Hết tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn chưa thoát khỏi vận xui, tiền tài hao tốn

Ngày 30/08/2019 09:42 AM (GMT+7)

Với 3 con giáp dưới đây, tháng cô hồn đã qua đi song họ vẫn chưa thoát khỏi xui rủi. Tuy nhiên những điều này đều không cần bản mệnh quá lo ngại vì chỉ cần thận trọng trong đường đi nước bước, bản mệnh sẽ xuất sắc vượt qua.

Tuổi Mão 

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn chưa thoát khỏi vận xui, tiền tài hao tốn - 1

Theo tử vi phương Đông, những người tuổi Mão tháng 9 dương lịch này vận trình hung nhiều hơn cát. Bản mệnh lâm tượng Tương Xung nên có thể sẽ phải lao tâm khổ tứ vì những phát sinh ngoài ý muốn. Những chú Mèo cần đảm bảo thật thận trọng trong công việc, đặc biệt những công việc có liên quan đến giấy tờ... 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được như ý muốn, với cả người đã có gia đình và người còn đang độc thân. Sự bận rộn trong công việc khiến bản mệnh xao nhãng chính đối phương của mình, thời gian dành cho nhau ngày càng ít. Một lời khuyên cho những chú Mèo là hãy dành thêm thời gian cho gia đình, cho người mà mình yêu thương.

Tuổi Dậu

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn chưa thoát khỏi vận xui, tiền tài hao tốn - 3

Tháng 9 dương lịch (tháng 8 âm lịch), tuổi Dậu đương đầu Thái Tuế nên vận trình khó lòng suôn sẻ. Thoát khỏi tháng cô hồn song ngay từ những ngày đầu tháng mới, con giáp này đã cảm thấy được sự chật vật.

Trong công việc, bản mệnh gặp phải áp lực lớn hơn, đòi hỏi bản thân phải bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý. Song chính trong lúc này, tuổi Dậu cũng cần xem xét lại cách làm việc của bản thân để khắc phục những yếu kém mình còn tồn đọng. Nếu cảm thấy công việc mình đang làm không phù hợp, tuổi Dậu có thể suy xét cẩn thận để tìm cho mình một đường hướng mới phù hợp hơn. 

Trong chuyện tình cảm, những chú Gà cần đặt niềm tin vào đối phương hơn. Một yếu tố rất quan trọng trong mọi mối quan hệ chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Theo tử vi, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình trong thời gian này, đề phòng có người thứ 3 xen ngang. 

Tuổi Tuất 

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn chưa thoát khỏi vận xui, tiền tài hao tốn - 4

Tháng 9 dương lịch này tuổi Tuất vận trình hung nhiều hơn cát. Do lâm tượng Tương Hại nên công việc của con giáp này gặp nhiều trắc trở hơn thời gian trước.

Các mối quan hệ bên ngoài cũng như trong công việc không được thuận lợi như trước. Bản mệnh đôi khi vì không kiềm chế được cảm xúc mà dẫn đến xung đột không đáng có. Trong tháng này, người làm kinh doanh cần đặc biệt lưu ý, không cho vay, cho nợ số tiền lớn. Nếu có tiền nhàn rỗi, có thể đem đầu tư sẽ tốt hơn.

Bản mệnh cũng cần lưu ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Trong công việc, có thể sẽ xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại khiến tuổi Tuất phải tốn nhiều công sức hơn.

Về đường tình duyên, người tuổi Tuất cần giữ sự bình tĩnh trong mọi trường hợp. Với người độc thân, hãy thận trọng trước khi đưa ra quyết định, đừng cố níu giữ mãi một mối quan hệ không đi đến đâu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp chẳng cần bon chen tiền vẫn chảy về như thác đổ trong dịp nghỉ lễ 2/9
Với sự nỗ lực của bản thân cộng sự may mắn trời ban, đây sẽ là những con giáp tiền tiêu rủng rỉnh trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui