Những lời chúc Ngày của mẹ hay và ý nghĩa nhất

Ngày 14/05/2017 13:02 PM (GMT+7)

Dưới đây là những lời chúc dành cho Ngày của mẹ 2017 hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới, Ngày của mẹ hay còn gọi là ngày Hiền Mẫu được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Đây là ngày để vinh danh công lao của những người mẹ, cũng là dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với đấng sinh thành.

Dưới đây là những câu chúc hay trong Ngày của mẹ 2017. Bạn đừng quên gửi một lời nhắn thật cảm động tới mẹ của mình nhé.

nhung loi chuc ngay cua me hay va y nghia nhat - 1

Hình minh họa

1. Mẹ ơi, con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc tất cả 365 ngày trong năm. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

2. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua….Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

3. Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

4. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi, con cảm ơn mẹ. Mẹ  đã vất vả rồi!

5. Chưa bao giờ con vì mẹ mà viết cái gì, cũng chưa bao giờ con biết nói cảm ơn mẹ, nhưng sự yêu thương và quan tâm của mẹ đều từng chút từng chút lưu giữ trong lòng con. Mãi mãi!

6. Mẹ à, hôm nay là Ngày của mẹ. Con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

7. Lại một năm nữa con ở xa nhà, nhưng đối với con mẹ luôn ở trong trái tim này. Con chúc mẹ thật nhiều hạnh phúc. Con gửi mẹ tất cả tình yêu thương từ trái tim con.

8. Mẹ, cả cuộc đời này mẹ đã hi sinh cho con mà chẳng cần nhận lại thứ gì. Con yêu mẹ!

9. Kiếp này, điều khiến con hạnh phúc nhất là được làm con của mẹ. Nguyện cầu mẹ mãi mãi bên con. Mẹ của con!

10. Mẹ kính yêu, con chưa bao giờ nói yêu mẹ nhưng từ sâu thẳm đáy lòng mình, con luôn biết ơn mẹ. Mẹ là chốn bình yên và là nguồn động lực sống của con. Chúc mừng mẹ, hôm nay là Ngày của mẹ đấy!.

Theo Kin Kin (TH) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ