Phát hiện bao cao su trong túi chồng

Ngày 06/06/2014 22:17 PM (GMT+7)

Dù tôi chẳng hề có ý định tránh thai hay gì hết suốt một thời gian dài vợ chồng chung sống. Vậy thử hỏi bao cao su ấy ở đâu ra?

Xưa nay tôi tin tưởng chồng, với lại, chồng tôi là người đàn ông hiền lành, chưa từng có ý đồ trăng hoa hay  này kia. Lúc nào anh cũng nghiêm chỉnh, đi làm về nhà sớm, ăn cơm với vợ con và không hề tán tỉnh bất cứ cô gái nào khi ra ngoài. Nói chung, nói về cái tính trăng hoa thì chồng tôi thật khó, mà cũng khó có cô gái nào phải lòng anh. Anh không đẹp trai, không khéo ăn nói, cũng không phải là người có tiền, con gái dại gì bu vào anh. Đã thế, anh còn có vẻ nhát gan, vậy sao dám ngoại tình đây?

Tôi liều một phen hỏi chồng để thỏa mối hoài nghi. Lúc này, anh ngập ngừng giải thích là, anh cũng không biết cái đó ở đâu ra, hay là anh em đồng nghiệp cố tình trêu anh nên bày ra cái bẫy này. Mấy anh em ở cơ quan thấy anh hiền, mấy lần rủ anh đi chơi anh không chịu đi, toàn bảo về nhà sớm ăn cơm với vợ nên họ mới tính như vậy. Có lẽ là do họ ‘hãm hại’ anh, anh sẽ hỏi rõ ngọn ngành để xem có đúng là họ đã chơi cái trò mạo hiểm này không.

Phát hiện bao cao su trong túi chồng - 1

Tôi liều một phen hỏi chồng để thỏa mối hoài nghi. (ảnh minh họa)

Nhưng mà lòng tôi vẫn không yên, cứ hoài nghi chồng. Nói với bạn bè họ bảo, nhiều người cứ im ỉm nhưng ghê lắm, họ trai gái bên ngoài chúng ta không thể biết được. Tôi cũng sợ chồng đi ra ngoài đi làm rồi thay đổi, tôi không phát hiện ra thì sao. Nói chung, tin chồng thì tin nhưng cũng có nhiều người vì quá tin chồng mà lúc nào đó mất chồng không hay. Đàn bà bây giờ họ kinh lắm, họ có sở thích đi cướp chồng người khác để thể hiện mình là người quyến rũ. Tôi cảm thấy buồn vì chuyện này dù đó có là chuyện đùa đi chăng nữa.

Sống với những con người như thế, chỉ sợ họ có buông vài lời khích bác thì chồng tôi cũng sẽ sa ngã thì sao. Bạn tôi bảo, cứ phải theo dõi chồng một thời gian, để ý thái độ của anh, biết đâu anh đã thay lòng thật.

Thật ra, tôi cũng nghĩ là do bạn bè chồng đùa thật nhưng dù thế sao, sau chuyện này, tôi cũng nghĩ mình nên cảnh giác. Chị em thấy trường hợp này nên suy đoán thế nào để giải tỏa được hoài nghi?

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng