Lộ tiếp tin nhắn chứng minh, chị em đã ra tay thì cỡ mật mã Da Vinci cũng là “muỗi”

Ngày 27/03/2018 09:09 AM (GMT+7)

Một đoạn tin nhắn tưởng chừng bình thường nhưng sau sự suy luận của cô vợ bỗng vỡ ra một thông điệp bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước những dòng chia sẻ về “chiến tích phá án” của cô vợ chỉ qua một tin nhắn của chồng. Ngay sau đó, các chị em đã lập tức đem về áp dụng, kiểm tra điện thoại của chồng mình.

Một cô vợ đã đăng tin nhắn của chồng lên một diễn đàn tâm sự kèm những dòng tâm sự:

“Thấy các mẹ xôn xao vụ bắt được chồng nhắn tin bằng mật mã cho bồ nhí, em cũng tò mò về xem điện thoại lão chồng.

Ai ngờ…

Vì em quá đa nghi hay chồng em sai hả các mẹ? Em buồn quá…”.

Lộ tiếp tin nhắn chứng minh, chị em đã ra tay thì cỡ mật mã Da Vinci cũng là “muỗi” - 1

Đoạn tin nhắn tưởng chừng bình thường nhưng sau sự suy luận của cô vợ, bỗng vỡ ra một thông điệp bất ngờ

Khi đọc được những dòng chia sẻ trên, đa phần mọi người đều thấy đây chỉ là một đoạn tin nhắn hết sức bình thường giữa chồng của cô vợ và một người có tên “chú Trường”. Nội dung của đoạn trò chuyện là công ty sắp có liên hoan quý 1 nên ông chồng nhắn tin và dặn nhân vật “chú Trường” nhớ báo cho tất cả nhân viên tham dự.

Thế nhưng, đúng là khó có gì qua mặt được các chị em, một khi “máu thám tử” đã nổi lên. Thông điệp trong đoạn tin nhắn trên được “mã hóa” vô cùng cao tay. Nếu ghép các chữ thứ hai của mỗi dòng tin nhắn lại với nhau, những dòng tin nhắn tưởng chừng bình thường kia sẽ lộ ra thông điệp bất ngờ.

“Em đặt phòng báo anh, nhớ em nhiều” và “Phòng 412 chỗ cũ, em cũng nhớ anh”.

Ngay lập tức, đoạn “phá án” của cô vợ được mạng xã hội chia sẻ nhiệt tình. “Chị vợ cao thủ quá. Mình là đàn ông mà đọc mãi cũng không phát hiện ra điều gì. Chị em nào mà cũng như này thì anh em đố dám tòm tem gì nữa”, bạn trẻ Lâm Nguyễn bình luận.

Lộ tiếp tin nhắn chứng minh, chị em đã ra tay thì cỡ mật mã Da Vinci cũng là “muỗi” - 2

Lộ tiếp tin nhắn chứng minh, chị em đã ra tay thì cỡ mật mã Da Vinci cũng là “muỗi” - 3

Cư dân mạng phải nể phục trước tài phá án của cô vợ

“Như mật mã Da Vinci thế này mà cô vợ cũng nghĩ ra được thì phục rồi. Nhưng cũng phải bình tĩnh, đừng vì mỗi những dòng tin nhắn này mà bắt vạ chồng em nhé! Biết đâu chỉ là mình tự suy đoán thôi”, chị Lan Hương chia sẻ và góp ý mọi người không nên kết luận vội là ông chồng trong câu chuyện trên ngoại tình.

Thậm chí, có bình luận với nội dung tưởng chừng là khuyên nhủ chị em nên tin tưởng cánh mày râu thì sau khi áp dụng cách phá án của các "cô vợ thám tử", nội dung lại hoàn toàn khác.

Lộ tiếp tin nhắn chứng minh, chị em đã ra tay thì cỡ mật mã Da Vinci cũng là “muỗi” - 4

Bạn có thấy thông điệp mà cô nàng này muốn gửi đến nửa kia không? "Anh lo mà giấu cho kỹ, em mà biết thì anh chết, liệu hồn".

Dù những dòng tin nhắn được giải mã trên chưa thể xác định là ông chồng làm điều mờ ám hay chỉ là giác quan thứ sáu của các chị em quá nhạy nhưng thế mới thấy, một khi các chị em đã “ra tay”, thì cỡ mật mã Da Vinci cũng chỉ là chuyện “muỗi”!.

Phát hiện điều bất thường sau 1 tin nhắn của chồng, cô vợ khiến chị em ngả mũ thán phục
Nhiều người trước đây còn chưa tin vào "giác quan thứ sáu" của phụ nữ, thế nhưng sau khi đọc đoạn cô vợ giải mã tin nhắn của chồng dưới đây, ai cũng...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàn ông ngoại tình