Hoảng hồn phát hiện chồng đồng tính sau 2 năm

Ngày 07/01/2013 22:34 PM (GMT+7)

Tối ấy, tôi choáng váng vô cùng khi phát hiện chồng và người đàn ông ấy nằm chung giường khi ngà ngà hơi men.

Một sự thật phũ phàng mà ít người vợ nào chấp nhận được đó là chồng mình đồng tính sau khi đã chung đụng với nhau mấy năm. Tôi cũng đang rơi vào tình trạng như vậy, lúc này tâm trí tôi hoàn toàn hỗn loạn. Tôi cảm thấy bế tắc và có phần sợ hãi, không biết nên điều khiển bản thân và gia đình mình như thế nào!

Trước đây, tôi thường đọc trên mạng mấy vấn đề về người đồng tính. Cũng thấy anh nọ, chị kia bị đồng tính sau khi có chồng, tôi lấy làm lạ lắm vì tại sao có vợ có chồng rồi mà vẫn bị đồng tính. Rồi lại chuyện một số ngôi sao đang hạnh phúc yên ấm bên vợ con thì đùng một cái người ta phát hiện ra họ bị đồng tính. Đó là một cú sốc lớn với vợ con, nhưng họ vẫn chấp nhận, vì họ hiểu, không còn cách giải quyết nào tốt hơn thế.

Người ta nói bệnh này có thể lây truyền do các mối quan hệ xã hội. Có thể chồng tôi cũng như vậy nên giờ đây, sau 2 năm chung sống, có con với nhau, tôi mới phát hiện ra anh là người đồng tính. Chồng có một người bạn trai rất thân, thường xuyên đưa về nhà tôi ăn uống. Tôi cũng rất quý người bạn đó vì anh ta cư xử hết sức đúng mực, nhẹ nhàng. Giờ thì tôi đã hiểu vì trong cuộc tình này anh ta đóng vai nữ. Trước giờ, đi đâu chồng cũng gọi anh ấy, rồi những ngày nhà có công việc, chồng đều gọi anh ấy tới nhà tham dự. Tôi cũng lấy làm lạ vì có những công việc gia đình chồng cũng muốn anh ấy tới. Dù là thân quen những không phải huyết thống, nên tham gia vào chuyện riêng thì không phải chút nào. Nhưng chồng tôi vẫn cứ mời anh ấy đến.


Có thể chồng tôi cũng như vậy nên giờ đây, sau 2 năm chung sống, có con với nhau, tôi mới phát hiện ra anh là người đồng tính. (ảnh minh họa)

Tối ấy, tôi choáng váng vô cùng khi phát hiện chồng và người đàn ông ấy nằm chung giường khi ngà ngà hơi men. Chồng tôi nằm nghiêng nhìn anh ta đắm đuối, anh ta cũng đáp lại bằng ánh mắt đằm thắm. Họ cứ nắm tay nhau như thế trên giường. Có thể, men rượu khiến cả hai cùng đi quá xa như vậy, nhưng tất cả những gì thể hiện đó là hành động của những người đồng tính.

Tôi đã hỏi thẳng chồng chuyện này và câu trả lời của anh như sét đánh ngang tai. Tôi quyết định chuyển sang nhà mẹ đẻ sống một thời gian vì không chịu nổi cú sốc này. Tôi thật sự mệt mỏi quá rồi, giờ tôi phải làm sao đây? Chỉ cần nghĩ tới cảnh bao lâu nay mình ôm ấp một người chồng mà trong lòng lại có hình bóng người đàn ông khác thì tôi đã cảm thấy lạnh sống lưng rồi. Tôi chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện này vì đó với tôi chỉ giống như chuyện trên phim ảnh. Tôi hoang mang quá các bạn ạ. Hãy cho tôi một lời khuyên.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình