Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để "trả thù" khiến dân mạng cười ngất

Ngày 03/09/2018 15:11 PM (GMT+7)

Vợ chồng sống với nhau bao năm không thể tránh khỏi việc mâu thuẫn. Song giải quyết ra sao để mâu thuẫn được xử lý, vợ chồng thêm mặn nồng mới là điều đáng quan tâm. Cách "trả thù" chồng vô cùng đáng yêu của cô vợ trên được rất nhiều người ủng hộ và tỏ ra thích thú.

Sầu riêng vốn là loại quả được nhiều người yêu thích bởi vị béo, bùi, thơm mà ngậy. Những người yêu sầu riêng đã nghĩ ra đủ mọi cách chế biến các món ăn ngon từ loại quả này như làm bánh, làm kem ...

Tuy nhiên, đây cũng là "nỗi sợ hãi" của nhiều người bởi mùi thơm "khó tả". Thậm chí, đã từng có trường hợp dở khóc dở cười, gần 500 sinh viên trong một trường đại học tại Úc đã phải đi sơ tán vì thứ mùi khủng khiếp.

Lính cứu hoả đã được huy động đến để tìm mùi đó được bốc từ đâu ra, kết quả bất ngờ khi phát hiện là mùi sầu riêng đã hỏng bị bỏ quên trong tủ. Thế mới thấy loại quả này có "sức mạnh giải tán đám đông" thế nào.

Mới đây, một cô nàng đã lên diễn đàn chia sẻ về chiêu "trả thù" chồng vô cùng độc đáo của người chị họ. Ngay khi vừa đăng tải, bài đăng đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với hơn 16 nghìn lượt thích.

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 1

Cách "trả thù" chồng vô cùng bá đạo khiến dân mạng cười ngất 

Theo chia sẻ, cô vợ biết chồng mình vô cùng sợ mùi của sầu riêng nên đã mua loại quả này đem cất ở tất cả các phòng. Nguyên nhân vô cùng trẻ con được đưa ra là do vợ chồng giận nhau nên cô vợ quyết tâm phải "trả thù".

Vợ chồng sống với nhau bao năm không thể tránh khỏi việc mâu thuẫn. Song giải quyết ra sao để mâu thuẫn được xử lý, vợ chồng thêm mặn nồng mới là điều đáng quan tâm. Cách "trả thù" chồng vô cùng đáng yêu của cô vợ trên được rất nhiều người ủng hộ và tỏ ra thích thú.

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 2

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 3

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 4

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 5

Giận chồng, vợ dùng chiêu độc từ loại quả không ngờ để amp;#34;trả thùamp;#34; khiến dân mạng cười ngất - 6

Từ cầu thang, tủ lạnh, nhà tắm cho tới nhà vệ sinh đều được người vợ trang hoàng bằng thứ quả có mùi độc đáo này. 

"Cô vợ này sáng tạo quá. Hai vợ chồng này chắc còn trẻ nên cách giận dỗi nhau cũng rất đáng yêu. Sầu riêng ngập nhà thế này, ai không ăn được chắc xỉu luôn khi vừa vô nhà mất", thành viên có tên Hai Phan chia sẻ.

Thậm chí, nhìn bức ảnh sầu riêng được treo từ cầu thang, tủ lạnh cho tới phòng tắm, thậm chí cả phòng vệ sinh, nhiều người còn nảy ra những "ý tưởng" sáng tạo. "Theo như các cụ xưa hay nói "lấy độc trị độc", có khi múi sầu riêng này lại là phát kiến vĩ đại để khử mùi trong nhà vệ sinh í chứ".

Có bạn trẻ thì hài hước cho rằng: "Chị vợ "trả thù" bằng cách này có sợ chồng quay ra nghiện sầu riêng không nhỉ. Nhiều người đang sợ thành nghiện luôn không dứt được đấy. Mà nhà vợ chồng này đẹp quá, nhìn như ở Nhật vậy. Nếu đúng là Nhật mà mua sầu riêng nhiều thế này là có điều kiện lắm đấy".

Song cũng có người tỏ ra khá lo lắng cho cô vợ này khi nghĩ tới kết quả. "Mùi sầu riêng ám kinh khủng lắm. Không biết chồng bạn sao chứ là chồng mình, ổng sợ sầu riêng chắc ổng ra ngoài luôn không về nhà mất".

Bài đăng hiện vẫn đang thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tò mò, không biết kết cục của câu chuyện này sẽ ra sao sau màn "trả thù" bá đạo trên.

Vừa ra khỏi toà ly hôn, lời đề nghị tri ân cuối của chồng khiến vợ sững sờ
Sự chia ly chẳng ai mong đợi song câu chuyện thú vị sau cán cửa phiên toà của họ lại giúp nhiều người có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về hai chữ ly hôn.
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng