Những sai lầm của bạn gái lần đầu về ra mắt

Ngày 22/09/2014 17:02 PM (GMT+7)

Có những điều khi về ra mắt nhà bạn trai mà chưa chắc bạn đã biết. Cẩn thận không bị mất điểm đấy.

Mua quà cáp quá đắt tiền

Nhiều người cứ tưởng, về nhà bạn trai, mua món quà đắt tiền thì sẽ được khen ngợi, như thế là lịch sự khi lần đầu về ra mắt, nhưng thực sự không phải vậy. Nhiều bậc phụ huynh không thích bạn gái của con trai sắm quá nhiều đồ về nhà mình như vậy, vì theo họ, như thế là quá tốn tiền, là tiêu hoang, là không biết tiết kiệm. Với lại, lần đầu về ra mắt nhà người yêu, một món quà đơn giản, bình thường, ý nghĩa mới là việc nên làm. Quà đắt quá có thể cũng sẽ bị cho là quan cách, câu nệ…

Quá thân mật với người yêu

Không chỉ riêng nhà người yêu mà ngay cả nhà bạn bè, chỗ đông người, bạn cũng không nên thân mật quá với người yêu. Những hành động thân mật sẽ khiến người khác nghĩ bạn suồng sã, dễ dãi, lả lơi. Về nhà người yêu ra mắt, bạn càng không nên làm điều đó, vì như thế, bố mẹ chồng tương lai sẽ đánh giá con dâu tương lai là bạn.

Những hành động thân mật với bạn là bình thường, nhưng với người ngoài nhìn vào không hay. Họ sẽ nghĩ bạn thích thể hiện, thích phô trương, hoặc cũng là người thích uốn éo, không hay…

Uống rượu nhiều trong bữa ăn

Con gái uống rượu đôi khi cũng là cá tính nhưng trong dịp ra mắt gia đình nhà người yêu, đó lại là hành động ‘giết chết’ hình tượng của bạn. Về nhà người yêu ra mắt mà uống rượu đúng là đã đánh mất hình ảnh của con gái rồi. Chẳng có bố mẹ chồng tương lai nào lại thích một cô con dâu uống rượu như nước lã rồi chúc tụng không ngớt lời.

nhung sai lam cua ban gai lan dau ve ra mat - 1

Những hành động thân mật với bạn là bình thường, nhưng với người ngoài nhìn vào không hay. Họ sẽ nghĩ bạn thích thể hiện, thích phô trương, hoặc cũng là người thích uốn éo, không hay…
(ảnh minh họa)

Nói quá nhiều

Nói ít thì bị chê chậm, nói nhiều lại thành vô duyên. Con gái không nên nói nhiều quá khi ra mắt lần đầu, sẽ bị người khác đánh giá là lẻo mép, lắm lời, thậm chí là không có duyên, đôi khi bị coi là giả tạo.

Trang điểm quá đậm

Người lớn thường không thích những cô người yêu của con trang điểm quá đậm ngày đầu về ra mắt nhà người yêu. Một cô gái thông minh chỉ nên son phấn nhẹ nhàng, đoan trang, hiền thục, điều đó mới chiếm được cảm tình của người khác, nhất là người lớn. Không chỉ người lớn mà ngay cả những người ngoài, nhìn một cô gái mặt đầy son phấn cũng không được lòng họ.

Ăn mặc hở hang

Đây là điều cấm kị, chắc chắn là bất cứ cô gái nào cũng hiểu được điều này. Nhưng có nhiều người vì thói quen mặc hở hang, nên những bộ trang phục họ chọn về ra mắt vẫn rất phản cảm trong mắt người lớn. Nếu bạn không chắc chắn về trang phục của mình trong ngày ra mắt, có thể tư vấn bạn bè hoặc người lớn để chọn được một bộ trang phục được lòng bố mẹ chồng tương lai nhất.

Theo Bảo Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết chinh phục người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ