Giả vờ yêu nhau thôi anh nhé!

Ngày 21/12/2014 12:25 PM (GMT+7)

Em biết, hơn 1 năm qua anh đã hi vọng và tin tưởng rằng, em sẽ yêu anh. Một ngày nào đó em sẽ thuộc về anh, nhận ra tình cảm chân thành của anh.

Anh ạ, không phải là em không biết anh yêu em và hi sinh cho em nhiều như thế nào. Em đã nhận thấy tình cảm ấy từ rất lâu rồi.

Anh biết không, dù em có người yêu, anh cũng luôn bên cạnh em, tin tưởng em, anh lúc nào cũng là người đàn ông hỗ trợ em trong mọi việc. Anh lo cho em mọi thứ, quan tâm em như một đứa con gái nhưng ánh mắt anh nhìn em, sao em có thể không biết đó là tình yêu chân thành.

Hơn 1 năm qua, anh luôn là người cùng em chia sẻ vui buồn. Em có chút ích kỉ vì coi anh như người anh trai để dựa dẫm. Anh có biết em cảm thấy biết ơn anh nhiều như thế nào không? Em có người yêu, anh vẫn kiên trì ở bên cạnh em. Em đã giục anh có bạn gái, thậm chí còn mai mối cho anh một vài người nhưng tất cả đều nhận được cái lắc đầu của anh.

Anh à, anh phải biết rằng, người con gái si tình như em khi đã yêu một người thì phải yêu hết lòng, hết dạ. Anh cũng chứng kiến, em đã từng yêu người ấy như thế nào, từng khóc, từng cười, từng đau khổ thế nào vì người đó. Anh phải hiểu được, trái tim em không thể dành cho ai khác ngoài người đó. Vậy mà anh vẫn quyết tâm chờ đợi em sao anh?

gia vo yeu nhau thoi anh nhe! - 1

Hơn 1 năm qua, anh luôn là người cùng em chia sẻ vui buồn. Em có chút ích kỉ vì coi anh như người anh trai để dựa dẫm. (ảnh minh họa)

Và ngày hôm nay, khi em chia tay người đó, em đã nhịn ăn, đã khóc suốt thời gian dài. Lúc đó, anh ở bên cạnh em, lo lắng cho em, quan tâm em, luôn động viên em, bảo em phải cố gắng vượt qua mọi chuyện. Anh ân cần chăm sóc em, đưa em đi chơi tất cả những nơi em thích để quên đi nỗi buồn. Anh luôn bày trò cho em, khiến em vui hơn rất nhiều. Thời gian đó, nhờ có anh mà em vực được dậy. Em sống vui vẻ hơn…

Em thờ ơ với tất cả các mối quan hệ, còn người ta thì hạnh phúc bên người mới. Em vẫn tin rằng, anh sẽ vì em lãnh đạm như vậy mà quên em đi, quên đi tình yêu của mình vì một đứa con gái không xứng đáng như em. Người đàn ông kia đã ruồng bỏ em, đã không còn yêu thương em nữa, em cũng không biết, anh ta nghĩ gì, tại sao lại phản bội em trắng trợn như vậy.

Em hận vì anh ta có người mới ngay sau đó, chứng tỏ anh ta bắt cá hai tay chứ chẳng yêu thương gì em cả. Còn cô gái như em lại vì tình yêu vô nghĩa ấy mà tự hành hạ bản thân mình.

Anh nói với em rằng, em phải chứng minh cho hắn ta thấy, em cũng sẽ có người mới ngay sau đó, đừng để hắn ta cười nhạo em. Em phải sống kiêu hãnh, phải chứng tỏ cho hắn ta tiếc em. Và anh sẽ đồng ý là người bạn đời, đồng hành cùng em…

gia vo yeu nhau thoi anh nhe! - 2

Anh biết không, chính sự nài nỉ của anh đã khiến em nhận lời. Nhưng chỉ là giả vờ yêu thôi anh nhé, không phải là cuộc tình thật đâu. (ảnh minh họa)

Em thật sự xúc động vì anh đã suy nghĩ cho em, nhưng em đâu thể ích kỉ khiến anh trở thành người yêu hờ của em được. Em bây giờ thật lòng không muốn yêu ai, thật lòng không muốn nương tựa vào người đàn ông nào vì lòng em còn nặng trĩu. Em vẫn nhớ người xưa dù trong nỗi nhớ có trăm nghìn nỗi hận…

Anh biết không, chính sự nài nỉ của anh đã khiến em nhận lời. Nhưng chỉ là giả vờ yêu thôi anh nhé, không phải là cuộc tình thật đâu. Em muốn làm anh vui nhưng em hi vọng, anh đừng vì đứa con gái như em mà đánh đổi bản thân mình. Anh đừng vì người không yêu anh mà hủy hoại tình yêu của chính mình.

Người tốt như anh sẽ gặp được người con gái tốt trăm nghìn lần em, em tin là vậy. Nếu anh tình nguyện, em chấp nhận tất cả chuyện này nhưng anh phải nhớ, không phải là sự thật anh nhé.

Dù sao thì em cũng cám ơn anh nhiều nếu như sau này, em cũng không động lòng trước anh. Em vẫn coi anh là người tri kỉ, là người đã nâng đỡ em dậy khi em vấp ngã và đau khổ. Cảm ơn anh, chỉ cầu mong anh hạnh phúc!

Xem thêm bài liên quan:

Vợ già, xấu, tôi lại càng yêu

Giá như anh chưa có vợ, anh sẽ yêu em

Vợ ra nước ngoài, chồng già yêu cô lao công

Tôi đã yêu một người nổi tiếng như thế...

Tôi đã kéo người vợ ngoại tình trở về như thế...

Theo Bảo Trần (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu đơn phương
Tin hay đừng bỏ lỡ