Vợ gọi hội đến khách sạn đánh ghen, tôi tái mặt khi em cười khẩy rồi quay lưng đi thẳng

Ngày 10/12/2019 11:41 AM (GMT+7)

Cô ấy vẫn đứng nguyên trước cửa, nhìn tôi, nhìn cô nàng nhân tình của tôi từ chân đến đầu. Song thái độ sau đó của em mới là điều khiến tôi choáng váng. 

Ngày mới yêu, sự chỉn chu, sống hướng về gia đình của nàng khiến tôi cực kỳ tự hào khi có cô bạn gái như vậy. Lan của tôi ngày đó xinh đẹp, ý tứ lại dịu dàng. Ngày dẫn nàng về ra mắt, bố mẹ cũng như họ hàng nhà tôi đều rất ưng bụng, ngay cả khi giờ đã kết hôn được vài năm, bố mẹ tôi cũng chưa khi nào kêu ca phàn nàn về cô con dâu. 

Đúng là có vợ đảm đang, biết chu toàn việc cửa nhà thì người đàn ông trong nhà cũng đỡ đần thật. Thế nhưng ở trong chăn mới biết ở đấy có những gì. Rõ là vợ chồng còn trẻ thôi, chúng tôi mới cưới nhau có 4 năm mà chuyện chăn gối đã chán hơn cơm nguội. 

Vợ gọi hội đến khách sạn đánh ghen, tôi tái mặt khi em cười khẩy rồi quay lưng đi thẳng - 1

Ảnh minh họa. 

Vợ tôi đúng là mẫu người chỉn chu, ý tứ dịu dàng, mẫu vợ trong mơ của biết bao gã đàn ông nhưng khi đã là vợ chồng thì làm sao mà thế được. Chúng tôi trên giường mà cảm giác như chỉ có mình tôi hào hứng còn vợ thì bao năm vẫn nguyên một tư thế, một biểu cảm. 

Nhiều chị em có thể nghĩ rằng đàn ông chúng tôi chỉ biết sống theo bản năng song tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Giờ đầy những người phụ nữ không ngại ngần học hỏi kinh nghiệm giường chiếu để đời sống vợ chồng thêm thăng hoa. Tôi thấy những người phụ nữ đó thật tâm lý và biết cách điều khiển đàn ông. Người ta vẫn nói quân tử chẳng qua khỏi ải mỹ nhân, bí kíp phòng the chẳng phải sẽ là vũ khí bí mật của phải nữ sao. 

Vậy nhưng với vợ tôi thì những điều đó thật không tưởng. Chẳng hiểu cô ấy coi đó là chuyện đáng xấu hổ hay gì nữa. Tôi có góp ý nhưng chuyện chẳng thay đổi được gì. Lâu dần, một cô vợ chỉ biết chăm sóc con, lo cơm nước nhà cửa khiến tôi chán ngấy. 

Thế rồi, như một định mệnh, tôi gặp được người khiến mình xốn xang đứng ngồi không yên. Đó là cách đây 1 năm, khi tôi được ông giám đốc đối tác giới thiệu cho một nhân viên cấp dưới thân tín. Là một thằng đàn ông, tôi khẳng định khó ai có thể rời mắt khỏi một cô nàng với làn da rám nắng, giọng nói có chút trầm khàn vô cùng gợi cảm và khiêu khích. Tôi còn nhớ như in bộ váy đỏ xẻ sâu lộ ra thềm ngực của Kiều.  

Chúng tôi hẹn gặp nhau ngay sau buổi tối hôm đó rồi lên giường sau đúng 1 tuần. Lâu lắm rồi tôi mới thấy mình sống lại sự kiêu hãnh của một người đàn ông như vậy. Kiều khiến tôi đê mê, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi hưng phấn đến nỗi chỉ chờ đợi những buổi hẹn được thăng hoa cùng nàng.

Hai đứa cứ thế lén lút được cả năm mà vợ không hề hay biết. Tôi cứ nghĩ do tài che đậy của mình quá khéo léo, không ngờ đến một ngày bị vợ bắt tận tay tại khách sạn khi đang chuẩn bị hành sự cùng Kiều, tôi mới hoang mang về tất cả những gì đã xảy ra.

Hôm đó như thường lệ, tôi và bạn tình hẹn nhau tại một khách sạn quen. Nàng vẫn như mọi khi, mặc chiếc váy quây thách thức người nhìn, ôm hôn tôi một cách không ngần ngại khi vừa gặp. Hồi đầu tôi cũng lo bị phát hiện nhưng không thể phủ nhận tôi nghiện cái sự hoang dã, sexy của nàng. 

Khi chúng tôi đang có màn dây dưa nóng bỏng thì tiếng đập cửa vang lên từ bên ngoài rồi cửa phòng khách sạn bỗng mở toang. Phía sau cánh cửa là Lan, em gái tôi và cả hội bạn thân của vợ. 

Tôi tái mặt rồi đứng tim vì không hiểu sao vợ lại có thể biết được chuyện ăn vụng của mình. Chúng tôi đã qua lại cả năm trời chứ đâu phải ngày 1, ngày 2. Cô ấy đã biết từ bao giờ? Sao lại dám đến bắt quả tang cùng cả người nhà thế này. Tôi thật sự không dám tin vào mắt mình rằng người đứng trước mặt tôi đây là cô vợ hiền thục ngày nào. 

Em gái tôi lao vào túm tóc rồi cho Kiều một cái bạt tai. Tôi không quá bất ngờ khi chứng kiến sự hung hăng của nó vì tôi biết em mình vốn là đứa rất ghét mèo mả gà đồng. Tôi cũng nghĩ người sau đó tiến vào cho mình những cái bạt tai sẽ là vợ, thế nhưng không. 

Cô ấy vẫn đứng nguyên trước cửa, nhìn tôi, nhìn cô nàng nhân tình của tôi từ chân đến đầu. Song thái độ sau đó của em mới là điều khiến tôi choáng váng. 

Không gào thét ầm ĩ, không lao vào cho tôi và Kiều những cái bạt tai hay thậm chí là đổ mắm tôm, xát ớt như những clip trên mạng, vợ tôi chỉ đứng đó, cười khẩy rồi quay lưng đi thẳng. 

Vợ gọi hội đến khách sạn đánh ghen, tôi tái mặt khi em cười khẩy rồi quay lưng đi thẳng - 3

Ảnh minh họa. 

Tôi sợ hãi thực sự khi thấy người vợ hiền thục, chưa một lần ghen tuông của mình lại có thái độ như vậy. Lẽ ra em phải lao vào tôi rồi cấu xé cô nhân tình kia chứ. Tôi đã nghĩ mình sẽ giải thích với vợ rằng tất cả chỉ là hiểu nhầm. Tôi đã nghĩ mình xin lỗi thì vợ sẽ tha thứ tất cả vì hơn ai hết, tôi hiểu cô ấy là người tất cả đều vì gia đình. 

Nhưng tôi đã lầm. Trở về nhà, thứ đầu tiên tôi nhìn thấy chính là lá đơn ly hôn đã đặt sẵn trên bàn. Tôi bỗng thấy sợ vợ mình. Cô ấy đã biết chuyện từ bao giờ? Vì sao cô ấy lại có thái độ thản nhiên đến vậy? Chẳng lẽ Lan không hiểu rằng với tôi Kiều chỉ là chút thăng hoa trên giường chứ tôi chưa bao giờ có ý định bỏ vợ con? 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vo-goi-hoi-den-khach-san-danh-ghen-toi-tai-mat-khi...

Đồng hồ chồng báo nhịp tim bất thường, vợ phi đến đánh ghen thì sững sờ trước cảnh tượng
Nhận được tin báo nhịp tim của chồng lên cao, điện thoại anh thì không liên lạc được, cô quyết lần theo định vị đến định bắt sống đôi gian phu dâm phụ...
Theo Hữu Thịnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự