Chị em nói chuyện yêu đàn ông có vợ

Ngày 26/12/2015 11:51 AM (GMT+7)

Nếu là đàn ông có vợ, thân làm con gái, đừng nên yêu. Vì cuối cùng, người đau khổ cũng chính là con gái.

Gái chưa chồng yêu đàn ông có vợ là dại

Một cô gái chưa chồng lại đem lòng yêu một người đàn ông có vợ, đúng là dại dột. Nói vậy là xét ở góc độ tình yêu đó là chân thành. Một người có vợ, có con, họ chỉ coi những cô gái còn trong sáng như món đồ chơi của mình. Có thì vui, không có cũng thôi, không ảnh hưởng gì tới cuộc sống hiện tại của họ.

Một cô gái chưa chồng thừa sức kiếm được một người đàn ông tử tế, yêu thương, chăm sóc mình, là của riêng mình. Nhưng nhiều cô gái lại cho rằng, thứ tình yêu mơ mộng hão huyền kia mới là tình yêu thực sự. Người ta ca ngợi những người yêu chân thành, yêu hết mình nhưng sẽ không ca ngợi những cô gái yêu người đàn ông có vợ. Đó là dại dột, là ngu muội vì sẽ chẳng có tương lai gì.

Một ngày nào đó, khi bạn từ bỏ được tình yêu này, bạn sẽ nhận ra, ngày trước, mình quá sai lầm khi yêu đàn ông có vợ.

Nếu yêu vì tiền thì thật đáng khinh

Nhiều người chọn đàn ông có vợ vì túi tiền của họ. Các cô gái xinh đẹp hoặc sống buông thả thường không muốn lao động, muốn dựa vào người khác để có của cải, vật chất. Đó gọi là cặp bồ. Một cô bồ nhí, khi yêu một anh chàng đại gia, ắt sẽ được chiều chuộng, cung phụng, có tiền. Nhưng tình yêu ấy thật đáng khinh bỉ. Người ta gọi là ‘bán thân nuôi miệng’. Sống không tự lập, đi chen vào hạnh phúc gia đình của người khác với hi vọng được sống sung sướng, giàu sang thì quả thật là đáng coi thường.

Chị em nói chuyện yêu đàn ông có vợ - 1

Đừng dã tâm cướp chồng của người ta. Thân làm phụ nữ với nhau, sao cứ phải làm khổ nhau, hành hạ nhau làm gì? (ảnh minh họa)

Con gái như thế đâu còn giá trị gì, con gái như thế thật không xứng đáng có được tình yêu chân thành.

Cướp chồng người sẽ bị quả báo

Có nhiều người còn có dã tâm cướp chồng của người khác và cho rằng, đó là chuyện bình thường. Họ lý luận, đó là họ yêu và họ có quyền giành giật tình yêu của mình. Thật vô lý nếu nói đó là tình yêu chân thành. Một người đã có vợ tất nhiên sẽ không phải là người đàn ông của bạn. Bạn cố gắng tìm cách quyến rũ anh ta, tức là bạn đang làm sao đạo đức, sai lương tâm của mình.

Một gia đình tan nát, con cái không cha, không mẹ, người phụ nữ cũng giống như bạn đau khổ vì mất chồng, liệu bạn vui được sao? Nếu bạn cười hả hê vì chiếm được chồng của người khác thì ắt có ngày, bạn sẽ bị quả báo…

Đừng dã tâm cướp chồng của người ta. Thân làm phụ nữ với nhau, sao cứ phải làm khổ nhau, hành hạ nhau làm gì?

Chuyện yêu đàn ông có vợ là một vấn đề nan giải. Người trong cuộc thì thanh minh, trần tình. Người là nạn nhân thì đau khổ, mệt mỏi, khóc than.

Đừng yêu đàn ông có vợ, đừng khiến người khác và bản thân mình đau lòng thêm nữa. Vì bạn là con gái, bạn có quyền chọn một người của riêng mình.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình