Tôi không dám tin anh ấy có bạn trai

Ngày 26/12/2013 16:52 PM (GMT+7)

Ngày anh nói lời chia tay vì anh có người khác, tôi đã đau khổ vô cùng. Tôi khóc lóc, van xin anh, nói rằng, nếu như không có anh, tôi không thể sống vui vẻ được.

Tôi cũng sợ cuộc sống cô độc và sợ nỗi nhớ nhung cứ dày vò tôi. Ngày ngày tôi hi vọng được anh yêu thương và bên anh. Nhưng tại sao anh lại nói lời chia tay.

Tình yêu của chúng tôi đang nở rộ hạnh phúc, cả hai hứa hẹn nhiều điều. Anh cũng chưa bao giờ khiến tôi phật ý, vậy mà đùng một cái anh nói lời chia tay. Anh thật phũ phàng khi thốt ra những lời đó, anh không còn yêu tôi nữa sao? Còn vài ngày trước, anh còn nói yêu tôi, vậy mà đùng một cái, anh lại nói có người mới. Tôi không dám nghĩ, người đàn ông hiền lành như vậy, lúc nào cũng chỉ biết có tôi lại quay lưng bỏ đi.

Rồi tôi cũng phải chấp nhận sự thật này vì khi người ta đã hết yêu thì có níu kéo cũng không được. Chúng tôi chia tay nhau, đường ai nấy đi. Tôi nói với anh, dù không còn yêu nhau nhưng chúng tôi vẫn cứ làm bạn. tôi cũng muốn được gặp người con gái anh yêu, để xem cô ấy có gì hơn tôi mà anh lại bỏ tôi để đến với người con gái ấy. Tôi không dám tin rằng anh lại thay lòng nhanh đến vậy. Nhưng anh đã từ chối, anh nói không muốn cho ai biết người yêu của anh, và anh xin lỗi tôi, anh tin là một ngày tôi sẽ hiểu vì sao anh làm như vậy.

Tôi thực sự không hiểu gì và tôi cũng không muốn hiểu. Trong đầu tôi chỉ đầy suy nghĩ đau khổ, hận anh, vì tại sao anh lại bỏ rơi tôi như vậy. Anh không còn yêu tôi nữa thì phải nói cho tôi biết, phải thể hiện cho tôi biết. Đằng này anh cứ nói yêu thương, cứ quan tâm tôi nhưng đùng cái anh lại bỏ tôi, chạy theo người khác. Vậy anh bảo tôi phải hiểu cho anh thế nào đây?

toi khong dam tin anh ay co ban trai - 1

Tôi không dám tin vào sự thật này, tôi gọi cho anh để làm rõ mọi chuyện. Và khi biết bí mật bị bại lộ, anh đã thừa nhận tất cả. (ảnh minh họa)

Và dù đã chia tay nhau nhưng tôi vẫn muốn biết cuộc sống của anh. Tôi thường xuyên dò hỏi qua bạn bè tin tức của anh, tình yêu của anh. Ai cũng có tâm lý tò mò, muốn biết người mới của người yêu mình là ai và tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn biết, anh yêu người nào, cô ấy hình dáng như thế nào, xinh đẹp ra sao. Nhưng thật không ngờ, tôi nhận được thông tin như sét đánh ngang tai về anh. Người ta đồn, anh có người mới nhưng đó không phải là con gái mà là một người đàn ông.

Bạn bè tôi bảo, anh bị gay, họ nói, anh đã gay từ lâu lắm rồi, còn chuyện anh yêu tôi chỉ để che đậy giới tính thật của anh mà thôi. Khi không thể cố gắng được nữa, khi anh buộc phải công khai tình yêu của mình, anh đã từ bỏ tôi mà không dám nói sự thật. Anh thật tình muốn có một cuộc sống với người bạn trai anh yêu, còn với tôi, anh luôn coi tôi như em gái, như bạn tri kỉ.

Tôi không dám tin vào sự thật này, tôi gọi cho anh để làm rõ mọi chuyện. Và khi biết bí mật bị bại lộ, anh đã thừa nhận tất cả. Anh nói, chính anh đã là người như vậy nên anh mới nói, hi vọng một ngày tôi sẽ hiểu cho anh. Thì ra, lý do là như vậy. Anh bị gay, anh yêu đàn ông, còn đứa con gái như tôi chỉ là lá chắn của anh. Thật may là anh đã nói ra sự thật, anh đã từ bỏ tôi sớm, nếu không tôi chỉ là nỗi khổ sở của anh, và chính anh cũng là sự thật đau lòng của tôi.

Giờ đây, dù tôi đau lòng vô cùng, tôi cũng không dám tin vào sự thật này nhưng không còn cách nào khác. Tôi phải tin thôi, vì đó là tất cả những gì tôi đã nghe được từ anh, từ bạn bè anh và tôi đã tận mắt thấy người đàn ông mà anh yêu thương.

Đúng là đời thật trớ trêu, ông trời thật khéo trêu người. Tại sao ông trời lại biến tôi thành kẻ bại trận, lại biến tôi thành cô gái si tình, đi yêu thương một người đàn ông bị gay? Tại sao vậy? Tôi đã không còn hứng thú với tình yêu nữa rồi, nhưng lòng tôi đã mệt mỏi, tôi phải làm thế nào mới quên được anh đây? Biết vậy mà tôi vẫn cứ yêu và cả thương anh nữa, thế mới khổ cho tôi!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Xin lỗi em, anh là gay!

Vào nhầm FB, bàng hoàng biết chồng bị gay

Ngắm ảnh Noel ấm áp của cặp đồng tính nam

Một ngày hạnh phúc của cặp đồng tính nữ HN

Mê mẩn ảnh cưới các cặp đôi đồng tính (P2)

Mê mẩn ảnh cưới các cặp đôi đồng tính (P1)

Theo Bạch Dương (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gay-les