Thiếu gì người tốt mà phải yêu đàn ông có vợ?

Ngày 27/03/2016 13:24 PM (GMT+7)

Chị em cứ yêu đàn ông có vợ rồi lại than khổ, than đau. Tại sao không nghĩ, người có chồng phản bội cũng đau muôn phần?

Sau khi đăng tải bài viết Tâm sự xót lòng của người trót có con với đàn ông có vợ trên trang. Chúng tôi đã nhận được phản hồi của bạn đọc. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện yêu đàn ông có vợ của các cô gái chưa có gia đình. Và đây là một trong những bài viết rất ý nghĩa, để cảnh tỉnh những ai đang sa vào vũng lầy rồi tự chuốc lấy khổ đau.

Bài viết từ địa chỉ mail thanhnga...@yahoo.com, xin trích ra đây để bạn đọc suy ngẫm:

Chuyện yêu đàn ông có vợ không còn là chuyện hiếm và những bài học đắt giá những người phụ nữ nhận phải cũng không ít. Vậy mà, vẫn không ít người vì không kìm chế được cảm xúc của mình lại lao vào vòng luân lý. Người đàn ông có vợ vốn là người từng trải, nhiều kinh nghiệm, còn con gái chưa có chồng lại là những cô gái nhẹ dạ cả tin, yêu hết lòng.

Con gái có một nhược điểm khi yêu đó là, chỉ biết yêu, không bao giờ nghĩ tới những chuyện sẽ xảy ra sau đó. Ví như, yêu một người phải xem họ đã có gia đình chưa, họ có hoàn cảnh thế nào. Nếu như biết người đàn ông mình yêu có vợ, khi tình yêu chưa sâu đậm, hãy dừng lại, hãy tìm cách để dứt được người mình yêu.

thieu gi nguoi tot ma phai yeu dan ong co vo? - 1

Bạn nghĩ, người đàn ông bạn đang yêu là người tốt. Không có anh ấy, bạn không sống nổi vì từ trước tới giờ, bạn chưa gặp được người nào tâm đầu ý hợp như thế. (ảnh minh họa)

Là phụ nữ, phải luôn nghĩ rằng, khi mình yêu một người đàn ông có vợ chính là đang phá hoại hạnh phúc của một gia đình. Đang cướp chồng của một người phụ nữ khác, cướp cha của những đứa trẻ khác. Việc làm ấy là sai đạo đức. Bạn nếu không phải là người không biết suy nghĩ thì nên dừng lại chuyện yêu người có vợ.

Biết anh ta có gia đình, hãy tránh xa. Đừng lấy lí do vì yêu rồi nên không thể từ bỏ. Chỉ là bạn có muốn từ bỏ hay không. Có nhiều cách để từ bỏ trong vô vàn những lý do bạn đưa ra là không thể. Tình yêu cũng có muôn hình vạn trạng, cũng có nhiều lý do để yêu nhau, để đến với nhau nhưng đừng vì thế mà phá nát một gia đình.

Bạn nghĩ, người đàn ông bạn đang yêu là người tốt. Không có anh ấy, bạn không sống nổi vì từ trước tới giờ, bạn chưa gặp được người nào tâm đầu ý hợp như thế. Nên nhớ, với kinh nghiệm và sự từng trải, hiểu biết, nắm bắt tâm lý của phụ nữ, đàn ông có vợ không khó chinh phục một người con gái chưa chồng. Họ thừa khả năng để cho bạn sa vào lưới tình. Chỉ là, bản lĩnh của bạn như thế nào mà thôi.

thieu gi nguoi tot ma phai yeu dan ong co vo? - 2

Tỉnh lại đi các cô gái yêu đàn ông có vợ. Đời này không thiếu gì đàn ông tốt. Thế nên, hãy yêu bản thân mình và tìm cho mình một người đàn ông thật tốt. (ảnh minh họa)

Bạn chưa yêu, chưa tìm hiểu, chắc chắn, bạn sẽ thấy trên thế gian này không ai tốt bằng anh ấy. Trên đời này còn thiếu gì đàn ông tốt, sao cứ phải yêu đàn ông có vợ. Thứ đã thuộc về người khác thì không nên là của mình, nên đừng cố gắng giành giật tranh cướp.

Cùng là phụ nữ với nhau, hãy tìm cho mình một người đàn ông của riêng bạn, yêu thương bạn, nhiều lắm! Đừng nghĩ không có người tốt, vì người đàn ông có vợ đang yêu bạn kia cũng chẳng phải là người tốt đẹp gì. Họ chỉ dùng miệng lưỡi để dụ dỗ bạn và không bao giờ cho bạn một danh phận.

Tỉnh lại đi các cô gái yêu đàn ông có vợ. Đời này không thiếu gì đàn ông tốt. Thế nên, hãy yêu bản thân mình và tìm cho mình một người đàn ông thật tốt. Đừng biến mình thành kẻ cướp chồng. Đừng làm khổ những người cùng là kiếp phụ nữ, cùng yêu thương một người.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo TT ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện