Tết này, em hạnh phúc vì đã có anh

Ngày 31/01/2014 23:48 PM (GMT+7)

Anh à, thực sự lúc này em hạnh phúc vô cùng. Nằm bên cạnh anh, có nhiều điều em muốn nói nhưng không thể nói thành lời.

Em chỉ quay sang, ôm anh thật chặt, đó là cảm giác vui sướng hạnh phúc của em từ khi chúng mình làm vợ chồng.

Anh biết không, thời gian chúng mình yêu nhau là 2 năm. Quãng thời gian đó không quá dài nhưng cũng đủ để chúng ta hiểu nhau, cùng nhau trải qua những vui buồn của cuộc sống. Cũng đủ để em biết, anh đã yêu thương, trân trọng em và dành cho em những tình cảm tốt đẹp nhất. Từ khi gặp anh và yêu anh, em biết, anh chính là bến đỗ của cuộc đời em, có lẽ, em không thể lấy ai khác ngoài anh.

Chúng mình yêu nhau nhiều như thế, luôn quan tâm, chăm sóc, san sẻ với nhau mọi điều vui buồn. Có đôi lúc giận hờn nhưng rồi mọi thứ cũng qua vì tình cảm là ở trong trái tim.  Nhưng điều nhỏ nhặt ấy không thể làm chúng ta chia cắt. Và càng giận nhau, em càng nhận ra chúng mình yêu nhau nhiều như thế nào.

Tết này, em hạnh phúc vì đã có anh - 1

Anh biết không, khi chúng mình còn yêu  nhau, em đã mong ước có một đám cưới biết bao.
(ảnh minh họa)

Anh biết không, khi chúng mình còn yêu  nhau, em đã mong ước có một đám cưới biết bao. Dù lúc đó em còn trẻ, em vẫn còn muốn bay nhảy, còn muốn tự do, còn muốn được làm rất nhiều việc của tuổi trẻ. Nhưng chỉ cần nghĩ được ở bên cạnh anh, được nằm bên anh mỗi đêm, được nhìn thấy anh mỗi sáng thức dậy, em hạnh phúc lắm anh biết không? Chúng  mình sẽ là một gia đình hạnh phúc, là một mái ấm, rồi chúng mình sẽ sinh nhiều con, sẽ có đứa trẻ nhỏ gọi chúng ta là cha, là mẹ.

Em chỉ cần nghĩ đến thế là hạnh phúc lắm rồi, và em quyết định lấy anh. Chúng ta yêu nhau như vậy nên cả hai cùng rất hạnh phúc khi được thành vợ, thành chồng. Và năm nay, là cái Tết đầu tiên của chúng mình. Em tuy xa nhà, tuy có chút buồn và nhớ bố mẹ nhưng lại được anh quan tâm, lo lắng. Được anh đưa đi khắp nơi ngắm chợ Tết, được anh đưa tới nhà ông bà nội ngoại, được anh giới thiệu tới bạn bè, em thấy hạnh phúc lắm anh à! Anh biết không, vì quá yêu anh nên mọi thứ với em thật sự là vui, em không còn buồn nữa. Tết này là cái Tết xa nhà đầu tiên, em cũng nhớ nhà lắm nhưng em không khóc, vì em đã có anh, người mà em sẽ yêu thương và gắn bó cả cuộc đời này! Mãi yêu nhau thế này anh nhé.

Theo TTN (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình