Mệt mỏi vì chồng ghen vô lối

Ngày 21/01/2013 05:01 AM (GMT+7)

Anh ta đã dọa sẽ đơn phương li dị tôi. Tôi đã chụp ảnh những vết thương trên cơ thể với dự định sẽ gửi cơ quan anh ta.

Chúng tôi đã kết hôn được 6 năm và có 2 con. Do điều kiện công tác nên vợ chồng tôi mỗi người một nơi. Việc chăm con phần lớn do tôi đảm nhiệm. Chồng tôi về mỗi tháng đôi lần, có khi mỗi tháng chỉ về một lần. Có lần về hai ngày rồi lại đi luôn. Dẫu rằng với thời gian quá ít bên gia đình nhưng tôi vẫn phải thừa nhận anh là người chu toàn với gia đình.
 
Tuy nhiên, lần gần đây, giữa chúng tôi đã xảy ra mâu thuẫn. Anh đã đánh đập tôi. Điều đó đang làm tôi cảm thấy rất hận.
 
Sự việc xảy ra khi chúng tôi về quê nội. Tôi và em chồng xảy ra xích mích. Sau đó hai chúng tôi đã thống nhất với nhau và tôi nghĩ giữa hai chị em không còn vấn đề gì phải suy nghĩ nữa. Thế nhưng khi về nhà, chồng tôi cứ gặng hỏi. Tôi nói lại quan điểm của mình. Chồng tôi tỏ ra cay cú. Anh ta thô bạo lôi tôi ra khỏi bàn và đánh đập khiến mặt tôi bầm tím và tay tôi bị bong gân.
 
Phải nói thêm, những ngày vắng nhà, chồng tôi thường hay nghi ngờ tôi có bồ. Nỗi nghi ngờ trong anh lớn đến mức quần áo của anh ta mà anh ta cứ cho là của người đàn ông khác. Lúc nào tôi cũng phải giải thích làm sáng tỏ. Cuộc sống vì thế mà vô cùng mệt mỏi.

Lúc nào anh ta cũng dày vò tôi chuyện cũ. Thời thanh niên, tôi được khá nhiều người để ý, nhưng tôi sống nghiêm túc, đứng đắn đúng nghĩa để lựa chọn người cho cuộc đời mình. Và tôi chọn anh ta. Cuộc sống vui vẻ thì ít mà ghen tuông thì nhiều.


  Phải nói thêm, những ngày vắng nhà, chồng tôi thường hay nghi ngờ tôi có bồ.
(ảnh minh họa)

Mỗi khi có mâu thuẫn gì từ hai vợ chồng, tôi thường là người phải làm lành trước dù thường lỗi do anh ta gây nên. Anh ta có làm gì cũng không thông qua tôi, đi đâu cũng chẳng nói...
 
Hiện chúng tôi đang thuê nhà ở và không ở với bố mẹ chồng.  Vì hoàn cảnh công việc khác nhau nên họ không hiểu công việc tôi vất vả như thế nào. Vì ông bà không có lương nên chúng tôi phải chu cấp tiền và gửi cháu nhỏ cho ông bà nuôi giúp vì tôi vừa đi làm, vừa đi học thêm.
 
Chồng tôi làm nhà cho bố mẹ to lắm, không thèm bàn với tôi một câu và còn nói tôi phải có trách nhiệm về để giúp đỡ. Nhưng tôi nào có thời gian. Không ai trong gia đình hiểu và thông cảm cho tôi cả. Hiện tại tôi rất căm hận chồng. Song, tôi lại thương con mình, không muốn con mỗi đứa một nơi. Anh ta đã dọa sẽ đơn phương ly dị tôi. Tôi đã chụp ảnh những vết thương trên cơ thể với dự định sẽ gửi cơ quan anh ta.
 
Mong bạn đọc Giadinh.net.vn hãy cho tôi lời khuyên. Tôi mệt mỏi lắm rồi!

Theo gia đình xã hội
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ