưới, hành động thản nhiên của anh khiến tôi uất nghẹn

Ngày 11/03/2019 12:45 PM (GMT+7)

Phụ nữ vốn nhạy cảm và đa nghi hơn đàn ông nên với họ, người yêu cũ của chồng luôn là điều gì đó khiến họ phải bận lòng. Điều này cũng không hẳn vô lý vì đàn ông vốn trọng nghĩa khí. Họ không dễ quên những người đã một thời bên cạnh mình.

Dẫu biết ai cũng có quá khứ và quan trọng là chuyện ở hiện tại song không thể phủ nhận đàn ông hay phụ nữ, phần lớn đều có những tình cảm đặc biệt dành cho người yêu cũ. Từng trải qua cùng nhau một chặng đường vui có buồn có, ai dám khẳng định mình không còn chút ký ức gì về người xưa.

Phụ nữ vốn nhạy cảm và đa nghi hơn đàn ông nên với họ, người yêu cũ của chồng luôn là điều gì đó khiến họ phải bận lòng. Điều này cũng không hẳn vô lý vì đàn ông vốn trọng nghĩa khí. Họ không dễ quên những người đã một thời bên cạnh họ. Hơn nữa, dù không còn bên nhau nữa nhưng họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ người xưa của mình.

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội, một người vợ trẻ đã chia sẻ tâm sự uất ức của mình khi gặp lại tình cũ của chồng trong đám cưới. Dù không phát hiện chồng mình qua lại với chị kia hay điều gì ghê gớm song hành động giúp đỡ nhau một cách rất thản nhiên của người chồng khiến cô không khỏi bực bội. Đáng nói hơn là phần diễn biến sau đó.

''Các mẹ là người ngoài cuộc, xin cho em ý kiến vì giờ em rất bực, cảm xúc lẫn lộn, em không biết mình đúng hay là sai.

Ngày hôm nay 2 vợ chồng đi ăn cưới, gặp người yêu cũ của chồng vì là bạn chung. Chuyện không có gì, vẫn vui vẻ cho đến cuối buổi ra về. Giày cô ta bị gãy đế, thế là chồng em không hỏi em 1 câu, đưa dép của chồng cho cô ta mang còn chồng em đi chân đất. Trong khi đó, đám bạn của chồng có những người chưa có vợ.

Gặp tình cũ của chồng trong đám cưới, hành động thản nhiên của anh khiến tôi uất nghẹn - 1

Ảnh minh họa.

Em đã rất bực, chắc hẳn các mẹ sẽ hiểu cảm giác của em lúc đó. Em muốn khóc nhưng kìm lại và đòi về. Một hồi giằng co, chồng em nói không có ý gì, kiểu như là galant vì mấy bạn kia mang giày, chồng em mang dép dễ tháo ra. Em rất tức như là không tôn trọng em. Đối với vợ thì vô tâm hời hợt, còn đối với người ngoài... lại là người yêu cũ thì như thế.

Chị này từng gọi điện cho chồng em, khi nghe giọng em bắt máy thì chị ta tắt. Chị ta cũng có chồng, có con rồi. Đến lúc ra về, chồng em trách em này nọ, làm chồng em mất mặt và rồi nó bắt em tự chạy xe về còn nó đi cũng tụi đó. Nó còn nói em mai về viết đơn.

Em về nhà viết những dòng này. Em đang rất bực, em sợ em giận mất khôn nhưng các chị xem trường hợp này em đúng hay sai và phải giải quyết thế nào? Em cũng nghĩ chồng em nó không có ý gì với cô ta, nhưng cách hành xử không tôn trọng vợ của nó em cảm thấy chán nản vô cùng. Với vợ thì nó rất vô tâm, còn với người ngoài thì có tâm vô cùng, rất nhiều lần rồi''.

Hành động của người chồng không có gì mờ ám, chỉ là nhường dép cho người yêu cũ công khai giữa đông người nhưng thực sự là phụ nữ mấy ai có thể vui vẻ khi chứng kiến chồng mình như vậy. Hơn nữa, người yêu cũ của chồng cô này còn từng có những biểu hiện nghi vấn như khi gọi điện nghe thấy giọng vợ thì không nói gì mà tắt máy luôn. 

Tâm sự của người vợ lập tức khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi. Phần lớn đều cho rằng hành động của người chồng là không nên song chuyện ly hôn cũng là không cần thiết. 

"Cũ là cũ rồi thì còn mắc mớ gì mà phải ga lăng như vậy. Đàn ông chỉ cần tốt với vợ chứ không cần tốt với cả thiên hạ. Xin các anh nhớ cho một điều". 

"Ga lăng hãy để cho những đứa chưa vợ nó thể hiện, mình vợ con đề huề rồi còn cố làm gì anh ơi. Em thấy chị nhà nói quá chuẩn, chẳng ai có thể coi như không có chuyện gì xảy ra khi thấy chồng mình với người cũ như thế cả. Nhưng em nghĩ đây chỉ là mâu thuẫn nhỏ xuất phát từ hiểu lầm, không nên làm căng đến mức như vậy". 

"Cô người yêu cũ kia cũng không vừa cơ. Nếu trong sáng thì tại sao gọi điện đến nhà lại phải thậm thụt như vậy". 

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận cho rằng người chồng không có ý gì và hành động hoàn toàn xuất phát từ lòng tốt một cách đơn thuần. 

"Mình nghĩ chuyện đâu có gì nhỉ. Đàn ông biết trân trọng người từng bên cạnh họ chẳng phải tốt hơn người rũ bỏ phát là nói xấu sao".

"Anh ấy vẫn làm mọi hành động quang minh chính đại chứ có đi đêm đâu mà em phải chuốc bực vào người. Đàn ông họ suy nghĩ khác mình em ạ. Đừng nghĩ nhiều mà thiệt thân". 

Mua tất rắn học theo trào lưu, cô vợ trẻ sexy không thấy đâu chỉ thấy kết đắng
Cô vợ vì muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã mua đôi tất rắn mặc sẵn nằm trong chăn chờ chồng. Song không ngờ chồng cô đi nhậu say về nhìn thấy cảnh...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng