Chồng ki bo với vợ nhưng vung tiền cho gái

Ngày 10/05/2014 08:04 AM (GMT+7)

Chồng vui vẻ mang tiền giúp đỡ người khác, còn với vợ thì anh chi li tính toán từng đồng.

Cuộc sống hôn nhân của tôi làm tôi cảm thấy chán nản, bây giờ tôi không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh này. Chúng tôi lấy nhau đã được gần 4 năm. Khoảng năm 20013 tôi tình cờ đọc được mẩu tin nhắn của anh tình tứ với một cô gái lạ, tôi nghĩ rằng vợ chồng không có điều gì phải giấu nhau nên đã thẳng thắn hỏi anh về những mẩu tin nhắn ấy. Anh bực mình mắng tôi và nói rằng đó chỉ là những tin nhắn bông đùa chứ anh không hề có ý gì.

Tôi tin anh và bỏ qua chuyện đó, nhưng một thời gian ít lâu sau tôi lại bắt gặp anh lại nhắn những tin nhắn tình cảm, vui vẻ với số điện thoại lần trước, nghe giọng điệu nói chuyện tôi cảm thấy rằng đây là một mối quan hệ trên mức bạn bè, không chỉ có thế trong nội dung tin nhắn còn đề cập tới việc chồng tôi đã giúp đỡ tiền cho cô ấy. Tôi cảm thấy chạnh lòng khi chồng tôi nhắn tin trả lời rằng chuyện đó là chuyện nhỏ, không có chuyện gì và rất vui khi được giúp đỡ cô ấy.

Tôi thấy mình bị tổn thương ghê gớm vì từ ngày lấy nhau tôi chỉ dám tiêu sài tiền của mình, còn tiền của anh mỗi lần anh đưa cho tôi đều rất chi li, khắt khe từng đồng một. Thế mà với một người lạ anh hào phóng giúp đỡ vui vẻ mà không hề tính toán. Bây giờ tôi không biết phải tiếp tục cuộc sống vợ chồng này như thế nào, nghĩ đến những tin nhắn ấy lòng tôi lại rối bời và cảm thấy buồn vô hạn. Tôi thật sự cần một lời khuyên vào lúc này.

Chồng ki bo với vợ nhưng vung tiền cho gái - 1

Với tôi anh chi li từng đồng nhưng với cô gái đó anh vui vẻ nhắn tin về chuyện giúp đỡ tiền nong
(Ảnh minh họa)

Bạn thân mến!

Trước hết, tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi gắm tâm sự thầm kín của mình tới chuyên mục. Tôi hiểu hoàn cảnh và suy nghĩ của bạn lúc này.

Nghi chồng ngoại tình là day dứt lớn của phụ nữ. Nhiều chị em mất ăn, mất ngủ, tâm trạng luôn u uất vì người bạn đời có dấu hiệu khả nghi mà không sao làm sáng tỏ được... Cảm giác không biết mình có bị chồng qua mặt không thật chẳng dễ chịu chút nào.

Trước mắt, bạn nên tạm thời tin vào sự giải thích của chồng. Bạn nên quan tâm chăm sóc chồng nhiều hơn, tạo điều kiện để hai vợ chồng có thời gian chia sẻ, tâm tình với nhau, thậm chí rủ chồng đi chơi để củng cố tình cảm vợ chồng. Được vợ quan tâm, thì chồng bạn chắc chắn sẽ biết được điểm dừng hợp lý cho mình.

Nếu bạn chắc chắn đã kiểm chứng được số điện thoại lạ đó là bồ của chồng thì bạn lại càng nên bình tĩnh. Việc chồng bạn phủ nhận chuyện có bồ, chứng tỏ anh ấy vẫn trân trọng gia đình của mình. Mối quan hệ mới chỉ là vui vẻ trong phút chốc mà thôi. Nhưng bạn cũng nên có thái độ dứt khoát, nói chuyện thẳng thắn với chồng, xem quan điểm của anh ấy để anh ấy biết cách lựa chọn cân nhắc quyết định thế nào là thông minh. Để từ đó anh ấy cần biết mình phải cư xử thế nào với bạn để anh ấy không đánh mất gia đình của mình.

Bạn cũng nên khéo léo trao đổi, xem có điều gì ở bạn làm anh ấy chưa thấy hài lòng không?Có điều gì bạn làm chưa tốt khiến tình cảm của hai người nhạt nhòa không? Trong cách cư xử, hãy quan tâm chăm sóc chồng nhiều hơn để chồng bạn không cảm thấy thiếu hụt mà đi tìm vui ở chỗ khác, kể cả trong quan hệ tình dục. Hôn nhân phải do cả hai người cùng vun vén, chăm sóc. Cũng nên gợi ý anh ấy về việc chi tiêu trong gi đình sẽ rất khó khắn nếu không có chồng hỗ trợ, nếu thẳng thắn trao đổi một cách khéo léo chồng bạ có thể sẽ vui vẻ đưa tiền cho bạn mỗi tháng mà không còn chi li tính toán.

Chúc bạn vượt qua được khó khăn hiện tại và có một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chồng toàn mua hàng hiệu cho gái

Chồng cuỗm sạch tiền, mua nhà cho gái

Con đói, chồng vẫn mang tiền cho gái

Chồng đẹp trai chỉ 'làm mồi' cho gái

Chồng mang tiền thưởng Tết cho gái

Mẹ Tèo: Chồng mang tiền cho gái?

Theo Chu Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng