Trinh tiết đàn bà có thể khiến người ta muốn ly hôn ngay sau đêm tân hôn

Ngày 25/03/2017 00:05 AM (GMT+7)

Tôi đã bỏ 4 người yêu cũ vì chuyện trinh tiết. Và khi lấy anh, đêm tân hôn tôi lại bị đuổi ra ngoài cũng chỉ vì chuyện đó!

* Theo lời kể của bạn Ngọc Ánh (Hải Dương)

Trước khi quen biết chồng tôi, tôi đã từng trải qua 4 mối tình, nhưng mối tình nào cũng rất trong sáng, không hề có hành động gì đi quá giới hạn, cùng lắm chỉ là nắm tay hay trao nhau nụ hôn mà thôi. Bởi vì trước khi quen họ, tôi đều nói rõ với họ rằng tôi không muốn xảy ra vấn đề gì đi quá giới hạn. Họ đều rất tôn trọng nguyên tắc của tôi, chỉ có người bạn trai thứ 4 là ngoại lệ.

Tôi và người bạn trai thứ tư là đồng nghiệp của nhau. Khi chúng tôi quen nhau được khoảng hai tuần, anh ta đã vội vàng yêu cầu tôi phải chiều anh ta, khiến tôi rất không hài lòng, như thể anh ta quen biết tôi chỉ vì điều đó vậy. Mặc dù gia cảnh nhà anh ta rất tốt, anh ta lại đẹp trai nhưng tôi không cảm nhận được sự an toàn trên người anh ta, cuối cùng mối tình này cũng tan vỡ chỉ vì tôi không chấp nhận yêu cầu của anh ta.

Ban đầu mới chia tay tôi cũng không cảm thấy buồn, chỉ cảm thấy tiếc mình đã bỏ qua một người đàn ông giỏi giang, nhưng giờ nghĩ lại anh ta đúng là không đáng tin cậy, vừa quen đã yêu cầu tôi chuyện đó. Sau khi tôi từ chối thì mỗi lần hẹn hò đi ăn anh ta đều bắt tôi phải trả tiền, khi chia tay còn đưa cho tôi một bảng thống kê xem tôi đã tiêu hết của anh ta bao nhiêu tiền.

Cuối cùng tôi không trả tiền anh ta, mà gửi trả anh ta những gì mà anh ta đã mua cho tôi như túi, dây chuyền, quần áo… Có lần vào facebook của anh ta tôi mới phát hiện ra anh ta nói tôi không ra gì. Thật nực cười, anh ta là kẻ đáng khinh mới đúng.

Trinh tiết đàn bà có thể khiến người ta muốn ly hôn ngay sau đêm tân hôn - 1

(Ảnh minh họa)

Sau khi chia tay anh ta, tôi không muốn yêu đương gì thêm nữa, cho đến năm tôi 28 tuổi, gia đình giới thiệu bạn trai cho tôi và chính là chồng tôi bây giờ. Anh kể cho tôi nghe từ trước tới giờ chưa bao giờ anh gặp cô gái nào còn trinh, tôi nói với anh tôi vẫn còn trong trắng, anh bèn ngẩn người, cảm thấy tôi có 4 đời người yêu mà vẫn giữ được trinh tiết thì quả là điều không tưởng, sau đó anh cảm thấy như mình vừa tìm được một vật báu.

Từ đó về sau chồng tôi đối xử với tôi rất tốt, đưa cho tôi dùng cả thẻ ngân hàng của anh, còn nói sau này lấy nhau rồi để tôi quản toàn bộ tiền của anh, và thế là chúng tôi thuận lợi đi đến hôn nhân.

Ngày kết hôn, chồng tôi bận uống rượu với bạn của anh đến say bí tỉ. Cả buổi chiều anh ngủ không biết trời đất là gì, cho đến khoảng 9 giờ tối thì anh dậy đi vệ sinh. Khi đó tôi vẫn chưa đi nghỉ, tôi đang trò chuyện cùng mấy cô bạn thân trên mạng. Sau khi chồng tôi đi vệ sinh vào thì chúng tôi quan hệ với nhau. Có thể là do anh vẫn chưa tỉnh rượu hẳn, có thể là do lần đầu nên cảm giác của tôi khi đó chỉ là rất đau, muốn chết quách đi cho xong.

Sau đó chồng tôi vui vẻ lật chăn lên xem thử trinh tiết của phụ nữ là như thế nào. Thế nhưng không nhìn thấy vệt đỏ trên ga giường, mặt anh tái xám lại, rồi hùng hùng hổ hổ hỏi tôi như thế này là sao, bắt tôi phải thẳng thắn nói cho anh biết, anh sẽ không trách tôi. Thế nhưng tôi chưa từng làm chuyện đó với bất kỳ ai, làm sao tôi biết được đây?

Thấy tôi không nói gì, anh nổi nóng, nói tôi đã lừa dối tình cảm của anh. Tôi vô cùng giận dữ bèn cãi lại anh, lời qua tiếng lại mỗi lúc một căng thẳng, anh bèn đẩy tôi ra khỏi phòng, thậm chí còn vứt cả đồ của tôi ra ngoài nữa, bảo tôi về nhà mẹ đẻ suy nghĩ cho kỹ đi rồi hãy quay về xin lỗi anh.

Tôi cầm quần áo đi ra khỏi nhà nhưng chẳng có mặt mũi nào mà về nhà mẹ đẻ, tôi bèn thuê một nhà nghỉ ngủ qua đêm. Sáng sớm hôm sau điện thoại reo, là chồng tôi gọi đến. Anh không ngớt lời xin lỗi tôi, thì ra tối qua anh đã nhìn thấy vệt đỏ, nó không nằm trên ga giường mà ở trên đệm, chỉ có một vệt nhỏ, không nhìn rõ lắm.

Trinh tiết đàn bà có thể khiến người ta muốn ly hôn ngay sau đêm tân hôn - 2

(Ảnh minh họa)

Ngắt điện thoại của chồng, tôi cho số của anh vào danh sách đen rồi trở về nhà mẹ đẻ. Sau khi nói rõ mọi chuyện cho mẹ nghe, mẹ tôi khuyên tôi nên về nhà chồng, dù sao cũng là hiểu lầm, làm lớn chuyện lên cũng không hay.

Thế nhưng tôi lại không cho là như vậy. Qua việc này tôi đã nhìn ra rất rõ nhân phẩm của anh, sống cùng anh chắc chắn tôi sẽ không hạnh phúc cả đời được. Vừa kết hôn đã lại ly hôn, liệu có giống như trò chơi của một lũ trẻ không? Tôi phải làm sao đây?

Theo Mai Mei (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình