Ngã ngửa trước danh tính "con giáp thứ 13" khiến chồng bỏ bê vợ con, công khai trên Facebook

Ngày 21/06/2018 14:36 PM (GMT+7)

"Thời gian gần đây, con giáp thứ 13 và chồng em công khai mọi thứ mọi hình ảnh cả ở nhà, cả Facebook. Sáng nào chồng em cũng ngủ dậy muộn không giúp vợ việc gì cả, ngủ dậy dùng điện thoại, đi làm về là dùng điện thoại, ngủ cũng đeo tai nghe, cập nhập mọi thứ về con giáp thứ 13 này."

“Con giáp thứ 13” vẫn luôn là đề tài muôn thuở được các chị em quan tâm và chú ý. Nhất là trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, mọi cái nhìn trở nên thông thoáng hơn, người ta càng hay thấy xuất hiện nhan nhản những vụ ngoại tình, cặp bồ.

Có người phụ nữ nào có thể chịu được cảnh chồng vì “con giáp thứ 13” mà bỏ bê vợ con nhà cửa. Một người vợ trẻ mới đây đã đăng lên những dòng tâm sự “bóc phốt” chồng mình.

Theo tâm sự, người vợ đau khổ kể lại chuyện chồng mình đã trở nên bỏ bê vợ con kể từ khi xuất hiện “con giáp thứ 13”. Vì “nó” mà chồng cô đêm khuya vẫn chưa về, vợ gọi điện không nghe máy, dù vợ con ốm anh đều bỏ mặc mà đi. Ngay khi vừa đăng tải, đoạn tâm sự của cô đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

nga ngua truoc danh tinh "con giap thu 13" khien chong bo be vo con, cong khai tren facebook - 1

Vì "con giáp thứ 13" mà người chồng này bỏ bê cả vợ con, công khai tình cảm trên Facebook. 

“Bây giờ là 23 giờ vẫn thức chờ chồng về mà gọi điện không nghe, nhắn tin không đọc, chắc chắn giờ này chồng đang ở bên con giáp thứ 13.

Cách đây mấy năm rồi chẳng biết ai nào giới thiệu cho chồng em nào vào con đường này. Tuần nào cũng đi 2 - 3 tối đều như vắt chanh, dù vợ ốm hay con ốm, công việc gia đình,… chồng em đều bỏ mặc hết để đi, gọi điện nhắn tin đều không nghe, phải ngoài 9 giờ đổ ra mới thấy bắt máy hay nhắn tin lại.

Em bỏ mặc tất cả, im lặng nín nhịn để gia đình được vui vẻ và vì các con.

Lấy nhau gần 6 năm, em đẻ cho chồng 2 đứa con, 1 trai 1 gái đẹp như thiên thần, đánh đổi tất cả thanh xuân vì gia đình vì con cái để giờ già trước tuổi và người sồ sề, cơ thể rạn nứt tất cả.

Thời gian gần đây, con giáp thứ 13 và chồng em chúng nó lộng hành quá, công khai mọi thứ mọi hình ảnh cả ở nhà, cả Facebook. Sáng nào chồng em cũng ngủ dậy muộn không giúp vợ việc gì cả, ngủ dậy dùng điện thoại, đi làm về là dùng điện thoại, ngủ cũng đeo tai nghe, cập nhập mọi thứ về con giáp thứ 13 này.

Cách đây mấy hôm, ôm luôn cái tivi ở phòng khách và phòng cụ em có điều hòa để cụ ra phòng ngoài ngủ, rồi tự do hò hét, làm gì thì làm. Không biết con này cho chồng em ăn bùa mê thuốc lú gì mà chồng em tuyên bố với em là cả tháng này sẽ không quan tâm việc gì ngoài con giáp thứ 13. Nhiều lắm em nói ra thì nhiều lắm…”.

nga ngua truoc danh tinh "con giap thu 13" khien chong bo be vo con, cong khai tren facebook - 2

(Ảnh minh họa) 

Những dòng tâm sự của người vợ trẻ khiến ai ai đọc cũng thấy bức xúc. Vợ chồng bao nhiêu năm bên nhau, người phụ nữ dành trọn cả thanh xuân để hy sinh cho gia đình, cho chồng, cho con. Thế nhưng, đổi lại tất cả, người chồng lại chạy theo một “con giáp thứ 13” để bỏ bê vợ con.

Thậm chí, anh ta còn tuyên bố sẽ không quan tâm tới việc gì cả, công khai tất cả mọi chuyện trên facebook. Tuy nhiên, sau khi đọc tiếp những dòng sau, các chị em mới … ngã ngửa khi phát hiện ra danh tính của kẻ thứ 3 này.

Clip vợ đánh ghen, lột quần “bồ nhí” của chồng giữa đường đang xôn xao cộng đồng mạng. 

“WORLD CUP 2018 ơi, mày là con giáp thứ 13. Tao ghét mày.

Đấy chồng em theo con này, tuần đi đá bóng 2 - 3 buổi, giờ thêm cả World Cup. Cập nhập World Cup 24/24, ngủ dậy là mở thông tin World Cup, ăn cơm, đi ngủ, cả đi toilet nữa. Vợ nói nhiều quá đeo cả tai nghe để xem cơ.

Chồng em nói đây là đam mê nó ngấm vào máu rồi. Giờ chồng em vẫn đang xem đá bóng. World Cup ơi, bao giờ mày mới hết để trả chồng cho tao đây?

Em bất lực thật rồi. Có chị nào vào hoàn cảnh như em chia sẻ cho em, để em thấy không phải 1 mình mình cô đơn thế này!”.

Đọc đến đây, chị em nào cũng phì cười, thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra không phải anh chồng đi theo một người đàn bà khác mà chỉ là quá đam mê bóng đá mà thôi.

“Ôi đọc đoạn đầu chị viết mà em sôi hết cả máu. Giờ đâu đâu cũng thấy chuyện ngoại tình nên cứ thấy con giáp 13 là em không thể chịu được. Vậy mà đọc đến đoạn cuối phì cười luôn. Lão chồng em cũng vậy đó, ăn bóng đá, ngủ bóng đá, mơ cũng bóng đá luôn. Thôi, cho các lão í hết mùa World Cup chị ạ. Chẳng mấy khi”, một người vợ trẻ bình luận.

Cánh đàn ông cũng thích thú chia sẻ: “Con giáp 13 đấy còn khiến bọn anh bỏ cả vợ bầu í chứ. Nói vui thế mong các chị em thông cảm, anh em chúng tôi chỉ là vì quá đam mê thôi. Xin hứa hết mùa World Cup sẽ bù lại cho chị em nhé!”.

Mùa World Cup 2018 chỉ vừa mới khởi tranh thôi mà đã không ít chị em phải than phiền vì mức độ đam mê bóng đá của các anh nhà. Dù sao mùa bóng còn dài, cánh mày râu cũng đừng vì yêu thích quá mà bỏ bê cả công việc nhà và vợ con.

Xin phép vợ đi xem World Cup nhưng tấm ảnh trên mạng tố cáo chồng ghi bàn trong nhà nghỉ
Chồng tôi rất thích bóng đá, nên khi World Cup 2018 diễn ra, chồng tôi đã rào trước đón sau, xin phép tôi đi cổ vũ bóng đá với đám bạn. Đương nhiên...
Theo Bảo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình