Không muốn chồng nuôi con của người khác

Ngày 30/06/2013 20:53 PM (GMT+7)

Thật tình, khi ở bên cạnh chồng một thời gian, tôi mới nhận ra anh là người đàn ông tốt nhất trên đời.

Từ không yêu, từ lấy cho có tôi đã bị chinh phục bởi trái tim nhân hậu, sự chân thành và quan tâm mà anh dành cho tôi. Trong phút chốc, bỗng tôi sợ mất anh vô cùng, tôi sợ không còn được ở bên cạnh người chồng này biết bao. Tôi đã sai khi lừa dối anh rồi.

Ngày lấy anh, thật ra tôi đã mang thai đứa con của người đàn ông khác. Đó là gã họ Sở chuyên đi lừa gạt phụ nữ và tôi cũng là một trong số những nạn nhân ấy. Tôi yêu thương người ta hết lòng nhưng cuối cùng, thứ tôi nhận được là sự dối trá, lừa lọc đầy đắng cay. Tôi muốn từ bỏ cuộc tình trái ngang ấy nhưng không tài nào dứt ra được. Lưới tình là vậy, muốn thoát mà cũng không xong.

Trong suốt thời gian yêu nhau, anh ta luôn tục lợi dụng tôi cả về tiền bạc và thể xác. Tôi cũng vì cố gắng nên vượt qua một thời gian dài. Sau này người đàn ông ấy bắt cá  mấy tay, phũ phàng với tôi nên tôi quyết định dứt tình và chịu đau đớn. Khi đó, tôi cũng biết mình có thai với anh ta. Tôi đã khóc lóc trước mặt anh ta nhưng anh ta nhất định không chịu thừa nhận đó là cái thai của mình. Cuối cùng tôi chọn cách trốn chạy bằng việc lấy người chồng hiện tại dù không yêu.

Không muốn chồng nuôi con của người khác - 1

Nếu nói ra sự thật chắc chắn anh sẽ chẳng tha thứ cho tôi. Mà nếu anh có bao dung chấp nhận thì cuộc sống vợ chồng cũng không thể hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Bây giờ thì tôi đã quá yêu chồng rồi, tôi sợ mất anh vô cùng. Càng yêu anh tôi lại càng cảm thấy cuộc sống này thật khó. Tôi cảm thấy mình tội lỗi, có tội với anh, không biết làm sao để gột rửa hết tội này. Tôi không muốn một người chồng tốt như vậy lại phải nuôi con của người khác, chịu sự lừa dối của chính người vợ mà anh thương yêu. Tôi muốn dừng lại, muốn quên đi tất cả, muốn mang theo con cao chạy xa bay nhưng còn chồng thì sao, tôi không thể nào sống thiếu anh.

Nếu nói ra sự thật chắc chắn anh sẽ chẳng tha thứ cho tôi. Mà nếu anh có bao dung chấp nhận thì cuộc sống vợ chồng cũng không thể hạnh phúc. Tôi lo lắng quá, lúc này tôi đang sống trong day dứt và khổ tâm, tôi phải làm như thế nào mới vẹn toàn đây? Tôi đau khổ quá rồi, xin cho tôi lời khuyên.

Theo Ngọc Thạch (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng