May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ

Bảo Bảo Ngày 19/12/2020 06:39 AM (GMT+7)

Đây là 5 nét phúc tướng, báo hiệu những điều may mắn về tài lộc, sự nghiệp cũng như tình cảm sẽ đến với người sở hữu.

Mắt sáng

May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ - 1

Một trong những điểm đầu tiên chúng ta chú ý khi nhìn vào một người chính là đôi mắt. Theo nhân tướng học, người có đôi mắt sáng sớm muộn gì cũng đạt được sự giàu có.

Tài lộc thường đến với những người này ở độ tuổi trung niên. Họ là người biết phân định đúng sai, rất giỏi trong việc nắm bắt cơ hội. Họ biết đâu là lúc mình cần phải tăng tốc và đâu là thời điểm nên chậm lại để nghe ngóng.

Những người này chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Họ biết vun vén cho gia đình và sẽ đạt được cuộc sống viên mãn, tiền tài và cả tình đều thuận lợi.

Mũi đầy đặn

May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ - 2

Trong nhân tướng học, mũi chính là cung phú quý. Nếu một người sở hữu mũi đầy đặn, đầu mũi tròn thì người đó tài vận rất hanh thông, đặc biệt là với nam giới. Họ rất có tài trong việc kinh doanh và nếu làm việc trong lĩnh vực này dễ đạt được thành công hơn người khác.

Những người có mũi đầy đặn rất khéo léo trong các mối quan hệ. Họ được quý nhân phù trợ, dẫu gặp khó khăn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua nhờ có người đưa đường chỉ lối. Đến tuổi trung niên, những gì họ đạt được khiến nhiều người phải khao khát.

Cổ đầy đặn

May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ - 3

Cổ cũng giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định vận mệnh của một người. Theo nhân tướng học, người có cổ đầy đặn là người có tài vận mạnh, dễ lấy được lòng tin của người khác.

Những người này có số xuất ngoại, làm ăn xa sẽ dễ nắm cả địa vị và quyền lực trong tay. Họ còn có mệnh vượng quý nhân, dù làm gì cũng dễ gặp được người giúp đỡ. Mồm miệng khéo léo nhưng không giả tạo, họ sẽ làm được những điều khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Eo lớn

May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ - 4

Các chị em luôn ao ước mình có dáng vóc thon gọn, vòng eo con kiến. Tuy nhiên theo nhân tướng học, người sở hữu vòng eo tương đối lớn là người rất biết làm ăn. Họ hài hòa trong cách cư xử, thường có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Họ biết cách thể hiện quan điểm riêng của mình nhưng vẫn không để người khác chạnh lòng. Những người này thường sẽ tỏa sáng nhất khi ở tuổi trung niên. Đó là lúc họ đạt được độ chín trong công việc, thời cơ cũng tốt hơn khi còn trẻ.

Cằm tròn

May mắn sở hữu 5 nét phúc tướng này, khó khăn đến đâu cũng có ngày đổi vận bất ngờ - 5

Theo nhân tướng học, người sở hữu cằm tròn trịa, thậm chí là 2 cằm thường có vận trình rất tốt. Họ sinh ra đã có tài vận tốt, là người biết thu vén tài chính của mình.

Nhìn chung, cuộc đời những người này sự nghiệp rất thuận lợi. Khi trẻ tuổi gặp không nhiều khó khăn, càng về già càng thăng tiến cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Cuộc sống của họ là niềm mơ ước của không ít người.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/may-man-so-huu-5-net-phuc-tuong-nay-kho-khan-den-dau-...

Cơ thể có 5 nốt ruồi này, khó khăn chỉ là tạm thời, phú quý sang giàu là mãi mãi
Đây là 5 vị trí nốt ruồi mang đến dự báo về một tương lai phú quý sang giàu, người sở hữu dù là nam hay nữ đều có cuộc sống viên mãn.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui