Vợ cặp bồ 6 năm mà chồng không biết

Ngày 19/09/2013 10:09 AM (GMT+7)

Chị không quan trọng chuyện mượn hơi người này, người kia để vươn lên, vì xã hội cần như vậy. Chị quan điểm rõ ràng, ngoại tình chỉ là ngoại tình, còn chồng vẫn là chồng.

Cặp bồ ngay từ khi còn yêu

Ngày yêu anh, chị đã nổi tiếng là cô gái xinh đẹp, dáng vóc chuẩn lại thêm làn da trắng. Người ta bảo đúng là bù trừ, còn nhiều người thì ngạc nhiên, chưa hiểu vì sao anh với chị lại thành một đôi được. Chị thì nhìn lúc nào cũng toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Chị mặc cái gì là đẹp cái ấy, quần áo xấu vào người chị cũng thành đẹp vì chị được cái dáng và nước da, dù khuôn mặt không phải là xinh, chỉ được dùng với từ ưa nhìn. Nhưng ở độ của chị, chị có thể thừa sức lấy một đại gia, một người đàn ông giàu có, có thể lo cho cuộc sống của chị như ý nguyện.

Nhưng chị chọn anh, thế nên người ta mới bắt tròn mắt dẹt. Vì sao một người con gái xinh xắn như vậy lại đi yêu một anh chàng nhìn có vẻ cục mịch, chậm chạp. Và đặc biệt, đó là một anh chàng không có vẻ chịu chơi của thanh niên, ăn mặc thì cũ kĩ, chưa bao giờ biết tự chải chuốt cho mình. Hai người họ đi với nhau quả là cọc cạch, ai nhìn vào cũng không nghĩ họ có thể lâu dài được, vì nhìn hình thức đoán tính cách. Thế mà cuối cùng, họ lại lấy nhau.

Đám cưới của hai người vẫn được tổ chức. Gia đình anh nghèo hơn gia đình chị, nhưng chị cũng không phải là giàu. Cuộc sống ở thủ đô, thuê nhà trọ và đi làm, kiếm tiền chắt bóp, anh và chị đều đang trải qua. Chị là lương chị kha khá, nên chị có vẻ có điều kiện sắm sửa hơn anh.

Vợ cặp bồ 6 năm mà chồng không biết - 1

Nhưng trời phú cho chị tài năng ấy, con người ấy, chị tội gì không tận dụng nên cũng cứ mặc kệ, chỉ cần có nhiều tiền để con cái bớt khổ là được. (ảnh minh họa)

Hai người thuê một căn phòng nhỏ, tầm 3 triệu, trong phòng sắm đầy đủ các đồ dùng. Sau này, khi có thêm con cái, chị đã dọn ra ở một căn chung cư mini, tiền có đắt hơn chút nhưng tiện lợi hơn. Cả hai người họ chưa từng xích mích, chị cũng rất ân cần, chu đáo, quan tâm anh. Nhưng cuộc sống như vậy đôi khi cũng có chút buồn chán. Người ta thi thoảng lại xì xào chị hay được các sếp ưu ái, với lại chị xinh đẹp như vậy thì cẩn thận, anh mất vợ như chơi. Anh không nghĩ quá nhiều nhưng có đôi lần chị ăn diện làm anh chạnh lòng. Có đôi chút anh cũng thoáng nghi n gờ. Mối quan hệ của chị nhiều, chị cũng biết rằng, chị phải nhờ vào mấy ông háo sắc, mấy ông to mới lên được như thế, mới có cơ hội kiếm tiền. Nhưng trời phú cho chị tài năng ấy, thân hình ấy, chị tội gì không tận dụng nên cũng cứ mặc kệ, chỉ cần có nhiều tiền để con cái bớt khổ là được.

6 năm kín đáo nhưng vẫn yêu chồng, thương con

Thời gian đó, chị làm công việc kinh doanh, lương cũng khá ổn. Còn anh làm nhà nước, lương lậu đủ chi tiêu. Chị là người kiếm tiền trụ cột trong nhà, nhưng chưa bao giờ chị than vãn, hay khó chịu với anh. Chị luôn ân cần, quan tâm, chăm sóc anh, nhẹ nhàng với anh đúng sự chuẩn mực của một người vợ đảm.

Anh thích ăn gì chị cũng chiều, con cái thì chị chăm sóc chu đáo. Càng ngày, chị càng kiếm được nhiều hợp đồng và bán được nhiều hàng hơn. Chị trở thành một nhân viên kinh doanh có uy tín, rồi dần lên trưởng phòng kinh doanh. Chị có cơ hội làm giàu và ngày càng đẹp hơn.

Chị thuê một căn phòng chung cư rộng rãi, cho cả gia đình ở đó và đón mẹ lên ở cùng. Chị tính sẽ lo chu đáo cho cuộc sống của mẹ, vì gia đình chị ở quê còn mỗi mẹ. Thế là, gia đình được sum vầy, cả nhà quây quần.

Thoáng đấy mà đã 6 năm. 6 năm trôi qua với bao thăng trầm nhưng anh chưa bao giờ biết mắng chửi chị một câu. Chị cũng vậy. Nhưng có một bí mật mà anh mãi chưa bao giờ biết, ngay từ ngày yêu nhau, chị đã cặp bồ. Chị làm kinh doanh, gặp nhiều đối tác giàu có nên một trong số ấy chị đã chọn làm người tình. Và họ có thể sẽ giữ bí mật này cho chị, chấp nhận chuyện chị đi lấy chồng, chỉ cần thi thoảng họ giúp nhu thỏa mãn dục vọng, và chị nhận lại là tiền, địa vị. Chị có tiền cũng nhờ người đàn ông giấu mặt đó.

Vợ cặp bồ 6 năm mà chồng không biết - 2

Có một bí mật mà anh mãi chưa bao giờ biết, ngay từ ngày yêu nhau, chị đã cặp bồ.
(ảnh minh họa)

Chị không quan trọng chuyện mượn hơi người này người kia để vươn lên, vì xã hội cần như vậy. Chị quan điểm rõ ràng, ngoại tình chỉ là ngoại tình, còn chồng vẫn là chồng. Có lẽ, tình cảm dành cho người ta chỉ là sự có đi có lai mà thôi, chứ hoàn toàn không phải là tình yêu. Chị cũng muốn nhờ ông đại gia kia để kiếm tiền nhiều về cho gia đình. Nhờ ông ta, chị mới có ngày hôm nay.

Còn lấy chồng là chuyện bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Chị muốn có một mái ấm, một gia đình, một người chồng thương yêu chị. Chị cần hơn hết một đứa con gọi chị tiếng mẹ. Còn cặp bồ ư, có sao đâu, chỉ cần gia đình chị yên ấm và hạnh phúc. Cho đi và nhận lại, người ta cũng như mình vậy, nhưng chẳng bao giờ chị nghĩ tới chuyện bỏ chồng. Chỉ là giúp cho gia đình chị sống tốt hơn ở thành phố thủ đô, nơi mà người ta phải chà đạp lên nhau mà sống. Có lẽ, sự khó khăn trong quá khứ và sự bươn trải của cuộc sống này đã khiến chị thành ra như thế. Còn chồng chị, 6 năm qua anh không hay biết gì, và rất có thể, anh cũng không bao giờ biết gì, trừ khi chị tự động công khai. Hi vọng anh sẽ hiểu cho chị, một người vợ chỉ vì chồng, vì con…

Theo Thanh Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng