Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi

Ngày 02/10/2017 06:15 AM (GMT+7)

Ngày đầu con trai đưa bạn gái về ra mắt, cô Hoàng Thu giật mình khi biết cô “con dâu tương lai” mới chỉ 16 tuổi. Cô Hoàng Thu đã phải cảnh báo con mình vì sợ con phải… hầu tòa do yêu trẻ vị thành niên.

Mẹ chồng Hoàng Thu và con dâu Huỳnh Anh tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 29 đã mang đến cho khán giả không ít những tiếng cười thú vị và cả sự cảm động.

Giật mình vì con trai dẫn bạn gái… 16 tuổi về ra mắt

Chia sẻ về mối lương duyên giữa con trai mình và cô con dâu, mẹ chồng Hoàng Thu không quên được lần đầu con dâu về nhà ra mắt. Khi đó, Huỳnh Anh mới 16 tuổi, đang học lớp 10. Trước khi đưa bạn gái về, con trai của cô Hoàng Thu cũng đã rào trước đón sau rất nhiều, tuy nhiên khi biết tuổi của “con dâu tương lai” mới chỉ 16 tuổi, cô Hoàng Thu đã lo lắng rất nhiều.

Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi - 1

Mẹ chồng Hoàng Thu và con dâu Huỳnh Anh

“Khi nghe giới thiệu như vậy tôi cũng hơi giật mình. Thực sự lúc đó tôi cũng chưa nghĩ nó sẽ thành con dâu của mình, đó chỉ là tình cảm học trò, cũng khó mà bền được. Tôi cũng để tình cảm của các cháu tự nhiên phát triển.

Tuy nhiên, tôi cũng dặn chừng con trai mình: “Con ơi, con có nắm vững luật không con, dụ dỗ gái vị thành niên là nguy hiểm lắm nha con. Con đang học đại học, tương lai rộng mở, con mà dụ dỗ gái vị thanh niên, con ra tòa là tương lai con sụp đổ hết nha con”. Lúc đó con trai tôi cười và nói “Con biết rồi mẹ ạ”.

Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi - 2

Huỳnh Anh chia sẻ về cuộc sống và mối quan hệ với mẹ chồng sau 6 tháng về làm dâu

Chuyện tình của Huỳnh Anh và chồng kéo dài 9 năm mới đi đến hôn nhân. Sau 6 tháng sống ở nhà chồng, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cũng có nhiều điều thú vị. Theo những gì mà mẹ chồng Hoàng Thu chia sẻ thì đó là: “Mỗi ngày làm dâu nó lại mang đến một bất ngờ”.

“Có con dâu về sống cùng nhà, tưởng thêm cô con gái, ai ngờ lại có thêm… 1 thằng con trai”

Khi được hỏi về những điều xuất hiện trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu kể từ khi sống chung, cô Hoàng Thu nhận xét: “Con dâu tôi nó nam tính lắm”. Cụ thể, cô nàng con dâu Huỳnh Anh mạnh tay, bạo chân làm hỏng cửa nhà tắm, cầu thang chạy huỳnh huỵch…

Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi - 3

Con dâu quá nam tính khiến mẹ chồng tưởng có thêm một... con trai

Về phía mẹ mình, điều khiến con dâu Huỳnh Anh lo lắng nhất là mẹ khá kĩ tính, cẩn thận, sạch sẽ, ăn uống cũng khác khẩu vị nên nhiều lần xảy ra các tình huống dở khóc, dở cười. Cô nàng và chồng thích ăn đồ chiên xào, ăn mì, uống trà sữa, thế nên lắm phen bị mẹ bắt gặp phải đổ vội vào… thùng rác phi tang.

Bù lại, mẹ chồng – nàng dâu: Hoàng Thu – Huỳnh Anh cũng khá hơp nhau. Tối tối, hai mẹ con cùng “luyện phim” Sống chung với mẹ chồng. Thêm một chi tiết đặc biệt nữa là hai mẹ còn cùng thích… “sống ảo”. Trước mỗi bức ảnh được đăng lên, hai mẹ con tư vấn cho nhau, chỉnh sửa ảnh làm sao cho đẹp nhất để “câu like”. Rồi khi đăng ảnh lên, người kia vào “like” ủng hộ.

Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi - 4

Tuy nhiên hai mẹ con cũng có nhiều điểm chung 

6 tháng sống chung nhau, giữa Huỳnh Anh và mẹ Hoàng Thu cũng có vài điều còn chưa hòa hợp. Tuy nhiên, nhờ có chương trình mà hai mẹ con được dịp chia sẻ, giải thích và hiểu nhau hơn. Kết thúc chương trình, đôi bên đều bày tỏ nguyện vọng, mong muốn ở đối phương. Người mẹ đã nói một câu khiến cả trường quay xúc động: “Chỉ cần hai con hạnh phúc là mẹ vui rồi”.

Mẹ chồng lo con trai “hầu tòa” vì yêu cô gái… 16 tuổi - 5

“Chỉ cần hai con hạnh phúc là mẹ vui rồi”.

Cùng theo dõi câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu của cô Hoàng Thu và Huỳnh Anh:

Theo Lam Giang (Nguồn video HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình Mẹ chồng nàng dâu