Khó tìm nhất trên đời là tri kỷ, chớ để tuột mất 3 cung hoàng đạo này

Bảo Bảo Ngày 03/11/2020 06:31 AM (GMT+7)

Có những mất mát sẽ khiến bạn phải dành cả đời để hối tiếc. Hãy biết trên trọng những gì mình đang có và dưới đây là 3 cung hoàng đạo sẽ khiến bạn phải nuối tiếc vì đã đánh mất họ.

Có người suốt những năm tháng thanh xuân vẫn không tìm được tri kỷ của đời mình, có người tìm được lại để tuột mất. Mỗi người đều có chiếc hộp cất giữ kỷ niệm riêng, bí mật của mình. Họ lưu giữ nó trong một góc tâm trí, nơi không ai có thể thấy.

Khó tìm nhất trên đời chính là tri kỷ. Có những mất mát sẽ khiến bạn phải dành cả đời để hối tiếc. Hãy biết trên trọng những gì mình đang có và dưới đây là 3 cung hoàng đạo sẽ khiến bạn phải nuối tiếc vì đã đánh mất họ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Khó tìm nhất trên đời là tri kỷ, chớ để tuột mất 3 cung hoàng đạo này - 1

Một khi đã đặt ra mục tiêu, Kim Ngưu sẽ tìm cách để hoàn thành tốt nhất. Họ là một trong những cung hoàng đạo rất thành công trong cuộc sống. Kim Ngưu sẽ phát huy tốt nhất khi làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự uy tín và trách nhiện cao.

Trong tình yêu, Kim Ngưu có suy nghĩ rất thực tế, thích sự lâu dài và bền vững. Khi đã trao tình cảm cho ai, họ sẽ yêu chiều và không bao giờ tơ tưởng đến người khác. Tuy nhiên cung hoàng đạo này đôi khi vì mất tự chủ, không kiểm soát được cơn tức giận của mình dẫn đến rạn nứt đáng tiếc.

Nếu nửa kia của bạn là Kim Ngưu, hãy trân trọng họ và thấu hiểu cho họ. Sự chân thành mà Kim Ngưu dành cho người mình yêu là điều không cần bàn cãi. Họ sẽ là những người chồng, người vợ một lòng với nửa kia, rất có trách nhiệm với gia đình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Khó tìm nhất trên đời là tri kỷ, chớ để tuột mất 3 cung hoàng đạo này - 3

Với Thiên Bình, không gì có thể sánh với gia đình. Dù công việc có bận rộn ra sao, áp lực có nhiều thế nào, họ vẫn sẽ tìm cách sắp xếp để dành thời gian cho gia đình.

Cung hoàng đạo này rất giàu cảm xúc, sống tình cảm và thích nhận được sự yêu thương từ mọi người. Họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh.

Nếu nửa kia của bạn là Thiên Bình, bạn sẽ thấy mọi việc trong gia đình từ đối nội đối ngoại đến chăm sóc con cái được Thiên Bình sắp xếp rất hợp lý. Thiên Bình ít khi thể hiện cảm xúc của mình thông qua lời nói song nhìn vào hành động của họ, bạn sẽ biết họ thực sự trân trọng bạn đến nhường nào. Mất đi Thiên Bình chính là một điều đáng tiếc nuối.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Khó tìm nhất trên đời là tri kỷ, chớ để tuột mất 3 cung hoàng đạo này - 4

Những người thuộc cung Song Ngư rất thông minh và tốt bụng. Họ luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Họ thường đắn đo khá lâu khi cần phải đưa ra lựa chọn con đường mình sẽ đi tiếp.

Ở Song Ngư luôn tồn tại hai mặt, bí ẩn và khó hiểu. Bên cạnh đó, vì muốn nửa kia phát triển hơn nên họ luôn thúc đẩy, tìm cách khiến người ấy chăm chỉ, hoàn thiện hơn. Điều này khiến nửa kia có thể cảm thấy ít nhiều áp lực. Người không chịu được điều này sẽ lựa chọn chấm dứt mối quan hệ với Song Ngư để có cuộc sống dễ dàng hơn.

Tuy nhiên đó chính là sự lựa chọn sai lầm. Mọi việc Song Ngư làm, áp lực mà Song Ngư tạo ra đều xuất phát từ mong muốn đối phương có thể tiến về phía trước, ngày càng tốt hơn. Cung hoàng đạo này rất trọng tình cảm và sau khi lập gia đình sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và tình cảm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kho-tim-nhat-tren-doi-la-tri-ky-cho-de-tuot-mat-3-...

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo con giáp thứ 13 cuối năm 2020
Vận đào hoa sẽ là tốt với người độc thân song với người có gia đình thì chưa hẳn vậy. Cuối năm 2020, vận trình tình cảm của 3 cung hoàng đạo này có...

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo