'Mẹ bỉm sữa' xông pha đánh ghen chân dài

Ngày 08/01/2016 09:19 AM (GMT+7)

Từ hôm đó, Vân lập kế hoạch đánh ghen cô bồ chân dài của chồng. Bên ngoài, Vân vẫn ngọt ngào với chồng, nhưng thực ra, cô đang ngấm ngầm cho hai con người bội bạc ấy một bài học nhớ đời.

Ngày còn con gái, Vân cũng xinh đẹp lắm. Nhưng từ khi cưới chồng, sinh con, người cô cứ phát phì. Cũng từ ngày đó, chồng Vân cứ đi sớm về muộn. Linh cảm của một người phụ nữ mách bảo cô rằng, Vũ đang ngoại tình.

Vân cất công tìm hiểu và cuối cùng cũng truy rõ được sự vụ. Thì ra chồng cô đang cặp với một chân dài ở bên ngoài. Vũ là người có tiền, lịch thiệp nên anh không ngại vung tiền để làm cho người đẹp hài lòng. Vân biết chuyện mà tím tái cả mặt mày. Cô không ngờ chồng mình lại đổ đốn như thế. Trước đây, Vũ thương yêu vợ là thế nhưng từ khi Vân có con, béo lên, xấu xí đi thì anh lại chê vợ, đi tìm niềm vui ở bên ngoài.

Vũ thì giấu chuyện đi tòm tem ở bên ngoài, nhưng cô bồ của anh thì không. Cô ta chủ động truy tìm tung tích của Vân. Vì biết Vân đã sinh con, người xấu xí nên cô ta đắc thắng lắm. Cô ta gửi tin nhắn cho Vân, kèm những hình ảnh tình tứ của mình với chồng Vân rồi thách thức: “Chị cứ đợi mà xem chồng chị ngả vào lòng tôi thế nào nhé”.

Vân điên tiết lắm. Cô trộm nghĩ, mình không thể mất chồng một cách dễ dàng như thế được. Cô lên kế hoạch đánh ghen, giành lại chồng. Dù sao thì Vũ cũng chỉ chơi bời chứ không hề có ý định bỏ vợ. Xử cô bồ chân dài của chồng xong, Vân sẽ cho chồng một bài học nhớ đời.

Mẹ bỉm sữa xông pha đánh ghen chân dài - 1

Xong đâu đấy, Vân nhờ cô em gái của bạn tìm cách quyến rũ chồng mình. Đương nhiên cô em gái của bạn Vân vô cùng xinh đẹp, lại có học thức. (ảnh minh họa)

Từ hôm đó, Vân lập kế hoạch đánh ghen cô bồ chân dài của chồng. Bên ngoài, Vân vẫn ngọt ngào với chồng, nhưng thực ra, cô đang ngấm ngầm cho hai con người bội bạc ấy một bài học nhớ đời.

Đầu tiên, để làm cho cô nhân tình tức điên, Vân chăm sóc chồng hết mực rồi chụp ảnh đăng Facebook. Những tấm hình gia đình đầy hạnh phúc Vân cứ để công khai rồi gửi tin nhắn, bảo cô nhân tình chân dài của chồng vào mà xem. Cô ta có vẻ tức tối ra mặt, vì cứ nghĩ rằng, gia đình tôi đang lục đục.

Xong đâu đấy, Vân nhờ cô em gái của bạn tìm cách quyến rũ chồng mình. Đương nhiên cô em gái của bạn Vân vô cùng xinh đẹp, lại có học thức. Cô bé nghe xong hoàn cảnh tội nghiệp của Vân thì thương lắm, hứa sẽ giúp cô nhiệt tình. Vân nói hết các thói quen, sở thích của chồng cho em gái của bạn rồi tự tạo ra một cuộc gặp gỡ vô tình cho hai người. Liên tục như thế trong vòng 1 tuần, gã chồng háo sắc của Vân đã “cắn câu”. 

Đúng lúc này, Vân gửi tin nhắn nặc danh cho cô nhân tình chân dài, hẹn cô ta đến chứng kiến cảnh chồng mình đang hẹn hò với một cô gái khác. Đúng như dự đoán của Vân, cô ta lao vào cấu xé, đánh ghen kinh hoàng. Vũ bị một phen mất mặt với người đẹp thì điên tiết, cho cô nhân tình chân dài một cái tát như trời giáng.

Vân đứng ngoài cười khẩy, không ngờ cô chỉ cần làm một vài việc đã khiến cho chồng cô căm ghét cô nhân tình kia đến thế. Đúng lúc đấy, cô nghĩ mình nên chuyển qua kế hoạch tiếp theo.

Vân lại thuê một cậu trai đẹp đến tán tỉnh cô bồ chân dài của chồng. Đang lúc thất tình, lại có một anh chàng điển trai quan tâm, tán tỉnh, cô bồ chân dài của chồng Vân đổ ngay lập tức. Anh chàng Vân thuê theo đuổi cô kia 5 tháng, bòn rút tiền của cô ta rồi chuồn êm, không để lại một lời nhắn nhủ nào. Lúc đó, chồng Vân đã rơi vào lưới tình với cô em gái của bạn Vân và kiên quyết cắt đứt với cô bồ chân dài vì chứng kiến cảnh cô ta tay trong tay với người đàn ông khác.

Còn về phía chồng Vân, lúc anh ta đang say đắm với cô bồ mới thì bị chính bạn của Vân vạch mặt. Lúc đó, Vũ chỉ còn biết quỳ xuống cầu xin bạn Vân đừng tiết lộ với vợ. Vân nhìn video quay cảnh chồng mình quỳ xuống van xin mà cười như nắc nẻ. 

Đến đây, kế hoạch đánh ghen của bà mẹ bỉm sữa đã hoàn toàn đại thắng.

Theo Tịnh Uyên (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình