Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng xăm hình tặng, nhìn xong vợ "tím mặt" không cho ăn tối

Ngày 23/03/2019 15:31 PM (GMT+7)

Không chỉ người vợ mà dân mạng xem xong tấm ảnh cũng cảm thấy vô cùng bực bội.

Xăm hình chân dung người thân lên cơ thể là một cách biểu lộ tình yêu thương được nhiều người chọn lựa. 

Người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng chọn cách xăm ảnh chân dung vợ lên ngực trái để làm quà kỷ niệm một năm ngày cưới. Tuy nhiên, hình thật và tác phẩm xăm xong lại khác xa nhau.

"Kỷ niệm một năm ngày cưới đi xăm hình vợ lên ngực, tính cho vợ bất ngờ. Khi cởi áo ra khoe thì vợ bảo tối khỏi phải ăn cơm luôn", chia sẻ đính kèm bức ảnh chụp hình xăm trên ngực trái của người đàn ông. 

Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng xăm hình tặng, nhìn xong vợ amp;#34;tím mặtamp;#34; không cho ăn tối - 1

Nhìn vợ thế này...

Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng xăm hình tặng, nhìn xong vợ amp;#34;tím mặtamp;#34; không cho ăn tối - 2

... mà hình xăm lại như thế này luôn.

Theo đó, hình mẫu cô vợ khá xinh xắn. Không son phấn nhưng đường nét khuôn mặt khá sắc sảo. Tuy nhiên, hình xăm lại biến người vợ trở nên già nua với đôi mắt không mấy thiện cảm, khuôn miệng bị lệch.

Nhìn tổng thể bức hình xăm khá ám ảnh. Chắc chắn chẳng có cô vợ nào cười nổi sau khi nhìn vào tác phẩm mà chồng mang trên người. Nhìn bức hình thì nguyên nhân khiến vợ sốc, quyết định không cho chồng ăn cơm tối cũng hoàn toàn dễ hiểu. 

"Nhìn sợ quá, mặt vợ không đến nỗi nào mà xăm lên như bà già. Phải mình chắc không nhịn được mà mắng chồng mất. Nhìn thật sự bức xúc thay luôn. Thợ nào mà xăm cái hình như vậy cơ chứ", một dân mạng bình luận.

Ngỡ ngàng hình ảnh lễ ly hôn hoành tráng không kém gì lễ thành hôn
Hình ảnh buổi tiệc lễ ly hôn của chàng trai vừa gây sự tò mò vừa có sự hài hước đã trở thành "hiện tượng mạng" trong suốt những ngày vừa qua.
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng