Muốn giàu có mà không phải lao động, chỉ cần cưới các cung hoàng đạo này là đủ

Ngày 26/07/2017 14:07 PM (GMT+7)

Trong 12 cung hoàng đạo, đây là các cung có số giàu sang nhất.

Có lẽ “giàu có” luôn là ước mơ của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó, có người vất vả cả đời song vẫn luôn trong tình trạng tay trắng, có người lại rất dễ dàng trở thành “triệu phú”. Họ là những cung hoàng đạo nào?

Xếp hạng 4: Song Ngư

Song Ngư có tính giác ngộ rất cao, trời sinh có số giàu sang phú quý, rất biết lắng nghe và có mắt đầu tư nên rất dễ dàng kiếm được tiền. Đặc biệt là khi Song Ngư đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mình yêu thích, khả năng chiến thắng của họ rất cao.

muon giau co ma khong phai lao dong, chi can cuoi cac cung hoang dao nay la du - 1

Xếp hạng 3: Ma Kết

Cung hoàng đạo này thường đặt ra cho mình mục tiêu rất cao, nếu chưa đạt được mục tiêu thì sẽ chưa dừng lại. Thế nên, người như vậy muốn không có tiền cũng khó.

Tuy nhiên, đối với Ma Kết, tiền không phải là quan trọng, quan trọng là mình tự dựa vào chính bản thân mình để giải quyết vấn đề chứ không cần phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.

muon giau co ma khong phai lao dong, chi can cuoi cac cung hoang dao nay la du - 2

Xếp hạng 2: Song Tử

Cùng một sự việc nhưng Song Ngư rất linh hoạt, có rất nhiều phương pháp giải quyết, cho nên họ cũng có thể nghĩ ra rất nhiều cách để kiếm tiền. Mồm mép linh hoạt cũng giúp Song Tử được lòng những người xung quanh, dễ dàng thăng tiến và đạt thành công.

Trong thời đại bùng nổ thông tin này, người nắm bắt được các thông tin đầu tiên chính là Song Tử, chính vì vậy Song Tử luôn dẫn đầu trong mọi vấn đề.

muon giau co ma khong phai lao dong, chi can cuoi cac cung hoang dao nay la du - 3

Xếp hạng 1: Bạch Dương 

Sự thành công của Bạch Dương nằm ở chỗ Bạch Dương đầu tư vào nhiều lĩnh vực hơn người khác, sự vấp ngã cũng nhiều hơn người khác.

Nhưng mỗi lần vấp ngã đứng dậy, Bạch Dương lại có được kinh nghiệm, không sợ thất bại nữa. Đặc biệt, Bạch Dương rất liều nhưng cũng rất may mắn, lần nào cũng có thể thoát ra khỏi nơi nguy hiểm.

Theo Mai Mei (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui