Phá thai để vui duyên mới

Ngày 17/07/2014 22:58 PM (GMT+7)

Cái ngày Chi biết mình có thai cũng là ngày người yêu bỏ cô đi theo người phụ nữ khác. Cuộc sống là vậy dù khó lòng chấp nhận nhưng đâu còn sự lựa chọn nào cho Chi.

Vì quá yêu và si mê người mình yêu, mù quáng tin vào những lời ngon ngọt mà anh ta nói, Chi đã phải nhận trái đắng. Cuộc sống này vốn không công bằng nếu như Chi đòi sự công bằng từ người cô yêu.

Có lẽ một kẻ đã ‘no xôi chán chè’ lại muốn rũ bỏ trách nhiệm để chạy theo tiếng gọi tình yêu của anh ta. Ban đầu, Chi khóc hết nước mắt vì người tình phụ bạc, nhưng sau đó Chi phát hiện mình có thai, cô lại ánh lên tia hi vọng, hi vọng rằng anh ta sẽ vì đứa con chung của hai người mà quay lại bên Chi. Nhưng không, anh ta tuyệt tình và Chi cũng tuyệt vọng theo…

Cái cảm giác bị người yêu rũ bỏ, và bỏ cả đứa con còn đang hình thành trong bụng mình, thật sự quá đau đớn. Chi không dám nghĩ rồi tương lai mình sẽ ra sao. Con càng ngày càng lớn dần lên trong bụng nhưng phải làm sao bây giờ khi Chi một thân một mình? Bỏ con thì không đành, còn sinh con ra thì Chi sẽ khổ, làm mẹ đơn thân không phải muốn là làm được. Nhưng Chi không dám nghĩ tới chuyện bỏ con. Con là giọt máu thiêng liêng của Chi và người cô yêu, đâu thể nói bỏ là bỏ được.

Những ngày tháng đó, Chi đau khổ lắm. Cô lao đầu vào công việc không muốn nghĩ đến chuyện gì. Nhiều khi cô muốn hành hạ cái thai, để con không còn được sống nữa, để cô mất con mà cũng có lý do chính đáng. Nhưng rồi, lương tâm của người mẹ không cho phép cô làm như vậy, cô sợ mắc tội với con.

pha thai de vui duyen moi - 1

Chi cảm giác anh ta rất an toàn, có thể mang lại cho cô cuộc sống hạnh phúc mà không yêu cầu bất cứ thứ gì cao siêu. (ảnh minh họa)

Thời gian hơn hai tháng cô làm việc cật lực cũng chính là lúc cô quen người đàn ông kia. Anh ấy mới vào công ty, là người mới nên được Chi dẫn dắt. Chi giấu tất cả mọi người chuyện cô mang bầu. Tất nhiên, không ai biết cả, họ chỉ thắc mắc tại sao Chi lại gầy và xanh mà thôi.

Chị càng ngày càng yếu đi. Nghĩ đến đứa con, Chi lại phải cố gắng tẩm bổ nhưng để làm gì Chi cũng không biết. Cô không định làm mẹ đơn thân, cũng không định bỏ con. Rồi, bỗng một ngày, người đàn ông ấy nói lời yêu Chi. Mới vào nhưng anh ta nói, anh ta đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và đặc biệt, khi nhận sự giúp đỡ của Chi, anh ta càng nhận ra con người tốt của cô. Anh ta bảo, anh ta có cảm tình với Chi từ lâu và muốn được là bạn trai của Chi nếu cô đồng ý. Nhìn ánh mắt của người đó thật chân thành. Trước giờ Chi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đón nhận một ai đó nhưng không hiểu sao khi nhìn người đàn ông ấy, Chi thấy hi vọng.

Chi cảm giác anh ta rất an toàn, có thể mang lại cho cô cuộc sống hạnh phúc mà không yêu cầu bất cứ thứ gì cao siêu. Nghĩ đến đứa con trong bụng và tương lai  mờ mịt, Chi bỗng nảy ra ý định sẽ nương tựa vào người đàn ông này. Nhưng còn đứa con, Chi định tính sao đây? Để con lại rồi nói là con của anh ta thì không được, vì con đang lớn dần, không còn thời gian nữa. Muốn cưới người đàn ông này cũng phải còn lâu, làm sao có thể làm điều tồi tệ ấy? Nhưng bỏ con đi thì lại đau khổ tột cùng.

pha thai de vui duyen moi - 2

Bây giờ, Chi đang hạnh phúc trong tình yêu mới và người đàn ông kia cũng không hay biết gì về quá khứ của Chi. (ảnh minh họa)

Nghĩ vắt óc suốt bao nhiêu ngày, Chi cuối cùng đã quyết định, một việc làm tội lỗi nhưng phải làm. Chi bỏ con, quyết tâm từ bỏ đứa con đang mang trong bụng để kết duyên với người đàn ông kia, người yêu cô chân thành. Chi cảm nhận được tình cảm của anh ta, không hời hợt như người đàn ông trước. Và Chi tin, anh ta sẽ là vị cứu tinh của cuộc đời cô. Nhưng Chi phải hi sinh đứa con của mình, đành lòng thôi. Tương lai còn dài còn rộng của Chi không thể chấm dứt, sinh con ra là coi như hết. Mà Chi cũng không thể đảm bảo có thể làm một bà mẹ đơn thân tốt, chi bằng từ bỏ đi để con khỏi phải sống khổ với người mẹ này.

Bây giờ, Chi đang hạnh phúc trong tình yêu mới và người đàn ông kia cũng không hay biết gì về quá khứ của Chi. Nhưng có những đêm, cô vẫn mơ gặp lại con, vẫn đau đáu nỗi nhớ con. Cô biết mình có tội, chỉ hi vọng con sẽ rộng lòng mà tha thứ cho người mẹ tội nghiệp, nông nổi như cô!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chồng đi gái tôi muốn phá thai

Đưa bồ của chồng đi… phá thai

Tôi phải phá thai vì sợ mất việc

“Phá đời trai” thì khác gì “lấy cắp cái ngàn vàng”?

2 lần chồng ép bồ phá thai tàn nhẫn

Bầu đứa thứ 3 là con gái, chồng bắt phá ngay

Theo Thanh Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện con cái
Tin hay đừng bỏ lỡ