Những “chiêu độc” không tin nổi của các bà vợ để chồng không phản bội

Ngày 23/01/2017 11:00 AM (GMT+7)

Rình rập, tiếp cận ở khoảng cách gần, cài định vị từ xa, thường xuyên kiểm tra điện thoại và tịch thu kinh tế…những chiêu thức đó đã trở nên lỗi thời vào thời điểm mà các đức ông chồng thường xuyên sáng tạo, không ngừng đổi mới chiêu thức ngoại tình.

Đàn ông đổi thay thì đàn bà cũng phải thay đổi cách quản lý và họ cũng chứng minh rằng đàn bà một khi đã ghen và có ý thức giữ chồng thì không có giới hạn nào mà họ không thể vượt qua.

Chồng chị H là một người đàn ông đã đẹp trai không may lại còn có chức vụ cao. Trong khi chị H đang quần quật trùng tu nhăn sắc thì chồng chị lại đang ở đỉnh cao phong độ. Phiền hơn nữa, chồng chị lại còn là người thường xuyên phải đi công tác xa.

Chị không thể nào cứ đằng đãng theo dõi chồng hay kiểm soát từ xa được. Ngẫm nghĩ mãi chị mới nghĩ ra chiêu thức mà chị tạm đặt tên là “Trước ứng sau truy”.

Có nghĩa là, trước mỗi lần chồng đi công tác xa chị sẽ bắt chồng phải thực hiện nghĩa vụ đàn ông gấp đôi thường lệ. Chị quan niệm, chồng đã ‘ăn no’ sẽ không còn có mong muốn khi đi xa nữa. Báo hại ông chồng cứ trước mỗi lần đi công tác đều ngáp trệu cả mồm vì mệt. Chưa hết, sau khi công tác trở về lập tức vợ anh lại bắt chồng truy thu cho thời gian vắng nhà. Vẫn tiêu chí một gấp đôi. Nếu chồng không trả bài đầy đủ thì sẽ bị quy vào tội: “Vì đàn đúm với con nào bây giờ mới ngán vợ”.

Những “chiêu độc” không tin nổi của các bà vợ để chồng không phản bội - 1

Trước mỗi lần chồng đi công tác xa chị sẽ bắt chồng phải thực hiện nghĩa vụ đàn ông gấp đôi thường lệ. (Ảnh minh họa)

Một lần, chồng chị đi công tác có hai ngày. Chị vẫn áp dụng chiêu thức như những chuyến công tác xa. Sau quả đó, ông chồng không bao giờ dám công tác ít ngày nữa, thậm chí còn phải tự đề xuất vượt thời gian công tác, càng xa càng tốt.

Chị B còn bá đạo hơn nhiều. Được một bà chị truyền đạt kinh nghiệm, chị chọn phương pháp dự phòng chồng ngoại tình theo quan điểm, bộ phận nào quan trọng thì phải tăng cường giám sát.

Dĩ nhiên đó chính là bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Chị mua một chiếc giấy dán hai mặt, cắt nhỏ như que tăm rồi đêm cứ vờ vờ tiếp cận vị trí quan trọng của chồng, trân trọng dán lên đó ký hiệu đánh dấu.

Tối đến, khi kiểm tra thì chiếc giấy đã không cách mà bay. Thế là cô vợ nổi điên lên truy vấn. Ông chồng cãi mãi không hiệu quả đành bảo với vợ thực hiện một thực nghiệm.

Theo đó, ông chồng sẽ để vợ dán lên cái ấy một miếng dán mới, sau đó thì mặc quần áo vào đi đi lại lại một lúc, lập tức miếng dán cũng biến mất: “Em thấy đấy, miếng giấy nhỏ thế này thì chỉ cần va chạm với quần nhỏ của anh thôi nó cũng tự rơi ra chứ cần gì phải thò ra thụt vào với cái gì nó mới mất được”, anh kết luận.

Thế nhưng vợ anh cũng không chịu thừa nhận thất bại của chiêu thức này. Chị lại đem miếng dán dán lên phần cuối của chiếc thắt lưng rồi quả quyết. Nếu anh về mà miếng dán này mất thì chết với em.

Ông chồng chán nản hét lên: “Vậy thế khi anh cần đi WC thì làm sao hả trời”. Đến lúc này bà vợ đành thừa nhận: “Cũng có lý”.

Những “chiêu độc” không tin nổi của các bà vợ để chồng không phản bội - 2

Chị chọn phương pháp dự phòng chồng ngoại tình theo quan điểm, bộ phận nào quan trọng thì phải tăng cường giám sát. (Ảnh minh họa)

Vẫn trên cơ sở tác động lên cái ấy của chồng thì một chiêu thức tỏ ra khá có hiệu quả đó là đánh hơi. Chị Q tự quy định, mỗi lần chồng bước chân ra khỏi nhà đi làm chị sẽ quệt lên đó một mùi hương quy định. Tối về chị sẽ kiểm tra lại mùi hương có còn lưu lại không. Dĩ nhiên, nếu ông chồng quan hệ ngoài hôn nhân với người phụ nữ khác mà dùng bao cao su thì lập tức bị phát hiện, thậm chí không dùng thì vẫn làm múi hương do vợ bôi lên biến mất.

Ông chồng này có lần đã nghĩ đến một cách đối phó đó là đem mùi hương này đến cho một cửa hàng mỹ phẩm cho họ ngửi rồi mua sẵn các mùi hương tương tự, mỗi lần quan hệ với người khác xong sẽ bôi lại như cũ. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là làm thế nào để cho chủ cửa hàng mỹ phẫm ngửi được mùi hương ở nơi nhạy cảm đó của anh.

Thôi đành anh mua hú họa cả môt loạt các lọ có mùi hương khác nhau. May mắn cũng có lần mùi hương anh chuẩn bị trùng với mùi hương vợ bôi lên. Tuy nhiên tỉ lệ đó hết sức hiếm hoi.

Theo Cầm Sơn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình