Sống với bồ, vẫn gọi điện về quản lý vợ

Ngày 08/03/2016 17:54 PM (GMT+7)

Bản thân mình đi theo gái, có con với người ta, phản bội vợ con lại còn dám mở miệng yêu cầu vợ chung thủy. Có thứ người nào lại vô liêm sỉ như vậy không?

Không thể tin nổi trên đời này lại có những gã đàn ông không còn liêm sỉ, dù đã ngoại tình theo gái nhưng lại vẫn yêu cầu vợ phải chung thủy với mình. Làm gì có cái lý ấy? Cái lý ở đâu cho phép đàn ông lăng nhăng lại yêu cầu người đàn bà của mình trọn nghĩa vẹn tình…

Xưa nay người ta nói đàn ông lăng nhăng, trăng hoa cũng không sai chút nào. Đàn ông, về bản chất là hám gái. Khi có một vợ, họ vẫn không cam lòng dù vợ họ đẹp, con họ ngoan. Họ muốn nhiều hơn thế. Thứ họ muốn là những cô gái trẻ xinh, những của lạ và một người đàn bà quyến rũ mà họ chưa bao giờ có cơ hội được đụng đến. Thứ của nguofi ta, không phải của mình thường gây cảm giác tò mò, thèm khát.

Đàn ông luôn là vậy. Họ luôn nghĩ trong đầu, không biết cô gái kia có sức hấp dẫn thế nào. Và họ tin, nếu như cô ấy thuộc về mình thì họ sẽ sở hữu một cách triệt để. Có nhiều người vì thèm khát những dục vọng tầm thường mà quên mất bản thân mình đã có gia đình vợ con.

Sống với bồ, vẫn gọi điện về quản lý vợ - 1

Người đàn ông lăng nhăng ấy nói sẽ không bao giờ bỏ vợ con, sẽ chu cấp hoàn toàn cho vợ con nhưng cũng không thể phũ phàng với người đàn bà hiện tại. (Ảnh minh họa)

Tôi chính là đang có một người chồng như thế. Người đàn ông đã đi qua đời mấy năm, có với nhau hai mụn con, vậy mà anh ta vẫn theo gái. Anh ta bằng mọi cách không về nhà với lý do, không còn mặt mũi nào gặp bố mẹ và người thân. Nhưng ly hôn thì cũng không. Chưa bao giờ anh ta nói đến chuyện ly hôn và liên tục cầu xin tôi ở lại nhà chồng, nuôi hai con nhỏ.

Vậy mà, anh ta vẫn đi làm rồi lại ở với người đàn bà khác, và cũng có con với cô ta. Thật trớ trêu thay kiếp chung chồng. Người đàn ông lăng nhăng ấy nói sẽ không bao giờ bỏ vợ con, sẽ chu cấp hoàn toàn cho vợ con nhưng cũng không thể phũ phàng với người đàn bà hiện tại. Còn tôi, vì thương con, và vì bố mẹ chồng ra sức níu kéo nên cũng ở lại nhà chồng suốt mấy năm chồng đi theo gái.

Chỉ buồn cười là, mỗi lần anh ta gọi về hỏi thăm con cái là luôn hỏi xem tôi đi đâu, có bồ không, có đi với ai không. Anh ta còn dặn mẹ chồng tôi theo sát tôi, không để cho tôi lăng nhăng bên ngoài. Rằng đã là phụ nữ có chồng, giờ việc ở nhà là chăm con, không được ra ngoài lăng nhăng với người nào. Nếu phát hiện, đừng trách anh ta.

Sống với bồ, vẫn gọi điện về quản lý vợ - 2

Đàn ông là những kẻ tham lam, luôn muốn có một còn muốn có thêm mười. Họ là những kẻ ham của lạ và luôn khiến người đàn bà bên cạnh đau khổ. (Ảnh minh họa)

Trên đời lại có sự lạ như vậy. Bản thân mình đi theo gái, có con với người ta, phản bội vợ con lại còn dám mở miệng yêu cầu vợ chung thủy. Có thứ người nào lại vô liêm sỉ như vậy không?

Tôi còn ở lại nhà chồng cũng chỉ vì con tôi. Nhưng, anh đi theo gái, ăn nằm với cô ta, có con với cô ta, anh có quyền gì mà đòi hỏi tôi phải chung thủy. Tôi đã nhẫn nhịn và chịu đựng quá đủ rồi, đừng làm xáo trộn cuộc sống của tôi thêm nữa, cũng đừng kìm kẹp tự do của tôi. Nếu không, tôi sẽ không ngồi yên, tôi sẽ đơn phương li dị và mang theo cả hai con. Lúc đó, anh cũng không có chốn mà về thăm con…

Đàn ông là những kẻ tham lam, luôn muốn có một còn muốn có thêm mười. Họ là những kẻ ham của lạ và luôn khiến người đàn bà bên cạnh đau khổ. Nếu thực sự yêu thương vợ mình thì đừng bao giờ đâm dao vào trái tim họ. Cả đời này họ sẽ bị ám ảnh bởi hành động phản bội của các anh.

Theo Trang.T ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình