Tôi nâng ngực, mẹ chồng cấm cho con bú

Ngày 16/12/2013 12:14 PM (GMT+7)

Mẹ tôi bảo, từ nay bà ấy phụ trách việc cho con tôi bú. Nếu tôi không nghe lời thì đừng trách bà chia rẽ hai mẹ con.

Biết con dâu nâng ngực, mẹ chồng ghét bỏ

Tôi vốn là một cô gái rất bình thường, có ngoại tình tốt, xinh đẹp chỉ có điều, vòng 1 của tôi hơi khiếm tốn. Đó cũng là điều tôi luôn ái ngại và lo lắng. Đi ra đường, nhiều khi bạn bè ăn mặc sexy được, còn mình thì chẳng dám hở tí gì, tôi lại chạnh lòng. Nhiều khi bạn bè nói đùa rằng: “Mày như sân bay Tân Sơn Nhất” vậy, tôi lại chạnh lòng và buồn lắm!

Nói gì thì nói, con gái ngực đầy mới là đẹp, và ngực có sexy thì đàn ông mới thích mới yêu. Thế mà lạ, tôi lại có người yêu sớm nhất trong đám bạn đó. Chúng nó bảo tôi tốt số. Còn trêu là, ‘người yêu mày chưa biết sự thật về mày đấy, nếu biết có khi chạy mất dép’. Sự thật ở đây chính là vòng 1 lép kẹp của tôi.

Yêu nhau độ hơn 1 năm thì chúng tôi cưới nhau, vì lúc đó, hai vợ chồng cũng ổn định cả rồi. Có nhiều lần, chồng buột miệng chê tôi ngực nhỏ, bảo có tí tị, chẳng hấp dẫn tí nào khiến tôi nảy ra ý định đi nâng ngực. Tôi nói với anh, nâng ngực để hấp dẫn hơn, cũng tạo cảm hứng cho vợ chồng. Với lại, tôi sẽ chọn cách nâng ngực tốt nhất, không ảnh hưởng tới việc chăm con sau này. Chỉ cần đặt silicon vào sau cơ ngực thì sẽ không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Có phương pháp nâng ngực bằng mỡ bụng, nhưng mà tôi không dám làm. Vì hút  mỡ như thế rủi ro rất nhiều.

Ban đầu, chồng tôi không đồng ý, anh cho là, làm như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều. Nhưng tôi động viên anh mãi, lại tìm các kiến thức về việc này cho anh đọc nên anh cũng đồng ý, tin tôi.

Tôi nâng ngực, mẹ chồng cấm cho con bú - 1

 Ban đầu, chồng tôi không đồng ý, anh cho là, làm như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều. Nhưng tôi động viên anh mãi, lại tìm các kiến thức về việc này cho anh đọc nên anh cũng đồng ý, tin tôi.
(ảnh minh họa)

Nhưng tôi đã quên báo cáo việc này với mẹ chồng. Vì thế, khi  biết mọi chuyện, mẹ tỏ thái độ với tôi ra mặt. Mẹ bảo tôi làm chuyện lớn không thưa gửi với mẹ. Với thú thực, người lớn tuổi thế hệ các cụ, chẳng ai muốn con cái đi làm đẹp kiểu ấy vì vừa tốn tiền vừa không được lợi lộc gì. Mẹ tôi ghét tôi lắm từ ngày đó. Mẹ tôi bảo, ‘lắm chuyện, tiền đã không có còn sĩ, rồi ra không nuôi được con thì tao bảo’. Mẹ cho rằng, chuyện đó là do tôi nịnh bợ chồng, rồi ép anh cho tiền nâng ngực. Tôi cũng buồn lòng lắm, nhưng đúng là tôi đã sai khi không hỏi ý kiến của mẹ, ít ra cũng phải báo cáo mẹ. Từ hôm đó, mẹ tôi không coi tôi ra gì, đi đâu cũng nói xấu tôi.

Cấm nuôi con bằng sữa mẹ

Tôi có bầu, cả thời gian mang bầu mẹ không thèm hỏi han, quan tâm tôi làm gì, ăn gì, thích gì. Tôi và chồng cứ tự thân vận động. Ngày đó, chồng tôi cũng an ủi tôi là cố gắng, vì mẹ già rồi nên mẹ khó chịu với chuyện làm đẹp của thế hệ trẻ cũng đúng thôi. Thật may là còn có chồng động viên. Tôi cũng cám ơn chồng vì tất cả những gì anh đã ủng hộ tôi.

Đến ngày sinh, tôi hi vọng mẹ sẽ quan tâm, săn sóc cháu. Nhưng mẹ nhất định không đoái hoài. Chỉ tới khi con tôi sinh ra, được vài ngày, mẹ vào phòng chúng tôi, gọi thẳng chồng tôi vào và ba mặt một lời. Mẹ bảo, mẹ đã thuê một bà vú, rất nhiều sữa mẹ, bà ấy sẽ phụ trách việc cho con tôi bú sữa trong thời gian dài.

Tôi bảo mẹ sao lại thế. Tôi còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Sao tôi ở đây lại phải thuê người cho con tôi bú. Mẹ tôi bảo: “Cô đừng có hại cháu nội tôi. Tôi nói cho cô biết, cái ngực giả của cô không giải quyết được việc nuôi con bằng sữa mẹ. Cô đừng ‘hạ độc’cháu tôi, để cho cháu tôi yên. Cháu tôi không thể hút cái silicon  hay cái mỡ thừa nhân tạo đó của cô để sống được. Cô chỉ biết làm đẹp, không nghĩ gì tới con cái thì thử hỏi, có đáng làm mẹ, làm con dâu tôi không”.

Tôi nâng ngực, mẹ chồng cấm cho con bú - 2

Tôi bảo mẹ sao lại thế. Tôi còn ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Sao tôi ở đây lại phải thuê người cho con tôi  bú.T (ảnh minh họa)

Nói rồi, tối ấy bà vú tới. Mẹ tôi bảo, từ nay bà ấy phụ trách việc cho con tôi bú. Nếu tôi không nghe lời thì đừng trách bà chia rẽ hai mẹ con.

Đúng là chuyện bơm ngực cũng ảnh hưởng tới việc nuôi con thật, tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng tôi đã gọi cho bác sĩ, hỏi rõ về tình trạng của mình thì bác sĩ nói, tôi nâng ngực đặt silicon sau cơ nên không ảnh hưởng gì tới việc cho con bú. Thế mà mẹ tôi nhất định không cho, mẹ còn dọa nạt đủ thứ.

Vì thực ra, người thế hệ mẹ chỉ biết là, làm thế ảnh hưởng con cái, chứ đâu biết nâng trước hay sau cơ gì. Tôi cũng không muốn xích mích với mẹ thêm nữa, không chừng lại  bị đuổi khỏi nhà. Tôi cũng không biết làm thế nào, giờ thì sốc quá. Tôi đang nhờ tới sự cầu cứu của chồng. Liệu anh có thể là người đứng ra hòa giải cho tôi và mẹ được hay không, chứ nếu cứ thế này, tôi sợ mình không thể tồn tại lâu trong nhà chồng. Tôi thực sự hoang mang và không biết có phải mình đã sai lầm khi quyết định nâng ngực hay không.:

Mời đọc bài viết liên quan hấp dẫn tại đây:

Vợ nâng ngực, chồng bỏ không thương tiếc

Ngực to cũng khổ với thiên hạ

Tôi đã từng vỗ ngực nhận mình đoan chính

Quyết ngực to, bất chấp nguy hiểm

Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay!

Vợ nâng ngực, cứ sờ vào là kêu đau

Theo ThanhB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cho con bú