Vợ lái xe đưa chồng say rượu về, xe vừa nổ máy chồng lập tức tỉnh rượu vì quá sợ

Ngày 20/06/2019 16:05 PM (GMT+7)

Kỹ thuật lái xe "thần sầu" của cô Ngô đã khiến anh Hồ đang say rượu cũng phải tỉnh ngay lập tức.

"Uống rượu lái xe rất nguy hiểm thế nhưng ngồi xe vợ lại có lẽ có nguy hiểm hơn" - câu nói này rất đúng trong trường hợp của anh Hồ, một người đàn ông ở thành phố Erdos, Ngạc Nhĩ Đa Tư, Nội Mông.

Vợ lái xe đưa chồng say rượu về, xe vừa nổ máy chồng lập tức tỉnh rượu vì quá sợ - 1

(Ảnh minh họa)

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một bãi đỗ xe thuộc thành phố Erdos. Vào thời điểm đó, anh Hồ có việc phải ra ngoài tiếp khách. Sau khi ăn uống hát hò, anh Hồ say rượu, không thể làm gì khác, anh đành để vợ mình lái xe đưa về.

Chẳng may, vừa mới khởi động xe chưa được mấy chục giây, trong lúc vội vàng, cô Ngô - vợ anh Hồ đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga, sau đó lại cuống quýt rẽ trái, rẽ phải. Trong vòng vài giây ngắn ngủi tiếp theo, cô Ngô đã đâm trúng 5 chiếc xe.

Kỹ thuật lái xe "thần sầu" của cô Ngô đã khiến anh Hồ đang say rượu cũng phải tỉnh ngay lập tức vì quá sợ hãi. Ngồi ở vị trí cạnh lái, anh Hồ chỉ biết tuyệt vọng hô to: "Thôi xong, xong rồi!".

Sau đó, chủ sở hữu của những chiếc xe bị đâm lập tức gọi cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi, họ có tiền hành đo nồng độ cồn cho cô Ngô. Kết quả xác thực, cô Ngô không hề uống rượu. Vụ tai nạn là do kỹ thuật lái xe của cô Ngô quá đáng sợ. Hiện, vụ việc được xử lý theo các vụ tai nạn giao thông bình thường khác.

Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm thông đối với anh Hồ, đồng thời ca ngợi anh Hồ thực sự là người chồng yêu chiều vợ, việc xảy ra như thế cũng không tức giận, mắng mỏ vợ.

"Kỹ thuật lái xe của cô ấy như thế mà chồng cũng dám giao tính mạng cho, thực sự là quá yêu vợ", "Anh ấy không tức giận, cũng không mắng mỏ vợ mình, mặc dù bị vợ "hãm hại", thực sự là người chồng tốt", "Chân ga với chân phanh cũng nhầm, sao lấy được bằng lái xe vậy?"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Khốn khổ vì chị chồng cay nghiệt gớm ghê, tôi đổi đời chỉ sau một bức ảnh 
Vừa nhìn thấy xấp ảnh, chị ta tá hỏa rồi mặt hoang mang, liên mồm hỏi ai đã làm trò này. Tôi và chị đã nhìn nhau rất lâu mà không ai nói gì. Cũng...
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự