Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu!

Ngày 17/09/2014 18:13 PM (GMT+7)

Vợ anh, chị ấy ghê gớm lắm, chắc anh cũng chịu áp lực nhiều từ người vợ này nên anh mới đi lừa người con gái yêu anh chân thành, trái tim yếu mềm là em.

Em biết, anh yêu em thật lòng và anh cũng muốn được yêu anh. Một người đàn ông như anh không khó để một người phụ nữ ngã lòng. Với bất cứ người con gái nào, anh cũng là đối tượng để họ theo đuổi. Nhìn vẻ ngoài tươi cười của anh, sự chững chạc và cách ăn nói điềm đạm của anh, em cảm thấy anh thật sự gần gũi.

Em yêu anh ngay từ những ngày đầu gặp mặt nhưng em chẳng dám đến gần anh. So với những cô gái bên cạnh anh, em chẳng là gì. Em cũng nghĩ, mình không đủ tiêu chí để anh chọn làm người yêu nên em chỉ dám đứng phía sau, nhìn về anh, ngắm anh khi anh cười nói thân thiện với người khác. Em biết, có được anh là điều quá may mắn trong cuộc đời em. Có những thứ tình yêu mà không cần phải tìm hiểu về nhau, chỉ cần nhìn nhau đã thấy yêu si mê rồi.

Anh, người đàn ông ăn nói dễ nghe, nụ cười mê hoặc đã làm em thay đổi. Em ăn mặc đẹp, diện sành điệu, em làm cho mình trở nên mới mẻ trong mắt anh, hi vọng anh sẽ chú ý đến em. Em đã có được tình bạn của anh, anh cũng nhiệt tình tiếp chuyện em, coi em như người em gái.

Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! - 1

Anh, người đàn ông ăn nói dễ nghe, nụ cười mê hoặc đã làm em thay đổi. Em ăn mặc đẹp, diện sành điệu, em làm cho mình trở nên mới mẻ trong mắt anh, hi vọng anh sẽ chú ý đến em.
(ảnh minh họa)

Chúng ta đã rất tâm đầu ý hợp, đã rất quý mến nhau. Cho đến ngày anh nói rằng, anh yêu em… Em đã choáng ngợp vô cùng. Anh nói, em là một cô gái trong sáng, anh nhìn thấy điều đó ở em. Anh muốn được ở bên em, được quan tâm chăm sóc em như đối với người con gái anh yêu chân thành. Lúc đó, em còn hí hửng vì được anh yêu, được là của anh và anh sẽ là của em vĩnh viễn… Nhưng điều đau khổ nhất là anh thú nhận, anh là người có vợ…

Em đau khổ vô cùng. Tình yêu vừa chớm nở, anh gieo cho em hi vọng tại sao anh lại làm em mệt mỏi và bi quan thế này? Tại sao anh không nói với em rằng, anh đã có vợ trước đó, để em biết mà tiết chế tình cảm của mình. Khi em đã yêu anh, và khi anh đã ngỏ lời yêu em, tại sao anh không nói cho em biết? Anh định đùa cợt tình yêu của em sao?

Anh bảo, nếu em yêu anh thật lòng, anh tình nguyện chăm sóc em, sẽ khiến cho em được hạnh phúc, vui vẻ và sẽ cho em được sống trọn vẹn trong tình yêu của anh. Nhưng anh ơi, dù có như vậy thì em cũng không phải là người anh yêu, em cũng chỉ là kẻ đến sau, là người chen ngang vào hạnh phúc gia đình anh mà thôi! Giá như anh chưa có vợ thì em sẽ được là của anh? Khi anh nói lời yêu em, em đã bất ngờ thế nào. Em nghĩ là tại sao anh lại chọn em, thì ra, anh chọn em vì anh đã có vợ, có con sao?

Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! - 2

Tạt axit như trong phim, có thể lắm chứ, chị ấy sẽ làm đó anh ạ. Giọng chị ấy chua ngoa, đanh đá, chị dùng những lời cay độc nhất để dành cho một kẻ như em. (ảnh minh họa)

Anh chủ động nói muốn em là bồ của anh. Em hỏi, anh có bỏ vợ lấy em không, tất nhiên là anh lắc đầu. Anh chỉ muốn chúng ta cặp bồ, anh muốn được yêu em nhưng chỉ yêu lén lút, yêu giấu giếm, còn em chẳng được danh phận gì. Anh à, em yêu anh, thật sự em cũng muốn được là người yêu của anh như bao người con gái khác, nhưng em sợ lắm, nghĩ lại em không dám yêu anh đâu.

Chẳng hiểu hôm vừa rồi, vì sao vợ anh lại biết được số điện thoại của em. Chị ấy đã gọi và nói những câu khó nghe, chị ấy xúc phạm em, nói em là người đi cướp chồng của chị. Em còn chưa được ôm anh, chưa được nắm tay anh thì gọi gì là cướp chồng? Anh nói yêu em khi em kịp nhận ra tình yêu ấy và kịp nhận ra, anh đã có vợ? Chị ấy dọa, nếu như em không buông tha anh, chị ấy sẽ khiến em hối hận cả đời.

Tạt axit như trong phim, có thể lắm chứ, chị ấy sẽ làm đó anh ạ. Giọng chị ấy chua ngoa, đanh đá, chị dùng những lời cay độc nhất để dành cho một kẻ như em. Chị bảo, chị đã trừng trị rất nhiều người như em, phải cao bay xa chạy khỏi anh ngay, nên em đừng hi vọng bám riết được nơi anh.

Chị ấy dọa sẽ làm to chuyện này nếu như em còn bén mảng tới gần anh, rồi cả gia đình, người thân, bạn bè của em sẽ biết tất tần tật. Em sợ quá, thật sự là em sợ.

Vợ anh quá ghê gớm, em chẳng dám yêu anh đâu! - 3

Chỉ vì một người chẳng muốn cưới mình làm vợ mà hủy hoại cuộc đời, liệu có đáng không anh?
(ảnh minh họa)

Em đã yêu anh nhưng chưa từng nghĩ đến một ngày sẽ yêu người có vợ, cướp người ta khỏi vợ con họ. Em thật sự không có bản lĩnh làm điều đó, em sợ bị đánh ghen, em sợ bị nhục nhã, em sợ bị tạt axit anh ạ. Tất cả những việc đó, một người vợ mất chồng có thể làm được. Em chẳng dám đâu anh…

Em không phủ nhận là mình quá yêu anh nhưng em sẽ chọn con đường đi khác. Chỉ khi anh là của riêng em, em sẽ chấp nhận tất cả. Vợ anh, chị ấy ghê gớm lắm, chắc anh cũng chịu áp lực nhiều từ người vợ này nên anh mới đi lừa người con gái yêu anh chân thành, trái tim yếu mềm là em. Anh à, hãy quay về bên vợ con anh, mái ấm mà anh lựa chọn, sống với gia đình ấy và làm tròn trách nhiệm. Còn em, em không dám yêu anh đâu.

Đừng làm tổn thương những người con gái như em. Em còn tương lai, còn muốn được sống vui vẻ, thoải mái, còn muốn được yêu, được lấy chồng và sinh con nên em hi vọng, anh hãy buông tha em. Từ hôm nay, đừng nhắn tin cho em nữa, em sợ vợ anh lắm rồi!

Chỉ vì một người chẳng muốn cưới mình làm vợ mà hủy hoại cuộc đời, liệu có đáng không anh?

Maingoc...@yahoo.com...

Xem thêm tin bài liên quan:

Chia tay rồi mới biết anh là đại gia

Câu chuyện 'tiền bo' và văn hóa 'bo'

Cảm ơn em đã rước 'của nợ' đi giùm chị

Phá thai lấy chồng giàu, không đêm nào ngon giấc

“Vợ không còn trinh thì cấm được nói gì”

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ