Vợ dùng con làm "lá chắn" cho những cuộc tình sai trái

Ngày 01/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ gia đình anh chị là một tổ ấm hạnh phúc, vợ đẹp con khôn, kinh tế khá giả. Thế nhưng, chỉ những người trong cuộc mới hiểu, họ đang phải trải qua những cơn sóng ngầm khó lòng chống cự được vì thiếu tình yêu thương, sự tôn trọng của cả hai.

Chị N.T (43 tuổi, Tuyên Quang) từng là người phụ nữ sắc nước hương trời, hoa khôi của cả xóm núi. Thời trẻ, chị cũng từng có tình yêu sâu đậm với một người con trai hơn chị 3 tuổi nhưng vì gia đình anh nghèo nên bị cấm đoán. Thế rồi, năm 16 tuổi, chị được gia đình cho ra Hà Nội làm phụ bếp trong một đơn vị quân đội. Sau đó mấy tháng, chị kết hôn với một người đàn ông cùng đơn vị, nhà có điều kiện kinh tế khá giả ở Hà Nội.

Vợ dùng con làm quot;lá chắnquot; cho những cuộc tình sai trái - 1

Men say tình cũ khiến chị điêu đứng một thời gian dài. (Ảnh minh họa)

Chồng chị tuy là người học thức nhưng tính cách lại không tâm lý, lãng mạn, đôi khi cục cằn nên chị lúc nào cũng cô đơn. Tuy cuộc sống êm đềm trôi qua nhưng chị vẫn không nguôi thương nhớ tình xưa. Thời gian sau, người yêu cũ của  chị chuyển xuống Hà Nội làm việc, chị và anh lại quấn quít bên nhau.

Men say tình cũ khiến chị điêu đứng một thời gian dài, chỉ đến khi vợ của người yêu cũ phát hiện thì cả hai người mới dừng lại. Một phần vì sợ ảnh hưởng tới gia đình, một phần vì công việc đang lên như diều gặp gió, người tình buộc phải nới dần mối quan hệ với chị.

Bị người yêu cũ cắt đứt quan hệ, một thời gian sau, chị lại dấn sâu vào mối quan hệ khác. Đó cũng là người bạn - người em chơi thân với chồng chị.

Người tình mới trẻ hơn chị 5 tuổi, có tiền, chịu chơi và biết nói những lời ngọt ngào nên trái tim tưởng đã khô cằn của chị lại dậy sóng. Lấy cớ làm quản lý tại quán karaoke, chị hiếm khi về nhà mà ngày ngày cặp kè với “phi công trẻ”, đi đâu cũng bên nhau.

Có lần, để che mắt chồng, chị còn lôi cả cậu con trai và cô con gái đi chơi bời, ăn uống cùng bồ. Mỗi lần như vậy, chị đều phải dặn dò con đi về thì nói dối bố là đi ăn với bạn gái mẹ… Để kêu gọi đồng minh, chị sẵn sàng bao che những việc không tốt của con trước mặt chồng, nói xấu chồng thậm tệ với con. Cũng bởi lẽ ấy, mấy đứa con của chị ngày càng ghét bố, che đậy những hành động sai trái của mẹ.

Về phần anh, từ ngày sinh con trai (con thứ 3), anh buộc phải nghỉ việc ở đơn vị về nhà làm osin cho vợ con, tiện thể chăm sóc bố đang nằm liệt giường vì tai biến. Mới chỉ ở nhà 3 năm mà trông anh đã già đi trông thấy so với cái tuổi 48 của mình. Nhiều người bóng gió nói anh là bị "cắm sừng", là bù nhìn… nhưng vì muốn giữ thể diện cho gia đình anh chỉ im lặng.

Anh thật sự bất lực khi nhìn thấy vợ ngoại tình ngày này qua ngày khác. Dường như “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, người đàn ông gân 50 tuổi mỗi ngày đều thấy xót xa khi phải đi về cô độc trong ngôi nhà rộng lớn của mình.

Theo N.T (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình