Mua tất rắn học theo trào lưu, cô vợ trẻ sexy không thấy đâu chỉ thấy kết đắng

Ngày 23/12/2018 11:11 AM (GMT+7)

Cô vợ vì muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã mua đôi tất rắn mặc sẵn nằm trong chăn chờ chồng. Song không ngờ chồng cô đi nhậu say về nhìn thấy cảnh tượng đó đã vô cùng hoảng hốt và tìm cách "diệt rắn". 

Mới đây, hình ảnh chiếc tất chân có hình chú rắn trở nên nổi hơn bao giờ hết. Theo lời quảng cáo, đôi tất này không chỉ đem lại sự quyến rũ cho người mặc mà còn khiến cuộc yêu trở nên mới lạ hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, ngay sau khi tất rắn trở thành trào lưu, trên mạng xã hội đã xuất hiện một tấm hình được chia sẻ rầm rộ hơn cả bức ảnh tất rắn trước. Theo nội dung, vì muốn cập nhật xu hướng, cô vợ trẻ này đã mua chiếc tất rắn nhưng không ngờ sexy không thấy đâu chỉ thấy trớ trêu. 

Mua tất rắn học theo trào lưu, cô vợ trẻ sexy không thấy đâu chỉ thấy kết đắng - 1

Ngay khi vừa xuất hiện, tất rắn đã trở thành từ khóa được cộng đồng mạng thi nhau tìm kiếm. 

"Em chỉ muốn tạo sự mới lạ trong mắt chồng, nên đã quất ngay em tất này vì mấy chị bán hàng bảo loại này đang hot, mặc vào sexy lắm, chắc chắn chồng em sẽ bất ngờ. Hí hửng mặc vào rồi đắp chăn nằm sẵn chờ chồng...

Chồng đi nhậu về đã ngà ngà phê phê. Biết vợ nằm đó nên lật nhẹ đuôi cái chăn lên, em hồi hộp chờ đợi... rồi ổng té ngửa, vớ được cái gì là phang cái đó, phang lấy phang để...''

Mua tất rắn học theo trào lưu, cô vợ trẻ sexy không thấy đâu chỉ thấy kết đắng - 2

Cô vợ học theo trào lưu và ... kết đắng.

Cô vợ vì muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã mua đôi tất rắn mặc sẵn nằm trong chăn chờ chồng. Song cô không ngờ sự việc lại thành ra như này. Chồng cô đi nhậu say về nhìn thấy cảnh tượng đó đã vô cùng hoảng hốt và tìm cách "diệt rắn". 

Bức ảnh đôi chân phải bó bột khiến dân mạng không khỏi ngặt nghẽo cười. Tuy độ chính xác của câu chuyện chưa được kiểm chứng, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một câu chuyện đùa ghép bức ảnh bị thương ở chân khác vào song bài chia sẻ vẫn gây "bão" cộng đồng mạng. 

"Đọc chia sẻ của mẹ nó mà mình cười quặn cả ruột. Mấy chị em ở cơ quan còn đang trêu nhau cùng đặt để mua chung", chị Mai Thanh Hà chia sẻ. 

Một bà mẹ khác bình luận: "Ông chồng mình xem ảnh còn thấy ghê, huống gì chồng bạn này nhìn thấy cảnh ấy lúc ngà ngà say rượu. Các chị em cũng lấy đây làm bài học nhé. Cứ thấy trào lưu trên mạng là học theo, có ngày khóc tu tu trong viện đó". 

Nửa đêm chưa thấy chồng đâu, vợ gửi 1 bức ảnh khiến chàng cun cút về ngay lập tức
Không cần phải đao to búa lớn gì, cách gọi chồng về siêu đơn giản mà lại thực tế của cô nàng này được không chỉ các chị em mà anh em rào rào ủng hộ.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng