Phụ nữ FA là có cả thế giới

Ngày 11/11/2016 22:03 PM (GMT+7)

Tận hôm nay tôi mới biết, ít nhất những người như tôi có ít nhất hai ngày để an ủi.

Một là ngày 14-4, ngày này còn được gọi là ngày lễ Valentine Đen (Black Day), ngày dành cho những người độc thân.

Nhưng giới FA còn có thêm một ngày nữa đó là ngày 11/11. Người ta lý giải thế này, sở dĩ ngày này là ngày FA là do cấu tạo cơ học của các chữ số. Đây là ngày duy nhất trong năm có 4 chữ số 1. Cũng đồng nghĩa là một mình. Thậm chí, nhân ngày này ở TP.HCM một nhà sách còn nhanh nhảu tổ chức Hội sách FA với các trò giúp người chơi có cơ hội thoát ế.

Đôi khi tôi ngồi nhẩn nha nhẩm tính, thế giới ngày nay dày đặc những kỷ niệm, cuộc sống cuốn theo cơm áo gạo tiền khiến cho người ta ít có thời gian dành cho mình và để ngẫm lại mình hơn. Thế là các ngày kỷ niệm ra đời.

Nhưng nếu như các ngày khác là ngày để người ta hạnh phúc bên nhau, kẻ tặng người nhận quà thì vâng thưa cộng đồng FA đông đảo, ngày FA là ngày họ dành cho chúng ta sự thương hại và cảm thông sâu sắc phỏng không ạ.

Họ đâu biết rằng FA cũng có những niềm hân hoan tràn trề hạnh phúc khác. Này nhé, phụ nữ FA như một dạng tài nguyên quý giá. Mà tài nguyên thì các bạn biết rồi, mỗi quốc gia đều có cách ứng xử với tài nguyên của nước mình.

Phụ nữ FA là có cả thế giới - 1

Phụ nữ FA bảo vệ tài nguyên của mình và chủ động đi khác thác tài nguyên ở nơi khác (tức là đàn ông). (Ảnh minh họa)

Có quốc gia thì buông thả khai thác, có quốc gia thì đi mua lại tài nguyên của nước đó còn tài nguyên của nước mình thì khoanh vùng để lại. Nếu gái ế cũng là một dạng tài nguyên thì tài nguyên chưa được khai thác mới thật sự là tài nguyên quý giá và là tài nguyên của tương lai.

Phụ nữ FA bảo vệ tài nguyên của mình và chủ động đi khác thác tài nguyên ở nơi khác (tức là đàn ông).

Ở đời người ta thường có xu hướng tò mò và thèm khát những gì chưa được trải nghiệm. Chẳng thế mà phụ nữ luôn được ưu ái thiết kế cho những bộ trang phục đáp ứng được hai tiêu chí tưởng như không thuộc về nhau: Kín đáo mà gợi cảm. Nói cách khác là chỗ cần gợi cảm thì gợi cảm, chỗ cần kín đáo thì kín đáo.

Phụ nữ độc thân cũng như căn nhà hai mặt tiền ở phố trung tâm. Tất cả đàn ông đều nhìn thấy, đều mong muốn sỡ hữu nhưng không phải ai cũng trở thành chủ nhân.

Phụ nữ có bồ hoặc không may có chồng như bị nhốt sau những hàng rào dây thép gai mà phía bên kia là bao nhiêu chàng trai tràn trề ưu điểm. Muốn vượt qua dây thép gai để đến với đàn ông rộng lớn họ phải chấp nhận rách váy hoặc sướt da. Phụ nữ độc thân như chúng ta thì hoàn toàn có quyền lựa chọn mà thiệt hại có được đôi khi lại là kinh nghiệm và sự từng trải.

Phụ nữ FA là có cả thế giới - 2

Phụ nữ FA có cô đơn không? Thưa rằng không phải phụ nữ FA nào cũng cô đơn, họ lựa chọn sự cô đơn trong bao nhiêu sự săn đón của đàn ông. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ FA không phải trả lời tin nhắn của những đàn ông say xỉn cứ hễ nốc vào là nhắn tin gọi điện làm phiền. Họ có đặc quyền im lặng như một thái độ giận dỗi.

Mùa đông, khi gió ngoài đường về nhiều, những cơn lạnh sền sệt ngấm vào da, khi phụ FA chúng ta đang trùm chăn đọc sách ngôn tình thì bao nhiêu cô nàng đang bị người yêu dẫn đi đong gió ngoài đường và hít lạnh vào trong. FA chúng ta có quyền đi đâu chúng ta thích, biến mất khỏi thế gian khi chúng ta cần.

Phụ nữ FA có cô đơn không? Thưa rằng không phải phụ nữ FA nào cũng cô đơn, họ lựa chọn sự cô đơn trong bao nhiêu sự săn đón của đàn ông. Chỉ có phụ nữ FA mới được quyền chọn lựa hẹn hò với người khác mà không bị gắn cái mác là lẳng hơ hay đong đưa nhiều người. Tôi độc thân mà, tôi có quyền hẹn hò với nhiều đối tác để tìm ra một đối tác tối ưu nhất.

Thế nên, xin đừng thương hại cho phụ nữ FA chúng tôi. Bởi phụ nữ FA là có cả thế giới, còn phụ nữ có bồ hay đã làm vợ người khác chính là đem cả thế giới của mình…giao phó cho đàn ông.

Theo Thịnh Hồ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gái ế