Kẻ “giật chồng” tới nhà đòi phí... ngoại tình

Ngày 29/04/2015 00:00 AM (GMT+7)

Chồng chị ngoại tình với tôi 3 năm qua, tôi mất công chăm sóc, cung phụng còn cơm nước cho anh ta ăn, giờ anh ta nói bỏ tôi về với chị.

Mùi mẫn với bồ, ngậm bồ hòn với vợ

Lấy chồng, chị tưởng sẽ hạnh phúc viên mãn vì đó là cuộc tình đầu tiên của chị, cũng là cuộc tình cuối cùng vì đã kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Chồng chị thương yêu, chiều chuộng chị hết lòng suốt mấy năm qua dù chị mới chỉ sinh được hai cô công chúa. Chưa bao giờ chồng phàn nàn về chuyện sinh con trai con gái, chị thấy hạnh phúc vì điều đó.

Vậy mà một ngày, chị phát hiện ra chồng ngoại tình. Dù chị cũng đã gặp quá nhiều trường hợp như thế, cũng nghe nhiều người than phiền về chuyện chồng có người này người khác, nhưng chưa bao giờ chị nghĩ đó là người trong gia đình mình. Thế nên, chuyện ngoại tình của chồng là một cú sốc lớn đối với chị.

Tình cờ một ngày chị đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng, đó là cái điện thoại riêng chị chưa từng nhìn thấy, chồng chị luôn để chế độ im lặng và giấu trong cốp xe hoặc túi xách. Tin nhắn mùi mẫn, ngọt ngào giống như của cặp đôi đang yêu nhau, thật lãng mạn tình cảm. Dù yêu chị nhưng từ ngày lấy chị, anh chưa từng dành cho chị những lời ngọt ngào và sự lãng mạn như thế.

Chị biết, anh cũng thương yêu chị nhưng cách thể hiện của anh hoàn toàn khác.  Chị rõ ràng mọi chuyện, một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. Tính chị là thế, chị không thích chuyện gì nhập nhằng, cũng không thích cái gì cứ mơ hồ, chị cần làm rõ.

Anh trả lời chị dõng dạc rằng anh có bồ được 3 năm, đó là thời gian sau khi anh chị cưới được 2 năm. Cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc đó lại bị xen ngang bởi một kẻ giấu mặt. Vậy là 3 năm qua anh và người đó đã ân ái mặn nồng không màng tới chị.

ke “giat chong” toi nha doi phi... ngoai tinh - 1

Chị thực sự sốc khi đọc được những tin nhắn yêu thương chồng gửi cho nhân tình (ảnh minh họa)

Vậy, những cử chỉ yêu thương anh dành cho chị là gì? Đọc những lời tình tứ yêu đương đó mà chị rùng mình, không tin đây là chồng chị.

Khi ả nhân tình đòi tiền bồi thường

2 tháng sau, một người đàn bà lạ mặt đến gõ cửa nhà anh chị. Chị đoán được ra người đó vì hình dáng ấy chị đã được nhìn trong điện thoại của anh. Trước đó, khi mọi chuyện bại lộ, chị đòi ly hôn hoặc là anh chọn chị hoặc là cô ta.

Anh nói cho anh thêm thời gian để dàn xếp. Dù không muốn chấp nhận chuyện này nhưng còn 2 con nhỏ, chị không muốn các con phải khổ. Và có lẽ, thời gian anh cần chính là 2 tháng qua để giải quyết với người phụ nữ  ấy.

Cô ta tới đòi tiền bồi thường, xông thẳng vào nhà không thèm chào chị, nói giọng rất ngỗ ngược: "Chồng chị ngoại tình với tôi 3 năm qua, tôi mất công chăm sóc, cung phụng còn cơm nước cho anh ta ăn, giờ anh ta nói bỏ tôi về với chị. Tôi đồng ý, vì tôi cũng chẳng còn thiết tha gì kiểu người vô ơn đó nữa. Nhưng chị đưa cho tôi 100 triệu đồng, tôi sẽ đi ngay".

Nói rồi, cô ta gọi với chồng chị xuống vì đoán được anh đang ở trên nhà. Cô ta còn nói, nếu không đư a tiền thì sẽ đến tận nhà bố mẹ của chị, của chồng chị, thậm chí là cả cơ quan để tung tin này.  Chồng chị làm cơ quan Nhà nước nên việc giữ thể diện danh dự rất quan trọng, còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ và quyền hành. Nếu chuyện tới tai bố mẹ, chắc ông bà sẽ sốc lắm, rồi còn các con chị nữa, các cháu sẽ khổ sở vì chuyện của bố mẹ.

Chị không muốn làm to chuyện này nhưng số tiền ấy thì làm sao đưa được. Ở đâu ra cái chuyện ngoại tình lại phải bồi thường? Anh ngoại tình, cô ta cũng ngoại tình, cả hai đều thỏa mãn, cớ gì anh phải đưa tiền cho cô ta. Mà bao nhiêu năm qua, đâu chỉ có mình chị ta chăm sóc chồng, mà chắc chắn chồng cũng đưa tiền cho cô ta nhiều nhiều, và thường xuyên mua sắm quà cáp cho cô ta. Vậy mà còn đánh ghen kiểu này.

Hiện tại, chị chưa tìm ra cách gì để giải quyết, đúng là oan gia. Tại sao đàn ông tham lam, tại sao đàn ông luôn đòi hỏi, hám của lạ. Vậy tại sao đàn ông không chịu trách nhiệm về những chuyện này mà lại để cho người làm vợ như chị phải đau lòng

Theo An Hòa (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình