Sự thật sau những đêm công tác xa nhà của chồng

Ngày 22/01/2017 15:00 PM (GMT+7)

Và chuyện chồng tôi đi lại với cô gái đó, cả khu tôi ở ai cũng biết, thậm chí có hôm, anh còn dẫn cô ta về gần nhà ăn trưa.

Tôi sinh năm 1990, hiện đang mang thai con thứ 2. Suốt thời gian tôi mang bầu, chồng tôi có ngoại tình với một chị cùng cơ quan. Khi hay tin, tôi rất buồn, do trầm cảm, ảnh hưởng đến thai nhi nên tôi phải nằm viện điều trị.

Bác sĩ cũng dặn tôi trong thời gian này tránh suy nghĩ nhiều, tôi biết thế nhưng không thể không suy nghĩ được. Về phía chồng tôi, thấy vợ nằm viện, anh cũng không mấy quan tâm tới sức khỏe của vợ. Anh có xin lỗi và hứa không tái phạm, tuy nhiên tôi nhận thấy những lời anh nói không thật lòng.

Thời gian chồng đi làm, ở nhà, tôi có trò chuyện với cậu bạn thân về chuyện mình đang gặp phải. Bạn tôi cũng có khuyên tôi rằng nên cố gắng bỏ qua, để cùng nhau sống vì con cái.

su that sau nhung dem cong tac xa nha cua chong - 1

Tôi càng làm lành, anh càng lấn tới (Ảnh minh họa).

Nhưng chẳng may, tin nhắn đó bị chồng tôi đọc được, anh làm ầm lên cho rằng tôi đang “vạch áo cho người xem lưng”, thêm vào đó, anh đổ lỗi tôi không đứng đắn. Tôi cũng có xin lỗi chồng và nói do tôi mệt mỏi, nên muốn tìm bạn bè tâm sự, nhưng chồng tôi cho rằng, thiếu gì người để tôi kể, sao lại đi kể với một người đàn ông.

Từ hôm đó, chồng suốt ngày hằn học với tôi. Có tuần anh lấy cớ bận, đi công tác thường xuyên nên không về nhà. Còn những hôm về sớm, anh không đụng tay đụng chân vào bất kỳ việc gì. Lương thưởng nhận được anh cũng không đưa cho tôi đồng nào. Tôi càng làm lành, anh càng gắt gỏng, đẩy tôi ra xa.

Hơn 2 tuần nay, tôi phát hiện chồng tôi lại qua lại với cô đồng nghiệp kia. Và tôi hiểu rằng, những đêm anh nói đi công tác thực chất là ở với cô ấy. Khi tôi hỏi, anh nói: “Cô tâm sự được với người khác, tôi thì không chắc”. Và chuyện chồng tôi đi lại với cô gái đó, cả khu tôi ở ai cũng biết, thậm chí có hôm, anh còn dẫn cô ta về gần nhà ăn trưa.

Tôi không muốn con cái sống thiếu cha mẹ, và tôi cũng sắp lâm bồn. Tôi cũng không rõ mình sẽ chịu đựng thêm bao lâu nữa, mọi thứ quá nặng nề. Chồng tôi cũng tỏ vẻ không cần đến vợ, anh còn nói xấu tôi với cô gái kia.

Giờ ban ngày ngày anh đi làm, đêm đêm lại đi chơi. Anh chẳng quan tâm tới gia đình, vợ con. Giờ tôi không biết phải làm sao? Tôi nên làm gì đây, hay dứt khoát, vì cứ tiếp tục tình tình trạng này tôi sự minh sẽ bị trầm cảm sau khi sinh mất.

Theo Phương VY (Người Đưa Tin)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình